Ghi hình sân chơi Công nhân viên chức lao động với pháp luật

QTV - Sân chơi Công nhân viên chức lao động với pháp luật được phát sóng vào lúc 21h30 thứ 5 hàng tuần trên kênh QTV3. Đây là sân chơi để CNVC – LĐ và cán bộ Công đoàn tìm hiểu về pháp luật liên quan đến quyền lợi và nghĩa vụ của người lao động và sử dụng lao động, trách nhiệm của tổ chức Công đoàn.

QTV - Sân chơi Công nhân viên chức lao động với pháp luật được phát sóng vào lúc 21h30 thứ 5 hàng tuần trên kênh QTV3. Đây là sân chơi để CNVC – LĐ và cán bộ Công đoàn tìm hiểu về pháp luật liên quan đến quyền lợi và nghĩa vụ của người lao động và sử dụng lao động, trách nhiệm của tổ chức Công đoàn.

Từ khi phát sóng đến nay sân chơi Công nhân viên chức lao động với pháp luật đã phát sóng số thứ 9. Việc thực hiện một sân chơi hay và hấp dẫn đến với khán giả truyền hình đòi hỏi sự tham gia của một ê kip gồm đạo diễn, người dẫn chương trình, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên trường quay, truyền dẫn phát sóng với một tinh thần làm việc tập trung, linh hoạt.

Sau đây là một số hình ảnh buổi ghi hình của sân chơi.

2
2
Để một chương trình thành công MC và người chơi phải nắm rõ luật chơi và phải hiểu được bộ luật lao động
11
Điều khiển việc thu ghi chương trình từ xe màu
4
Nhóm thư ký không thể thiếu của chương trình
11
Lấy tín hiệu âm thanh từ phim trường đến xe màu
5
1
Để lấy được những hình ảnh đẹp PV quay phim đã phải rất tập trung
6
7
Những câu hỏi của bộ luật lao động trong chương trình được nhiều khán giả hưởng ứng trả lời
9
10
Mỗi câu trả lời đúng sẽ nhận được một phần quà
8
Khán giả tại trường quay góp phần làm cho chương trình thêm sôi nổi
 và thành công

NT

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.