Từ khóa: #ghềnh đá đĩa

Truy tố kẻ sát hại, hiếp dâm, chôn xác bé gái 13 tuổi

Phạm Kim Phê sau khi bị bắt.
(PLVN) - Ngày 13/4, tin từ VKSND tỉnh Phú Yên cho biết, cơ quan này vừa tống đạt cáo trạng truy tố Phạm Kim Phê (19 tuổi, ngụ xã An Thạch, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên) về 2 tội danh “Giết người” và “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Xuân về nơi đón ánh bình minh đầu tiên

Mũi Điện - nơi đón ánh mặt trời đầu tiên trên đất liền của Việt Nam
(PLVN) - Không có người thân, bạn bè bên cạnh, không có pháo hoa rực rỡ đêm giao thừa… nhưng phút đón giao thừa, đầu xuân năm mới ở ngọn hải đăng Mũi Điện – nơi đón ánh bình minh đầu tiên trên đất liền Việt Nam - của những người làm nhiệm vụ bảo vệ điểm tiền tiêu của Tổ quốc luôn rất đặc biệt.

Khu vườn Phú Yên xưa

Hàng ngàn chiếc cối đá tạo thành “bức tường” cho khu trưng bày.
(PLVN) - Xuất phát từ ý tưởng muốn giới thiệu những nét văn hóa đặc trưng của vùng đất Phú Yên cho du khách, anh Nghiệp đã sưu tầm, trưng bày trong khuôn viên Gành Đá Đĩa (còn gọi là Ghềnh Đá Đĩa – NV) hàng vạn cối xay đá, gốm Quảng Đức và cổ vật.

Gành Đá Đĩa – huyền thoại giữa non nước

Vẻ đẹp huyền ảo, mê hoặc lòng người ở gành Đá Đĩa.
(PLO) - Với vẻ đẹp tự nhiên và cấu trúc độc đáo, gành Đá Đĩa (xã An Ninh Đông, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên) được xem là kiệt tác mà tạo hóa đã ban tặng cho mảnh đất này. Xoay quanh thắng cảnh “độc nhất vô nhị” này, người dân nơi đây còn truyền tụng một huyền thoại hay không kém.