Giả tốt cho cô gái trẻ đi nhờ xe rồi hãm hiếp

Cảnh sát Nam Jakarta (Indonesia) vừa bắt giữ một gã đàn ông từng tham gia nhóm hiếp dâm một phụ nữ đầu tháng 9.

Cảnh sát Nam Jakarta (Indonesia) vừa bắt giữ một gã đàn ông từng tham gia nhóm hiếp dâm một phụ nữ hồi tháng 9.
Nạn nhân là một phụ nữ 27 tuổi, tên viết tắt là RSR. Một đêm đầu tháng 9, cô đang đợi xe buýt để về nhà ở Pasar Rebo (Đông Jakarta) thì có một chiếc xe ngỏ ý cho đi nhờ.
Do tin vào lòng tốt của gã lái xe nên RSR lên xe. Nhưng cô bị 3 gã đàn ông ngồi ở băng ghế sau khống chế và dọa giết, sau đó cả 4 tên đã thay nhau hãm hiếp cô gái.
Bọn chúng còn cướp 3 chiếc điện thoại di động của nạn nhân trước khi thả cô xuống một phố vắng người vào lúc 2h.
Tuy nhiên, 2 tuần sau vụ việc trên, nạn nhân tình cờ nhìn thấy gã lái xe và chiếc xe cũ tại Cilandak. Cô lập tức gọi điện cho cảnh sát giao thông để bắt giữ tên này.
Gã lái xe khai tên Yogi, 3 tên đồng bọn là Sebastian, Andri và Aris. Cảnh sát đã thu giữ chiếc xe làm bằng chứng và đang truy tìm 3 nghi phạm còn lại.
Q.Dương (theo Jakarta Globe).
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Lại xảy ra động đất ở Afghanistan, 5 người thiệt mạng

Lại xảy ra động đất ở Afghanistan, 5 người thiệt mạng
Chính quyền Afghanistan cho biết ngày 24/6, đã có 5 người thiệt mạng và 11 người bị thương trong trận động đất mới làm rung chuyển miền Đông nước này, khu vực này gần với tâm chấn của trận động có độ lớn 6,1 xảy cách đây 2 ngày.

Giữ gìn, vun đắp mối quan hệ Việt Nam – Campuchia mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững

Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn. Báo Thế giới và Việt Nam cung cấp.
(PLVN) - Trả lời phỏng vấn báo chí nhân dịp kỷ niệm 55 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Campuchia (24/6/1967 - 24/6/2022), Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn nhắc lại lời Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu nhân chuyến thăm cấp Nhà nước tới Campuchia tháng 7/2017: “Cho dù tình hình thế giới và khu vực có những đổi thay, song trước sau như một, Việt Nam luôn coi trọng và sẽ làm hết sức mình cùng với Campuchia giữ gìn, vun đắp mối quan hệ Việt Nam – Campuchia mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững”.

Động thái đáng chú ý của Nhà lãnh đạo Triều Tiên

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un phát biểu tại cuộc họp.
(PLVN) - Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un ngày 22/6 tiếp tục chủ trì cuộc họp của đảng Lao động về các chính sách quân sự và quốc phòng, Reuters dẫn lại thông tin từ truyền thông nhà nước Triều Tiên ngày 23/6 cho hay.

Lãnh đạo châu Á đầu tiên tới thăm Nga và Ukraine

Tổng thống Indonesia Joko Widodo.
(PLVN) - Tổng thống Joko Widodo của Indonesia, quốc gia hiện là chủ tịch luân phiên G20, sẽ thăm Ukraine và Nga trong tuần tới nhằm thúc đẩy một giải pháp hòa bình cho cuộc xung đột đang diễn ra giữa hai nước.