Giả gái chat sex để ăn trộm, giết người

Một tòa án tại Washington mới tuyên án 35 năm tù với kẻ bắn chết một thầy giáo lúc đột nhập vào nhà người này để ăn trộm. Tên trộm này giả gái tham ra vào một phòng chat sex để giăng bẫy và người đàn ông không may mắn trở thành con mồi khi đồng ý hẹn gặp hắn.

Một tòa án tại Washington  mới tuyên án 35 năm tù cho kẻ bắn chết một thầy giáo lúc đột nhập vào nhà người này để ăn trộm. Tên trộm này giả gái tham ra vào một phòng chat sex để giăng bẫy và người đàn ông không may mắn trở thành con mồi khi đồng ý hẹn gặp hắn.

Giả gái chat sex để ăn trộm, giết người ảnh 1
Nạn nhân Brian Betts.

Hung thủ tên là Alante Saunders, 19 tuổi, bị buộc tội giết người và trộm cắp tài sản cùng với 3 đồng bọn khác.

Trước khi đột nhập, Alante và đồng bọn của hắn đã giả gái và chat sex với nạn nhân. Cuộc trao đổi nhanh chóng được thực hiện, bọn cướp dùng điện thoại của người yêu một tên trong nhóm và sắp xếp cuộc hẹn. Bốn tên sau đó đột nhập vào nhà với ý đồ trộm cắp tài sản.

Các tài sản bị lấy đi bao gồm máy tính, ti vi, máy nghe nhạc Ipod và xe hơi. Bọn chúng cũng rút tiền tử thẻ tín dụng của nạn nhân sau khi giết người.

Báo chí địa phương đưa tin nạn nhân Brian Betts, 47 tuổi, là thầy giáo hiệu trưởng có uy tín của một trường trung học ở địa phương. Điều tra cho thấy Brian đã để cửa mở và ở nhà một mình chờ cuộc hẹn do tên hung thủ giả gái sắp đặt. Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cảnh sát tiết lộ ông này bị nạn vì cuộc hẹn với người lạ mặt quen qua chat sex.

“Trường hợp này cũng gióng lên lời nhắc nhở với tất cả những ai đang sử dụng dịch vụ chat trực tuyến trên Internet vì mối nguy hiểm tiềm tàng trong các cuộc hẹn cá nhân”, một thẩm phán nói.

Theo lời khai của hung thủ, hắn không hề có ý giết người. Nhưng khi phát hiện ra nạn nhân trong phòng ngủ, hắn vô tình làm khẩu súng đột ngột bóp cò. Viên đạn đã đi xuyên qua phổi làm ông này chết tại chỗ. Cảnh sát điều tra ra bọn ăn cắp nhờ vào dấu vân tay của một tên để lại trong nhà nạn nhân và truy ra từ danh bạ cuộc gọi trước khi chết.

Thanh Tâm (theo Washington Post)

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Lệnh cấm nhập khẩu vàng khiến Nga thiệt hại 19 tỷ USD/năm?

Ảnh minh họa.

(PLVN) -  Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken ngày 26/6 cho rằng, lệnh cấm nhập khẩu vàng từ Nga, dự kiến sẽ được công bố tại Hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nền công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới (G7), sẽ khiến Nga mất đi nguồn doanh thu hàng năm lên đến 19 tỷ USD.

'Nếp nhà' ở phương tây chuyển động theo thời đại

Cư dân Sällbo sinh hoạt cùng nhau trong khu vực chung. Ảnh: Jonas Linné/The Guardian.
(PLVN) -  Xã hội hiện đại phương Tây đã không còn chỉ xoay quanh những gia đình hạt nhân truyền thống. Kèm theo sự phát triển của xã hội là sự xuất hiện của nhiều quan niệm mới, cũng như những mô hình gia đình hiện đại kiểu mới.

Phụ nữ Nhật Bản gặp khó khăn khi làm mẹ đơn thân

Ảnh minh họa
(PLVN) - Ở Nhật Bản, mang thai và trở thành mẹ đơn thân bị coi là điều nhục nhã và đáng lên án. Những người phụ nữ có bầu mà không lập gia đình dễ bị coi thường, bị từ chối khi ứng tuyển công việc toàn thời gian và không cho thuê nhà. Bố mẹ có thể rất xấu hổ và đòi cắt đứt quan hệ với họ.

Lại xảy ra động đất ở Afghanistan, 5 người thiệt mạng

Lại xảy ra động đất ở Afghanistan, 5 người thiệt mạng
Chính quyền Afghanistan cho biết ngày 24/6, đã có 5 người thiệt mạng và 11 người bị thương trong trận động đất mới làm rung chuyển miền Đông nước này, khu vực này gần với tâm chấn của trận động có độ lớn 6,1 xảy cách đây 2 ngày.