2 cơ sở sản xuất áo chống nắng tại Hà Nội nhái 'hàng hiệu'

Ảnh minh họa
(PLVN) - Công an huyện Phúc Thọ (Hà Nội) cho biết đang hoàn tất hồ sơ xử lý 2 cơ sở kinh doanh tại xã Tam Hiệp, huyện Phúc Thọ (Hà Nội) sản xuất áo chống nắng hàng hiệu giả những thương hiệu thời trang lớn thu giữ 4.000 sản phẩm có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu.

Nghi ngờ dung dịch rửa tay khô Aerius là giả

Ảnh minh họa.
(PLVN) -  Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) mới cảnh báo về việc ‘Dung dịch rửa tay khô Aerius chai 500ml’ nghi là mỹ phẩm giả. Cục yêu cầu các đơn vị liên quan truy tìm nguồn gốc của lô hàng...

Hải Phòng ngăn chặn kịp thời các mối nguy hiểm “trốn chốt” kiểm soát dịch bệnh COVID-19

Các phương tiện ra, vào thành phố thực hiện khai báo y tế tại chốt kiểm soát dịch bệnh.
(PLVN) - Thời gian qua, Hải Phòng là một trong những địa phương được đánh giá thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 với biện những pháp khẩn trương, mạnh mẽ, quyết liệt. Cũng vì thế, để đối phó lại lực lượng chức năng trong quá trình sàng lọc tại các chốt kiểm soát, không ít cá nhân thiếu hiểu biết đã bất chấp mọi thủ đoạn để “trốn chốt”… gây nên mối nguy hiểm cho thành phố trong nỗ lực phòng chống dịch bệnh.

Vì sao nhiều người thích bịa đặt, tung tin giả?

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Hàng năm, có không ít người tung tin giả, bịa chuyện bị xử lý theo pháp luật. Đó chỉ là con số rất nhỏ so với thực tế. Tại sao nhiều người lại có sở thích bịa đặt, tung tin giả như thế?