Gia Lai: 495 phạm nhân được giảm án

(PLO) - Trại giam Gia Trung, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai vừa tổ chức xét giảm án cho các phạm nhân cải tạo tốt.
Gia Lai: 495 phạm nhân được giảm án

Ngày 28/4, tại trại giam Gia Trung, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai (thuộc Tổng cục VIII) hội đồng xét giảm án tỉnh gồm ông Đặng Phan Chung, chánh án toà án tỉnh Gia Lai. Các thẩm phán ông Võ Đông Sơ, Nguyễn Đình Ý; đại diện viện kiểm sát tỉnh có ông Trần Xuân Hùng, phó viện trưởng viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai đã công bố quyết định giảm án cho 495 phạm nhân được giảm án do có quá trình cải tạo tốt. 

Trong số đó có 2 phạm nhân được giảm từ án chung thân xuống án có thời hạn, 24 phạm nhân được giảm án hết thời hạn được trở về nhà cùng ngày, số phạm nhân còn lại được giảm án từ 1 tháng đến 17 tháng.

Thu Uyên
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tin giao thông đến sáng 16/6: Xe quân đội lao xuống vực, 2 người bị thương; tài xế xe máy nguy kịch khi tông dải phân cách

Tin giao thông đến sáng 16/6: Xe quân đội lao xuống vực, 2 người bị thương; tài xế xe máy nguy kịch khi tông dải phân cách
(PLVN) - Tông vào hộ lan rồi lao xuống vực, 2 người trên xe quân đội bị thương nặng; tông dải phân cách ô tô, tài xế xe máy nguy kịch; người phụ nữ tử vong dưới gầm xe tải; Bình Thuận 2 vụ tai nạn liên tiếp khiến 2 người tử vong là những tin giao thông đáng chú ý ngày 15/6.

Cảnh báo nguy cơ tai nạn và xâm hại trẻ em trong mùa dịch

Cha mẹ cần quan tâm, chăm sóc trẻ nhiều hơn trong mùa dịch. Ảnh minh họa
(PLVN) - Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, hàng triệu trẻ em trên cả nước phải nghỉ hè sớm hơn so với quy định. Trường học đóng cửa, ngày càng nhiều gia đình phụ thuộc vào công nghệ để duy trì việc học tập của con cái, giải trí và kết nối với thế giới bên ngoài. Hầu hết trẻ phải vui chơi và học tập tại nhà cũng dẫn đến nhiều nguy cơ trẻ bị tai nạn và xâm hại...

Chấn chỉnh hội viên nhà báo đăng thông tin cổ súy, kích động dư luận, ủng hộ cho các hành vi sai trái trên mạng

Những bài viết, những clip thiếu trách nhiệm, có dụng ý xấu hoặc dùng ngôn từ thiếu văn hóa trên mạng xã hội cần phải được loại bỏ. Ảnh minh họa.
Hội đồng xử lý vi phạm Quy định đạo đức nghề nghiệp người làm báo Việt Nam (Hội Nhà báo Việt Nam) vừa ban hành công văn số 131/CV-HĐXL về việc thực hiện đúng các quy định của Luật Báo chí, 10 điều Quy định đạo đức nghề nghiệp, Quy tắc sử dụng mạng xã hội của người làm báo Việt Nam.