Giả tìm người giúp việc, dụ dỗ, cưỡng hiếp 7 phụ nữ

Một người đàn ông 74 tuổi vừa phải ra hầu tòa tại thành phố Brisbane, Australia, vì cáo buộc đã đăng những quảng cáo giả tìm người giúp việc trên mạng internet để dụ dỗ và cưỡng hiếp 7 phụ nữ trẻ.

Một người đàn ông 74 tuổi vừa phải ra hầu tòa tại thành phố Brisbane, Australia, vì cáo buộc đã đăng những quảng cáo giả tìm người giúp việc trên mạng internet để dụ dỗ và cưỡng hiếp 7 phụ nữ trẻ.

h
Hình minh họa

Theo cơ quan công tố, John Collins đã đăng tải trên mạng internet những mẩu tin tìm người chăm sóc cho cậu con trai nhỏ của ông ta. Tin vào lời hứa hẹn về một cuộc sống xa hoa, đầy ánh nắng mặt trời trên chiếc du thuyền sang trọng Pan Pacific của Collins cùng mức lương cao ngất ngưởng, 7 cô gái trẻ đã đến xin được làm việc cho kẻ đồi bại này.

Trong đó, có 4 người đã bị Collins chuốc thuốc mê để hãm hiếp và 2 người đã mang thai. Công tố viên David Nardone tại một phiên điều trần diễn ra ở tòa án Brisbane cho hay, nạn nhân nhỏ tuổi nhất của Collins là một thiếu nữ 17 tuổi.

Năm 1986, nạn nhân này đã được Collins mời lên chiếc du thuyền của ông ta để bàn bạc về các điều khoản cũng như điều kiện làm việc rồi được Collins mời một ly rượu để chúc mừng. Khi đang ngồi trên thuyền, Collins đã bất ngờ lao vào cưỡng hiếp nạn nhân.

Cô gái này sau đó đã bỏ trốn cho đến tận năm 2000, khi đọc được thông tin về một vụ cưỡng hiếp trên thuyền giống hệt như cô gặp phải. Cảnh sát sau đó đã nhận dạng được Collins nhờ những đặc điểm mà người phụ nữ mô tả. Sau 6 năm lẩn, Collins đã bị bắt ở miền Nam Australia vào năm 2006.

Tại phiên tòa vừa diễn ra, Collins đã bị buộc tổng cộng 10 tội danh hiếp dâm và 5 tội danh chuốc thuốc mê các nạn nhân để thực hiện hành vi phạm tội.

Dự kiến, gã đàn ông đồi bại này sẽ bị kết án vào ngày 3/4.

Bảo An

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Nga, Ukraine trao đổi tù nhân

Người phát ngôn Bộ Quốc phòng Nga, Trung tướng Igor Konashenkov.
(PLVN) - Người phát ngôn Bộ Quốc phòng Nga, Trung tướng Igor Konashenkov ngày 30/6 cho biết, trước đó một ngày, Nga và Ukraine đã tiến hành trao đổi 144 tù nhân lấy 144 tù nhân.