Gia đình nạn nhân thẩm mỹ viện hy vọng thi thể sẽ nổi khi nước rút

(PLO) -Gần một tháng trôi qua, thi thể của chị Lê Thị Thanh Huyền nạn nhân bị bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường vứt xác xuống sông Hồng sau tử vong do phẩu thuật thẩm mỹ, vẫn chưa được tìm thấy. Hôm nay 18/11 gia đình nạn nhân lại tiếp tục tìm kiếm dọc sông Hồng khu vực cầu Thanh Trì, với hy vọng sẽ được nhìn thấy thi thể chị Huyền nổi lên vì nước sông Hồng sau bão đang rút.
Gia đình nạn nhân thẩm mỹ viện hy vọng thi thể sẽ nổi khi nước rút

Trao đổi với phóng viên sáng ngày 18/11, ông Phạm Đức Quang (cậu của nạn nhân) cho biết: "Hôm nay nước sông Hồng đang rút, nên gia đình tiếp tục tìm kiếm. Hy vọng sẽ thấy thi thể cháu tôi nổi lên".

Ông Quang cũng cho biết mấy ngày qua gia đình vẫn tiếp tục tìm kiếm ở nhiều khu vực khác nhau, cả trên bờ và dưới sông từ cầu Việt Trì xuống tận cửa biển Ba Lạt, Thái Bình nhưng vẫn không thấy bất kỳ dấu vết nào. Gia đình ông vẫn đang trông chờ vào một điều kỳ tích sẽ đến, để có thể tìm thấy thi thể chị Huyền.

Gia đình nạn nhân thẩm mỹ viện hy vọng thi thể sẽ nổi khi nước rút ảnh 1
Ông Phạm Đức Quang cho biết gia đình hiện tại đang vô cùng lo lắng, mệt mỏi và đau xót.

Trước đó ngày 12/11 gia đình ông có nhận được tin báo người dân ở Ngô Đồng, Giao Thủy, Thái Bình phát hiện một túi nilon có bọc xác phụ nữ đẩu đội mũ bảo hiểm, chân đi dày cao gót, trôi trên sông Hồng cách cửa biển Ba Lạt khoảng 10km. Sau khi nhận được tin gia đình ông đã có mặt kịp thời để tìm kiếm nhưng không thấy thi thể ở đâu nữa, ông Quang cũng cho biết thêm là qua miêu tả thì thi thể đó không phải của chị Huyền.

Hiện nay do việc tìm kiếm kéo dài nhiều ngày và phạm vi rộng nên gia đình nạn nhân đã tốn rất nhiều chi phí. Một bác ruột của nạn nhân cho biết: "Hiện tại gia đình chưa tính, vì để sau khi công việc ổn thỏa rồi mới tính. Nhưng ước tính số tiền đã lên tới hàng trăm triệu đồng".

Vũ Minh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.