Ghen tuông, người đàn ông phóng hỏa đốt cả gia đình 'người tình'?

(PLVN) - Sau khi cãi vã, Bình dùng hung khí sát hại “người tình” và đổ xăng đốt cả gia đình chị này. 
Người dân tập trung trước nhà nạn nhân theo dõi vụ việc. Người dân tập trung trước nhà nạn nhân theo dõi vụ việc.

Sự việc xảy ra khoảng 7h ngày 8/7, người dân bản Nà Bó (xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, Sơn La) phát hiện một ngôi nhà bốc cháy nên tới dập lửa. 

Thời điểm trên, Nguyễn Văn Bình (sinh năm 1984, ở tiểu khu 11, thị trấn Mộc Châu) đi taxi vào nhà chị Hà Thị H (sinh năm 1993 ở xã Mường Sang), tay cầm theo can xăng 30 lít có chứa dung dịch lỏng.

Sau đó, giữa chị H và Bình đã xảy ra cãi vã. Người đàn ông được cho đã khoá trái cửa, cầm hung khí đâm vào người chị H rồi đổ xăng đốt.

Theo Vietnamnet, vụ việc khiến chị H tử vong, Bình cùng mẹ chị H và hai cháu nhỏ gồm bé Hà L.G (sinh năm 2017), Hà H.Y. (sinh năm 2019) bị bỏng nặng phải nhập viện cấp cứu.

Nạn nhân đã ly hôn, còn Bình đang có vợ là giáo viên một trường trên địa bàn huyện. Giữa Bình và chị H. có quan hệ tình cảm rồi có một con chung mới sinh. Nguyên nhân rất có thể do ghen tuông nên Bình mang xăng đến nhà chị H gây án.

Hiện cả 4 nạn nhân bao gồm nghi phạm đều đã được chuyển xuống bệnh viện Bỏng Quốc gia điều trị, VOV đưa tin.

B. Hà (tổng hợp)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Công an bắt giam 1 nữ hiệu trưởng ở Hải Phòng

Công an bắt giam 1 nữ hiệu trưởng ở Hải Phòng
(PLVN) - Bà Nguyễn Thị Thu Hương - Hiệu trưởng Trường THCS Ngô Quyền (quận Lê Chân, TP Hải Phòng) và thuộc cấp mới bị khởi tố, bắt giữ về tội “Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ”.