'Giá đắt' cho 'tú bà' gọi 30 cô gái xếp hàng để đàn ông ngoại quốc chọn

(PLVN) - Gọi khoảng 30 tiếp viên dưới “trướng” của mình xếp hàng cho khách chọn để “vui tới bến”, nữ quản lý quán karaoke phải trả giá đắt cho hành động của mình.
Bị cáo Chang tại tòa. Bị cáo Chang tại tòa.

Ngày 23/5, TAND TP Hà Nội đưa bị cáo Nguyễn Thị Chang (SN 1992, ở Thanh Ba, Phú Thọ) ra xét xử về tội “Môi giới mại dâm”. Sau bục khai báo, nữ bị cáo quê Phú Thọ thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo lời khai của Chang, tháng 1/2018, cô ta đến quán Karaoke Bomul (chủ quán là người Hàn Quốc) để xin việc. Sau khi được nhận, Chang được ông chủ giao làm quản lý nhân viên nữ và tiếp đón khách đến quán. 

Trong thời gian làm việc tại đây, để tăng số lượng khách đến hát Karaoke nhằm mục đích hưởng tiền thưởng nhiều, Chang đã hỏi các nhân viên nữ đến xin việc xem “có ai đi chơi được với khách không”. Khi nhân viên trả lời có, nữ quản lý ghi tên, số điện thoại vào một quyển số, đánh số thứ tự và đọc cho nhân viên nhớ để khi khách có nhu cầu mua dâm sẽ gọi. Cũng theo quy định của Chang, tiếp viên chỉ được “đi chơi” với khách sau khi hết giờ làm việc.

Khoảng 20h ngày 21/10/2018, ông Lee Kyung Beom, Jung Ho Won và 2 người bạn quốc tịch Hàn Quốc khác rủ nhau đến quán Karaoke Bomul Seom hát. Sau khi vào phòng, 1 người trong số họ đã hỏi Chang xem có cô gái nào đi chơi không. Hiểu là vị khách Hàn Quốc muốn tìm nhân viên nữ đi bán dâm nên Chang đã ta ra ngoài thông báo với các nhân viên nữ: “Phòng này có khách đi chơi đấy”, mục đích là để cho số nhân viên nữ có nhu cầu bán dâm biết. 

Sau đó, nữ quản lý dẫn khoảng 30 nhân viên nữ xép thành 2 hàng tại phòng hát của 4 người đàn ông Hàn Quốc cho họ chọn. Tại đây, Chang nói: “Ai không đi khachs thì ra ngoài”. Do đó, những người không đi khách ra ngoài. 

Còn lại những cô gái có thể “đi tới bến”, Lee Kyung Beom chọn nữ nhân viên tên Nguyễn Thanh Hiền, Jung Ho Won chọn Trần Thị Huyền. Chọn xong, 2 nữ nhân viên ngồi hát cùng 4 người đàn ông ngoại quốc tới 23h cùng ngày. Quá trình ngồi hát, Hiền và Huyền thỏa thuận với khách giá “đi chơi” là 2 triệu đồng/người/lượt, đưa trước 500.000 đồng. Lee Kyung Beom và Jung Ho Won đồng ý. Sau khi nói cho hai gái bán dâm số phòng, địa chỉ khách sạn NAMU (ở Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) nơi mình đang ở xong, hai người đàn ông quốc tịch Hàn Quốc ra về trước.

Khoảng 24h cùng ngày, Hiền và Huyền đi taxi tới khách sạn NAMU để bán dâm cho khách. Khi hai đôi nam nữ “vui vẻ” xong thì bị tổ công tác công an quận Nam Từ Liêm phối hợp với Công an phường Yên Hòa kiểm tra hành chính phát hiện, bắt quả tang.

Từ lời khai của gái bán dâm, khách mua dâm, cơ quan chức năng đã bắt khẩn cấp Nguyễn Thị Chang về tội “Môi giới mại dâm”. Bị đưa ra tòa xét xử, nữ quản lý quán karaoke thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội của mình. Sau khi nghị án, HĐXX TAND TP Hà Nội tuyên phạt bị cáo Chang 3 năm tù theo đúng tội danh bị truy tố.

Hồng Mây
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Cầm cố xe ô tô thuê nhiều lần... để trả nợ

Bị cáo Đặng Anh Tuấn lĩnh án 8 năm tù
(PLVN) - Đặng Anh Tuấn thuê xe ô tô đi buôn gỗ nhưng sau khi vào tỉnh Đắk Nông đã mang chiếc xe này đi cầm cố nhiều nơi để lấy tiền làm ăn, trả nợ. Khi không có tiền thanh toán đúng hạn, Tuấn bỏ trốn.

Đang thi hành án tù treo vì lừa đảo, giám đốc lại lừa đảo tiền tỷ

Bị cáo Nguyễn Văn Bính tại tòa.
(PLVN) - Là giám đốc của một công ty xây dựng nhưng Nguyễn Văn Bính lại thích kiếm tiền bằng cách lừa đảo. Bình “nổ” có khả năng chạy dự án, xin vào trường công an, quân đội... chiếm đoạt hơn 1,5 tỷ đồng. Đáng nói, Bính thực hiện hành vi lừa đảo khi đang thi hành án tù treo vì lừa đảo.

Bí ẩn trong bao gạo từ Lào về Việt Nam

Phạm Đình Hiền lĩnh 19 năm tù cho 2 tội danh.
(PLVN) - Trong đêm tối, Phạm Đình Hiền đang vận chuyển bì gạo và thùng cát tông để cất giấu thì bị công an và bộ đội biên phòng phát hiện. Kiểm tra bên trong bao gạo có nhiều gói ma túy, còn trong thùng cát tông là pháo nổ.