Gia Lai phát hiện nhiều đối tượng dương tính với ma tuý đi hát “chui” trong mùa dịch

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Dù chưa được phép mở cửa để phòng chống dịch bệnh COVID-19 nhưng karaoke Alibaba (144/11 đường Wừu) đón 23 khách đến hát, trong đó có 9 đối tượng dương tính với chất ma túy.
Quán karaoke Alibaba Quán karaoke Alibaba

Ngày 10/11, xác nhận với báo chí, một lãnh đạo UBND TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai cho biết, Cơ quan công an đang tiến hành xử lý quán karaoke Alibaba địa chỉ 144/11 đường Vừu, tổ 3, phường Ia Krinh mở cửa đón khách trái phép. Trong số các đối tượng đến quán hát nhiều đối tượng nghi vấn sử dụng trái phép chất ma tuý.

Gia Lai phát hiện nhiều đối tượng dương tính với ma tuý đi hát “chui” trong mùa dịch ảnh 1

Vị lãnh đạo này cho biết thêm, khoảng 23h ngày 9/10, lực lượng Công an TP. Pleiku phối hợp với Công an phường Ia Kring kiểm tra quán karaoke AliBaBa, phát hiện có 4 phòng đang hoạt động. Tại hiện trường, bước đầu cơ quan công an thống kê có tổng cộng 23 khách đang hát. Đặc biệt, trong số này có nhiều đối tượng có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy.

Cơ quan Công an đã tiến hành lập biên bản, đưa toàn bộ các đối tượng về trụ sở Công an TP.Pleikiu để tiếp tục xác minh điều tra làm rõ.

Vị lãnh đạo này cho biết thêm, trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, các quán karaoke mở cửa kinh doanh trái phép, lãnh đạo thành phố cương quyết, cơ sở nào vi phạm sẽ tiến hành xử lý nghiêm.

Tại tỉnh Gia Lai, cơ quan chức năng của tỉnh có văn bản tạp dừng tất cả các hoạt động không thiết yếu để đảm bảo công tác phòng dịch, trong đó có dịch vụ karaoke.

Tuy hầu hết các cơ sơ kinh doanh dịch vụ karaoke đã ký cam kết tạm dừng hoạt động để chống dịch nhưng nhiều cơ sở vẫn lén lút hoạt động. Trước đó, quán karaoke Paradise cũng tại phường Ia Kring mới bị cơ quan chức năng xử phạt hành chính số tiền 40 triệu đồng về hành vi mở cửa đón khách trái phép.

Uyên Thu
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đà Nẵng đã sẵn sàng cho sự kiện Diễn đàn phát triển đường bay Châu Á

Đà Nẵng đã sẵn sàng cho sự kiện Diễn đàn phát triển đường bay Châu Á
(PLVN) -  Cùng với sự chỉ đạo quyết liệt của lãnh đạo TP Đà Nẵng, sự nỗ lực của các sở, ban, ngành và sự chung tay, đồng hành của doanh nghiệp, Diễn đàn phát triển đường bay châu Á – Routes Asia 2022 đã sẵn sàng để tạo ấn tượng tốt đẹp với đại biểu quốc tế, góp phần thúc đẩy hoạt động hàng không du lịch quốc tế đến/đi Đà Nẵng và Việt Nam.

Tập đoàn Thắng Lợi đặt mục tiêu doanh thu tăng 354% năm 2022

Tập đoàn Thắng Lợi tổ chức ĐHĐCĐ thường niên 2022
(PLVN) - Công ty Cổ phần Tập đoàn BĐS Thắng Lợi (Tập đoàn Thắng Lợi) vừa tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên 2021 nhằm báo cáo, tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2021 và chia sẻ định hướng phát triển trong năm 2022. Đại hội đã thông qua mục tiêu doanh thu và lợi nhuận sau thuế tăng lần lượt 354% và 146% so với năm 2021.

Bắc Quang, Hà Giang thiệt hại nặng nề do mưa lũ

Bắc Quang, Hà Giang thiệt hại nặng nề do mưa lũ
(PLVN) - Đêm ngày 27 rạng sáng ngày 28/ 5 trên địa bàn một số xã của huyện Bắc Quang tiếp tục xảy ra mưa to đến rất to, gây sạt lở nhiều tuyến đường, sạt ta luy của 1 số hộ gia đình và thiệt hại đến hoa màu, tài sản của nhân dân.Tổng thiệt hại ước gần 550 triệu đồng.

Những người chống lại “thủy thần”

Những người chống lại “thủy thần”
(PLVN) - Đuối nước và nỗi đau nhức nhối nó mang lại luôn là nỗi ám ảnh của các bậc phụ huynh và toàn xã hội. Năm học sắp kết thúc, hè về là thời điểm mà nguy cơ tai nạn đuối nước ở trẻ nhỏ gia tăng. Đây cũng là lúc những người chống lại “thủy thần” tiếp tục thực hiện nghĩa vụ cao cả của mình.

Rộn ràng ngày hội nông sản lớn nhất Bình Định

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Nguyễn Phi Long (trái) và Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bình Định Nguyễn Tuấn Thanh (giữa) tham quan các gian hàng trưng bày sản phẩm.
(PLVN) - Từ ngày 27 - 28/5, UBND huyện Hoài Ân (tỉnh Bình Định) đã tổ chức Ngày hội Nông sản huyện Hoài Ân lần thứ nhất năm 2022. Ngày hội là nơi kết nối giao thương, tạo điều kiện để doanh nghiệp, doanh nhân với nông dân cùng hợp tác, liên doanh, liên kết trong chuỗi sản xuất, nâng cao giá trị sản phẩm…