Gia đình nạn nhân TMV Cát Tường mất ngủ vì biết tin tìm được thi thể chị Huyền

(PLO) - 10 tháng trôi qua rong ruổi, khổ cực để tìm thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền trong vô vọng. Giờ đây, người nhà nạn nhân đã bớt đi một nỗi lo, một gánh nặng lòng khi biết tin thi thể chị Huyền đã được tìm thấy.
ông Lê Văn Viễn ông Lê Văn Viễn

Khoảng thời gian 10 tháng vất vả ngược xuôi tìm thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền (nạn nhân trong vụ bác sỹ TMV Cát Tường vứt xác phi tang), người nhà nạn nhân đã tưởng chừng như việc tìm thấy thi thể chị Huyền là điều không thể. Nhưng hôm qua (4/8/2014), người bố, chồng...cả gia đình họ đã bất ngờ, bàng hoàng, bồn chồn không ngủ được trước thông tin thi thể của chị Huyền chính là thi thể được tìm thấy tại khu bến đò Vân Đức.

Bà Nguyễn Thị Hiền (mẹ của nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền - PV) chia sẻ: "Từ 20h tối qua, gia đình chúng tôi bắt đầu nhận được hàng loạt cuộc điện thoại từ khắp nơi gọi đến để hỏi về việc tìm thấy thi thể con gái của chúng tôi. Nhưng thực sự, ngày hôm qua chúng tôi chưa nhận được thông tin chính thức. Bên cạnh đó là sự bồn chồn lo lắng trời mau sáng để chúng tôi có thể đi nhận kết quả từ phía cơ quan chức năng".

Ông Lê Văn Viễn (bố của nạn nhân LêThị Thanh Huyền) cũng cho biết, hôm nay là ngày 5/8 phía gia đình sẽ nhận được kết quả chính thức từ cơ quan giám định. Trước đó 10 ngày phía cơ quan chức năng đã lấy mẫu ADN của ông, con trai lớn của chị Huyền và của bà Hiền để giám định đối chiếu với thi thể được tìm thấy. 

Ông Phạm Đức Quang, cậu ruột của chồng nạn nhân cũng cho biết, phía gia đình ông vẫn đang hồi hộp chờ kết quả từ phía cơ quan chức năng trong ngày hôm nay. 

Trước đó như báo PLVN đã đưa tin, tối qua 4/8, Viện Khoa học hình sự - Bộ Công an - đã cho biết qua tổ chức giám định ADN của thi thể được tìm thấy tại bến đồ Vân Đức và ADN của bà Nguyễn Thị Hiền (mẹ đẻ chị Huyền) cho thấy giữa nạn nhân và bà Hiền có cùng huyết thống.

Được biết, kết quả xét nghiệm ADN giữa thi thể được tìm thấy tại bến đò Vân Đức ngày 18/7 và người nhà nạn nhân TMV sẽ được cơ quan chức năng công bố chính thức đến người nhà nạn nhân cùng báo chí vào chiều nay 5/8.

PLVN tiếp tục cập nhật thông tin về vụ việc này...

Vũ Minh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Xử phạt doanh nghiệp lập khống hoá đơn

Ảnh minh họa
(PLVN) - Cục thuế tỉnh Sơn La vừa có quyết định xử phạt vi phạm hành chính 35 triệu đồng đối với Công ty TNHH Minh Quang Tây Bắc (có địa chỉ tại xã Nà Nghịu, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La) về hành vi lập khống hoá đơn.

Xúc phạm danh dự người khác, ba mẹ con dẫn nhau ra tòa

Chỉ vì mâu thuẫn nhau trong việc đăng tải hình ảnh giày dép phục vụ việc buôn bán, các tiểu thương tại chợ Đông Ba dẫn nhau ra tòa. (Ảnh minh họa)
(PLVN) - TAND TP Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) vừa đưa ra xét xử sơ thẩm công khai vụ dân sự về việc “tranh chấp, bồi thường thiệt hại do nhân phẩm, danh dự bị xúc phạm” giữa nguyên đơn là bà Trần Thị Xuân Hạ (phường Phú Hậu, TP Huế) và bị đơn là bà Trần Thị Ngọc Ánh, Trần Ngọc Thanh Thư (trú tại 44 Phạm Đình Hổ, Thuận Lộc, TP Huế)Trần Ngọc Thanh Thoa (trú tại 6/ 20 Lê Đình Chính, Phú Hiệp, TP Huế) .

Bộ Công an cảnh báo vấn nạn thuê villa, resort… để “bay lắc”

Bộ Công an cảnh báo vấn nạn thuê villa, resort… để “bay lắc”
(PLVN) - Đại tá Vũ Văn Hậu, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (C04 - Bộ Công an) vừa có cuộc chia sẻ với báo chí, cảnh báo thực trạng thanh, thiếu niên sử dụng ma túy tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ có điều kiện (bar, karaoke…) và các cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú (nhà nghỉ, khách sạn, căn hộ chung cư, resort nghỉ dưỡng cao cấp)… bất chấp dịch COVID-19.

Những kẻ “ăn cắp” niềm tin của những người hảo tâm

Đối tượng Trần Văn Lâm lừa các nhà hảo tâm 6,6 tỷ đồng.
(PLVN) - Hiện nay có không ít kẻ giả nghèo, giả khổ, giả bệnh tật để đi moi tiền, lừa tiền những người hảo tâm. Những người bệnh tật, người nghèo khó đang bị lợi dụng khi số tiền ủng hộ họ lại rơi vào tay những kẻ lười biếng. Bởi vậy, nhiều người hảo tâm mất niềm tin, có tâm lý ngại ngùng và không dám làm từ thiện.