Gia đình Thúy Hạnh về đất liền sau gần 4 tháng kẹt ở Phú Quốc; Thúy Diễm - Lương Thế Thành lên tiếng về ồn ào sao kê

Gia đình Thúy Hạnh về đất liền sau gần 4 tháng kẹt ở Phú Quốc; Thúy Diễm - Lương Thế Thành lên tiếng về ồn ào sao kê
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Gia đình Thúy Hạnh trở về đất liền sau gần 4 tháng kẹt ở Phú Quốc; Thúy Diễm - Lương Thế Thành lên tiếng khi bị gọi tên vào ồn ào sao kê; phía Thủy Tiên lên tiếng đính chính về tin đồn mang thai lần 2... 

Gia đình Thúy Hạnh trở về đất liền sau gần 4 tháng kẹt ở Phú Quốc

Sau nhiều tháng kẹt lại tại đảo Phú Quốc do dịch COVID-19, sống như những người dân bản địa, gia đình Thúy Hạnh đã trở về nhà. Vừa về đến nhà, Thúy Hạnh đã nhanh chóng chia sẻ ảnh lên trang cá nhân để báo bình an với người hâm mộ. Không lâu sau khi đăng tải, gia đình nhỏ đã nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè đồng nghiêp.

Bà xã Minh Khang hạnh phúc chia sẻ: "Không đâu hơn nhà ta". Cả nhà dự định sẽ khởi hành quay về TP HCM sớm hơn nhưng do vài hôm trước các chuyến bay vẫn còn trong giai đoạn thí điểm, đặt sự an toàn của trẻ em lên hàng đầu nên gia dình Thúy Hạnh và Minh Khang tiếp tục ở lại để chờ thông báo.

Nữ siêu mẫu hụt hẫng bày tỏ trên trang cá nhân: "Mừng hụt tưởng hôm nay được về nhà, mà vẫn là đang bay giai đoạn thí điểm nên trẻ em chưa được bay. Thôi lại nằm đây mơ đến ngày về vậy".

Gia đình Thúy Hạnh về đất liền sau gần 4 tháng kẹt ở Phú Quốc; Thúy Diễm - Lương Thế Thành lên tiếng về ồn ào sao kê ảnh 1

Gia đình nhỏ quây quần bên nhau sau hơn 3 tháng xa nhà. (Ảnh: FBNV)

Gia đình Thúy Hạnh Minh Khang đã có chuyến du lịch "bất đắc dĩ" kéo dài xuyên suốt từ tháng 6 năm nay. Cựu siêu mẫu có việc đến Phú Quốc công tác, cô dẫn theo hai bé gái cùng đi nghỉ ngơi, vui chơi trước khi nhập học trở lại.

Tuy nhiên, do tình hình dịch diễn biến phức tạp vào tháng 7, gia đình nhỏ mắc kẹt trên đảo. Thời điểm đấy dù người dân đã được phép đi lại, hoạt động bình thường nhưng tàu hay máy bay vẫn chưa hoạt động để đưa gia đình vào đất liền.

Gia đình Thúy Hạnh về đất liền sau gần 4 tháng kẹt ở Phú Quốc; Thúy Diễm - Lương Thế Thành lên tiếng về ồn ào sao kê ảnh 2

Minh Khang mừng sinh nhật cùng bà xã ở tại nhà hàng trên đảo. (Ảnh: FBNV)

Thúy Diễm - Lương Thế Thành lên tiếng khi bị gọi tên vào ồn ào sao kê

Mới đây, Thúy Diễm - Lương Thế Thành bất ngờ bị gọi tên vào ồn ào sao kê. Cụ thể, một nữ doanh nhân tố vợ chồng nữ diễn viên thiếu minh bạch khi đi làm từ thiện cứu trợ đồng bào miền Trung gặp lũ lụt vào cuối năm 2020. Ngay lập tức, Thúy Diễm đã lên tiếng phản hồi.

Trên báo Thanh Niên, Thúy Diễm cho biết việc này tựa như một "kiếp nạn" chung. Cô khẳng định vợ chồng mình không làm gì sai vì luôn công khai số tiền hỗ trợ cho từng vùng.

"Nếu như mọi người muốn thì có thể lên Facebook của tôi để kiểm tra, mọi thứ còn nguyên ở đó. Có các anh chị nhà hảo tâm nào góp vào, tổng số tiền bao nhiêu đều lưu lại trên đó. Cho nên, tôi không có sợ và nếu cần chứng minh sự trong sạch của bản thân thì chúng tôi cũng sẵn sàng", bà xã Lương Thế Thành tâm sự.

Gia đình Thúy Hạnh về đất liền sau gần 4 tháng kẹt ở Phú Quốc; Thúy Diễm - Lương Thế Thành lên tiếng về ồn ào sao kê ảnh 3

Thúy Diễm khẳng định luôn công khai số tiền làm từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Khi được hỏi các nghệ sĩ đều bị yêu cầu sao kê thì Thúy Diễm - Lương Thế Thành có đồng ý hay không, nữ diễn viên cho biết vợ chồng cô luôn sẵn sàng vì trước đó họ vốn đã sao kê tất cả. "Chúng tôi sẵn sàng và đã thực hiện việc sao kê từ lúc đó rồi. Năm ngoái, khi chúng tôi đi từ thiện, cả hai đều đã sao kê tất cả và có báo cáo rồi. Nếu muốn vợ chồng chúng tôi luôn sẵn sàng sao kê", cô nói.

Tuy nhiên, Thúy Diễm nhấn mạnh rằng nếu người yêu cầu đáp ứng 2 điều kiện thì cô luôn sẵn sàng sao kê. "Thứ nhất là nhà hảo tâm đóng góp vào quỹ từ thiện đó và chúng tôi có trách nhiệm phải báo cáo cho người đó. Hoặc là chính quyền, công an hay người nào đó có thẩm quyền thì lúc đó là việc mình cần phải làm. Còn khơi khơi ngoài đường, tự nhiên có người kêu sao kê nhưng lại không đóng góp vào quỹ của mình, họ không có thẩm quyền gì thì tại sao mình phải làm như vậy", bà xã Lương Thế Thành nói.

Gia đình Thúy Hạnh về đất liền sau gần 4 tháng kẹt ở Phú Quốc; Thúy Diễm - Lương Thế Thành lên tiếng về ồn ào sao kê ảnh 4

Phía Thủy Tiên đính chính về tin đồn mang thai lần 2

Nhiều ngày nay, trên mạng xã hội rầm rộ tin đồn ca sĩ Thủy Tiên mang thai lần 2. Nguồn tin cũng cho biết nữ ca sĩ vô cùng kín tiếng trong chuyện đời tư kể từ khi vướng vào lùm xùm từ thiện.

Phía đại diện Thủy Tiên - trợ lý của nữ ca sĩ mới lên tiếng, khẳng định, không có chuyện Thủy Tiên mang thai. Công Vinh cũng cho biết anh khá bất ngờ và chưa từng nghe thông tin này từ vợ.

Gia đình Thúy Hạnh về đất liền sau gần 4 tháng kẹt ở Phú Quốc; Thúy Diễm - Lương Thế Thành lên tiếng về ồn ào sao kê ảnh 5

Người đại diện cũng làm rõ thông tin, cặp vợ chồng Công Vinh luôn sẵn sàng và cố gắng hợp tác chặt chẽ với cơ quan chức năng để xác minh sự việc nhằm sớm chứng minh sự trong sạch của bản thân chứ không có trốn tránh trách nhiệm như một số tin đồn đang chia sẻ.

Đọc thêm

Tự hào một dải biên cương

Tác phẩm: Tự hào Việt Nam - Tác giả: Dương Tiến Dũng - Huy chương Vàng cuộc thi "Tự hào một dải biên cương" năm 2020
(PLVN) -Tự hào một dải biên cương - là tên cuộc thi và triển lãm ảnh nghệ thuật cấp quốc gia vừa được Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Ban Đối ngoại Trung ương; Bộ Ngoại giao; Bộ VHTTDL; Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam; Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam và các đơn vị liên quan tổ chức lễ trao giải tối 5/12.

Bí ẩn Hoàng thành Thăng Long vẫn chờ giải mã

Dấu tích sân Đan Trì.
(PLVN) -  Cuộc khai quật khảo cổ năm 2022 tiếp tục phát hiện nhiều tư liệu mới giúp hiểu sâu sắc thêm các di tích khảo cổ ở khu vực trung tâm qua hàng nghìn năm lịch sử, qua đó phát hiện thêm nhiều giá trị của Di sản Thế giới Hoàng thành Thăng Long. Đặc biệt, nhiều tư liệu mang tính xác thực cao góp phần khôi phục không gian Chính điện Kính Thiên.

Chạy trốn “Chốn an toàn”

Triển lãm “Chạy trốn “Chốn an toàn” kéo dài đến 31/12/2022.
(PLVN)  Chạy trốn “Chốn an toàn” Là tên triển lãm tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam (số 36 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội) vừa được Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam khai mạc ngày 2/12 để hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng trốn bạo lực trên cơ sở giới năm 2022.

Sẵn sàng cho “Tuần Văn hóa - Du lịch Lai Châu tại Thành phố Hồ Chí Minh năm 2022”

Sẵn sàng cho “Tuần Văn hóa - Du lịch Lai Châu tại Thành phố Hồ Chí Minh năm 2022”
(PLVN) - Tối 02/12/2022, “Tuần Văn hóa - Du lịch Lai Châu tại Thành phố Hồ Chí Minh năm 2022” sẽ chính thức khai mạc tại sân khấu đường Lê Lợi, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia trên 100 diễn viên, nghệ nhân người dân tộc Thái, Mông, Hà Nhì, Lào, Lự... Đến thời điểm này mọi công tác chuẩn bị đã được hoàn tất, sẵn sàng chào đón du khách.

Phải mua 150 nghìn đồng 1 gói chè để được vào chụp ảnh vườn hoa

Phải mua 150 nghìn đồng 1 gói chè để được vào chụp ảnh vườn hoa
(PLVN) - Để được vào điểm tham quan, chụp ảnh hoa Anh đào ở khu đồi chè Ô Long, phường Ô Quy Hồ, thị xã Sa Pa, khách du lịch phải mua 1 gói chè trị giá 150 nghìn và được được đội bảo vệ của phường yêu cầu để xe vào nơi quy định của phường, sau đó thu 50.000 đồng/ô tô và 10.000 đồng/xe máy.

Quyết liệt “tẩy chay” nội dung phản cảm trên mạng

Hình ảnh trong clip có nội dung phản cảm đã bị cơ quan chức năng xử phạt của tiktoker Nờ Ô Nô.
(PLVN) -  Sự việc hot Tiktoker có hành vi phản cảm trong một clip đang bị “tẩy chay” gần đây không đơn giản là chuyện của một cá nhân lệch lạc, mà còn gióng lên lời cảnh báo về tác dụng độc hại của những nội dung “bẩn” đang ngày một tràn lan trên mạng với sự đón nhận của người trẻ.

Triển lãm sản phẩm sơn mài Việt Nam

Triển lãm sản phẩm sơn mài Việt Nam
(PLVN) -Triển lãm thu hút đông đảo người dân, du khách đến tham quan, thưởng lãm. Nhiều tác phẩm sơn mài được công chúng đánh giá cao như "Hai Bà Trưng," "Xích hổ tướng;" "Cá và hoa đào;" "Bạch Đằng giang"…

Nghệ thuật làm gốm của người Chăm được UNESCO ghi danh

Nghệ thuật làm gốm của người Chăm được UNESCO ghi danh
(PLVN) -Theo Ủy ban Liên Chính phủ về bảo vệ di sản văn hóa phi vật thể, Hồ sơ đề cử di sản văn hóa phi vật thể Nghệ thuật làm gốm của người Chăm đáp ứng những tiêu chí để ghi danh vào Danh sách di sản văn hóa phi vật thể cần bảo vệ khẩn cấp.

Hoàn thiện thể chế, chính sách: Cách đưa hệ giá trị văn hóa thấm sâu vào xã hội

Hoàn thiện thể chế, chính sách: Cách đưa hệ giá trị văn hóa thấm sâu vào xã hội
(PLVN) -  Có nhiều định nghĩa về khái niệm văn hóa và cách hiểu, cách lý giải khác nhau, song tất cả đều thừa nhận vai trò quan trọng của văn hóa đối với lịch sử, hiện tại và tương lai; đối với mỗi con người, gia đình, cộng đồng và quốc gia, dân tộc. Vì thế, sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh nhìn nhận văn hóa như ngọn đuốc “soi đường cho quốc dân đi”.