Gia đình nạn nhân thẩm mỹ viện kiến nghị lên cơ quan chức năng

(PLO) - Sau cuộc họp gia đình, ông Phạm Đức Quang (cậu của nạn nhân) cho biết gia đình ông sẽ gửi đơn đề nghị, tâm thư kiến nghị cơ quan chức năng lấy lại lời khai của bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường một cách chính xác nhất, để nhanh chóng tìm thấy thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền.
Khu vực cầu Thanh Trì nơi bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường khai đã vứt xác nạn nhân xuống Khu vực cầu Thanh Trì nơi bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường khai đã vứt xác nạn nhân xuống

Sau hơn một tháng tìm kiếm thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền, nạn nhân bị bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường vứt xác xuống sông Hồng, nhưng phía gia đình và cơ quan chức năng vẫn không thấy bất kỳ dấu vết nào về thi thể chị Huyền. Phía gia đình nạn nhân cho biết, họ có rất nhiều nghi vấn trong quá trình tìm kiếm nên đã nhiều lần đề nghị cơ quan chức năng lấy lại lời khai của bác sĩ Tường nhưng vẫn không thấy sự thay đổi về lời khai.

Gia đình nạn nhân thẩm mỹ viện kiến nghị lên cơ quan chức năng ảnh 1
ông Phạm Đức Quang (cậu của nạn nhân)  

Sáng 23/11, trao đổi với phóng viên, ông Quang cho biết: "Qua lời khai của bác sĩ Tường mà gia đình được biết thì gia đình chúng tôi cũng đã tìm kiếm rồi, nhưng vẫn không thấy. Vì 35 ngày trôi qua mà thi thể cháu tôi vẫn không tìm thấy, liệu thi thể cháu tôi có ở dưới sông Hồng như lời khai của hung thủ?".

"Vì thế gia đình chúng tôi sẽ gửi đơn kiến nghị cơ quan chức năng lấy lại lời khai của bác sĩ Tường, ngoài ra tiếp tục cung cấp thêm thông tin để gia đình chúng tôi có hướng tìm kiếm và khả thi hơn" ông Quang nói thêm.

Bên cạnh sự nỗ lực của gia đình trong việc tìm kiếm, thì phía gia đình nạn nhân cũng ghi nhận sự cố gắng tìm kiếm của cơ quan chức năng, nhưng vẫn không thấy thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền. Vì thế gia đình nạn nhân cũng mong muốn cơ quan chức năng cố gắng tìm kiếm hơn nữa, để đẩy nhanh việc tìm kiếm. Để vụ việc nhanh chóng kết thúc, gia đình bớt đi một phần nào gánh nặng về sự tổn thất và đau thương.

Phía gia đình nạn nhân cũng cho biết thêm, mấy ngày trước mẹ của bảo vệ Đào Quang Khánh là bà Nguyễn Thị Yến có tới nhà của anh Huy (chồng nạn nhân) để xin thắp hương và tạ lỗi với gia đình.

Vũ Minh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Nhiều điểm mới trong dự thảo Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở

Bộ trưởng Phạm Thị Thanh Trà trình bày tờ trình tại phiên họp.
(PLVN) - Theo Tờ trình dự án Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở do Bộ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà trình bày tại phiên họp của Quốc hội (QH) sáng nay, 27/5, dự thảo Luật gồm 7 chương, 74 điều, quy định về thực hiện dân chủ ở xã, phường, thị trấn; trong cơ quan, đơn vị; trong doanh nghiệp… có nhiều điểm mới.

Ban Bí thư thi hành kỷ luật 2 cán bộ

Ông Lê Minh Trung.
Ban Bí thư quyết định kỷ luật cách chức tất cả các chức vụ trong Đảng đối với ông Lê Minh Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố Đà Nẵng; khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông Đinh Quý Nhân, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Quảng Bình, nguyên Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Bình.

Bộ Ngoại giao nói về việc Việt Nam tham gia thảo luận về IPEF

Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu theo hình thức trực tuyến tại buổi lễ Công bố khởi động thảo luận về IPEF. Ảnh: VGP
(PLVN) - Tại họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao chiều nay, 26/5, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng đã trả lời câu hỏi liên quan đến việc Việt Nam tham gia quá trình thảo luận về Khuôn khổ Kinh tế Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương vì thịnh vượng (IPEF).

Xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền XHCN Việt Nam: Cần ban hành chiến lược hoàn thiện hệ thống pháp luật trong giai đoạn mới

Tiếp tục xây dựng Nhà nước pháp quyền XHCN là xu hướng tất yếu, khách quan, đáp ứng đòi hỏi của thời kì Cách mạng công nghiệp lần thứ tư và hội nhập quốc tế.
(PLVN) - Việc tiếp tục xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa kiến tạo phát triển là xu hướng tất yếu, khách quan, đáp ứng đòi hỏi của thời kì Cách mạng công nghiệp lần thứ tư và hội nhập quốc tế. Trong bối cảnh tình hình trên thế giới tiếp tục có những diễn biến nhanh, phức tạp, đất nước ta đứng trước vận hội và cả những thách thức không nhỏ, đòi hỏi cần tiếp tục đẩy mạnh công tác xây dựng, hoàn thiện pháp luật để đưa đất nước phát triển nhanh, bền vững.

88,48% người dân hài lòng khi đi làm thủ tục hành chính

Bộ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà phát biểu tại Hội nghị.
(PLVN) - Đây là thông tin được nêu ra tại Hội nghị Công bố Chỉ số hài lòng về sự phục vụ hành chính năm 2021 và Chỉ số cải cách hành chính năm 2021 của các bộ, cơ quan ngang bộ, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Hội nghị do Ban Chỉ đạo cải cách hành chính của Chính phủ tổ chức hôm nay (25/5).

Chủ tịch Quốc hội: Thể chế không vướng gì

Chủ tịch Quốc hội: Thể chế không vướng gì

(PLVN) - Nhấn mạnh trong giai đoạn phục hồi và phát triển kinh tế mà “có tiền không tiêu được”, nhất là trong lĩnh vực y tế, giáo dục…, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ khẳng định “thể chế không vướng gì”, đồng thời đề nghị cần làm rõ nguyên nhân của tình trạng này.