Giả tốt cho cô gái trẻ đi nhờ xe rồi hãm hiếp

Cảnh sát Nam Jakarta (Indonesia) vừa bắt giữ một gã đàn ông từng tham gia nhóm hiếp dâm một phụ nữ đầu tháng 9.

Cảnh sát Nam Jakarta (Indonesia) vừa bắt giữ một gã đàn ông từng tham gia nhóm hiếp dâm một phụ nữ hồi tháng 9.
Nạn nhân là một phụ nữ 27 tuổi, tên viết tắt là RSR. Một đêm đầu tháng 9, cô đang đợi xe buýt để về nhà ở Pasar Rebo (Đông Jakarta) thì có một chiếc xe ngỏ ý cho đi nhờ.
Do tin vào lòng tốt của gã lái xe nên RSR lên xe. Nhưng cô bị 3 gã đàn ông ngồi ở băng ghế sau khống chế và dọa giết, sau đó cả 4 tên đã thay nhau hãm hiếp cô gái.
Bọn chúng còn cướp 3 chiếc điện thoại di động của nạn nhân trước khi thả cô xuống một phố vắng người vào lúc 2h.
Tuy nhiên, 2 tuần sau vụ việc trên, nạn nhân tình cờ nhìn thấy gã lái xe và chiếc xe cũ tại Cilandak. Cô lập tức gọi điện cho cảnh sát giao thông để bắt giữ tên này.
Gã lái xe khai tên Yogi, 3 tên đồng bọn là Sebastian, Andri và Aris. Cảnh sát đã thu giữ chiếc xe làm bằng chứng và đang truy tìm 3 nghi phạm còn lại.
Q.Dương (theo Jakarta Globe).

Đọc thêm

Trung Quốc sẽ thay thế cặp gấu trúc khổng lồ ở Australia

Gấu trúc Wang Wang tại vườn thú Adelaide (Australia) vào ngày 16/6/2024. Ảnh: Asanka Ratnayake/Pool/Reuters
(PLVN) - Trong khuôn khổ chuyến thăm Australia vào ngày 16/6, Thủ tướng Trung Quốc Lý Cường đã tới thăm vườn thú Adelaide và cho biết nước này sẽ gửi một cặp gấu trúc mới cho Australia. Đây là dấu hiệu mới nhất cho thấy mối quan hệ ấm dần giữa hai nước sau thời gian dài đóng băng.

Mỹ và Ukraine ký thỏa thuận đáng chú ý

Tổng thống Mỹ Joe Biden và người đồng cấp Ukraine Volodymyr Zelensky.
(PLVN) - Ngày 13/6, bên lề Hội nghị thượng đỉnh Nhóm G7 ở Italia, Tổng thống Mỹ Joe Biden và người đồng cấp Ukraine Volodymyr Zelensky đã ký kết một thỏa thuận an ninh song phương có hiệu lực 10 năm.

Tin vui với Ukraine

Tổng thư ký NATO Stoltenberg.
(PLVN) - Hungary đã đồng ý không phủ quyết sự hỗ trợ của NATO cho Ukraine, nhưng Thủ tướng Viktor Orbán nhấn mạnh rằng chính phủ của ông sẽ không cung cấp kinh phí cũng như nhân sự cho bất kỳ nỗ lực hỗ trợ chung nào.