Gia Lâm- miền đất hứa của bất động sản Hà Nội

Gia Lâm- miền đất hứa của bất động sản Hà Nội
(PLVN) - Tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông Hà Nội, hướng về các tỉnh phía Đông và Đông Bắc Việt Nam, huyện Gia Lâm được nhắc đến như “mảnh đất màu mỡ” của giới đầu tư bất động sản (BĐS) trong vài năm trở lại đây.

Hà Nội: Cấp sổ đỏ trên đất ở có tranh chấp tại xã Đông Dư, cần làm rõ vi phạm của cơ quan quản lý

Đây là ô đất số 06 đang được gia đình ông Lê Hồng Sơn sử dụng từ năm 2000, nhưng Giấy chứng nhận QSD đất lại đứng tên ông Nguyễn Văn Thỉnh.
(PLVN) - Căn cứ tài liệu thu thập được trong quá trình xác minh, Công an huyện Gia lâm xác định ô đất số 06 khu Đầm Biển, xã Đông Dư có nguồn gốc là đất giãn dân mang tên ông Nguyễn Văn Thỉnh được anh Nguyễn Hữu Nhật  và Nguyễn Hữu Thất bán cho ông Lê Văn Thậm từ năm 2000. Ông Thậm xây dựng nhà ở và xưởng sản xuất sử dụng ổn định đến nay, nhưng không nhận được giấy tờ mảnh đất là do có sự vi phạm thỏa thuận của bên bán.

Thăm bảo tàng của ông vua quạt cổ Việt Nam

Ông Phúc (phải) và anh Đức đang phục chế một cây quạt cổ. Ảnh tư liệu.
(PLVN) - Ngôi nhà số 2 phố Tạ Hiện (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) trưng bày hàng trăm chiếc quạt cổ, trông như một bảo tàng thu nhỏ. Chủ nhân của ngôi nhà không ai khác là kỷ lục gia Trần Công Phúc, người giữ kỷ lục sở hữu nhiều quạt cổ nhất Việt Nam.

Hà Nội: Chính quyền huyện Gia Lâm thờ ơ trước những khiếu nại của công dân

Diện tích 434m2 của gia đình bà Phương được UBND xã xác nhận đất thổ cư, huyện cấp giấy chứng nhận sang đất trồng cây lâu năm
(PLVN) -  Trước những dấu hiệu khuất tất trong việc thu hồi đất, bồi thường để thực hiện Dự án xây dựng khu tái định cư phục vụ việc mở rộng cơ sở sản xuất Công ty TNHH Điện Stanley Việt Nam, bà Nguyễn Thị Phương đã gửi đơn khiếu nại đến các cấp chính quyền huyện Gia Lâm, nhưng sau thời gian dài UBND huyện này vẫn không có văn bản trả lời nội dung khiếu nại của công dân.

Hốt bạc triệu từ việc “săn” nhà gỗ cho đại gia

Nội thất bên trong căn nhà theo lối kẻ truyền Bắc Bộ ở Hưng Yên.
(PLVN) - Nhắc đến nghề thợ săn, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những người chuyên săn bắt thú rừng. Nhưng hiện ở miền Bắc đang xuất hiện những người làm một nghề mới hốt bạc triệu, đó là những người “thợ săn” nhà gỗ cho các đại gia.