Gấp rút hoàn thiện hệ thống máy lọc nước uống trực tiếp tại Bệnh viện điều trị COVID-19

Gấp rút hoàn thiện hệ thống máy lọc nước uống trực tiếp tại Bệnh viện điều trị COVID-19
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sau hơn 1 tháng thi công thần tốc, Bệnh viện dã chiến hồi sức điều trị bệnh nhân COVID-19 tại Hoàng Mai, Hà Nội đã hoàn thiện và chuẩn bị tiếp nhận bệnh nhân đầu tiên.

Được vận hành bởi Đại học Y Hà Nội, đây là tuyến cuối trong bậc thang điều trị người bệnh COVID-19 tại Hà Nội và tỉnh thành lân cận (Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Quảng Ninh và Lạng Sơn). Bệnh viện được đặt tại Hoàng Mai, Hà Nội, với quy môn 3,5ha, hơn 500 giường bệnh và nhiều máy móc trang thiết bị hiện đại.

Sau 2 ngày khẩn trương thi công, ngày 3/9 vừa qua A. O. Smith Việt Nam đã hoàn thành việc tài trợ và lắp đặt máy lọc nước uống trực tiếp tại tất cả phòng điều trị bệnh nhân cũng như phòng nghỉ của y bác sĩ. Qua đó đảm bảo nguồn nước uống an toàn, đầy đủ chức năng nóng lạnh cho bệnh nhân, cũng như thuận tiện trong quá trình vận hành cho đội ngũ quản lí.

Kết hợp công nghệ lọc RO- Side stream và đèn UV diệt khuẩn, máy A. O. Smith ADR75-V-ET-1 cung cấp dòng nước an toàn và tiện lợi với ba chức năng: nước nóng, nước lạnh và nước nhiệt độ thường

Kết hợp công nghệ lọc RO- Side stream và đèn UV diệt khuẩn, máy A. O. Smith ADR75-V-ET-1 cung cấp dòng nước an toàn và tiện lợi với ba chức năng: nước nóng, nước lạnh và nước nhiệt độ thường

Công nghệ lõi đúc nguyên khối và thiết kế đa lớp gioăng của máy giúp tăng độ an toàn, chống rò rỉ tối đa và dễ dàng bảo dưỡng.

Công nghệ lõi đúc nguyên khối và thiết kế đa lớp gioăng của máy giúp tăng độ an toàn, chống rò rỉ tối đa và dễ dàng bảo dưỡng.

Các triệu chứng như sốt, tiêu chảy, chán ăn.... sẽ khiến F0 bị mất nước, từ đó sẽ ảnh hưởng đến khả năng đáp ứng của cơ thể đối với nCoV và giảm khả năng hồi phục bệnh. Do đó, cung cấp đủ nước và dinh dưỡng đóng vai trò quan đối với đáp ứng của cơ thể đối với virus và khả năng phục hồi bệnh. Đây cũng được xem là một phần trong điều trị bệnh.

Theo tư vấn của bác sĩ, cho dù cơ thể không hoặc chưa khát, chưa đói, người bệnh cũng cần ăn, uống để hỗ trợ cơ thể chống chọi và hồi phục. Các biện pháp để tăng lượng nước uống gồm: Uống từng ngụm nước mỗi vài phút nếu bạn không thể uống lượng nhiều cùng lúc. Sử dụng nhiều loại thức uống để giảm cảm giác ngán uống. Để nước, thức uống cạnh giường để có thể uống vào đêm.

Quan trọng nhất, nguồn nước sử dụng cần được lọc sạch tạp chất, hóa chất độc hại, kim loại nặng, vi rút, vi khuẩn để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

A. O. Smith là thương hiệu máy lọc nước đến từ Mỹ với lịch sử hơn 145 năm và được người tiêu dùng tại hơn 60 quốc gia tin dùng, trong đó có Việt Nam. Toàn bộ sản phẩm A. O. Smith được sản xuất tại nhà máy của A. O. Smith đặt tại các quốc gia như Mỹ, Hà Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Trung Quốc đảm bảo sự đồng nhất trong chất lượng sản phẩm trên toàn cầu. Ngoài ra, máy lọc nước A. O. Smith còn được kiểm định và chứng nhận bởi các tổ chức quốc tế uy tín như NSF, WQA, CE đảm bảo an toàn sức khỏe.

https://www.aosmith.com.vn/

https://www.aosmith.com.vn/products/may-loc-nuoc-a-o-smith-k400

https://www.aosmith.com.vn/products/may-loc-nuoc-ro-side-stream-a-o-smith-adr75-v-et-1

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm

Cung đường phủ đầy cây xanh và hoa ven sông Hương

Tuyến đường đi bộ ở phía bờ Nam sông Hương được trồng thêm nhiều cây xanh (ảnh V.T)
(PLVN) - Thừa Thiên Huế tự hào là một đô thị di sản cổ kính và nổi tiếng với những mảng xanh phủ dày đặc tạo nên một không gian “rừng trong phố”. Và dọc hai bên bờ sông Hương được xem là điểm nhấn của đô thị Huế với những cung đường đi bộ thơ mộng được phủ đầy cây xanh và hoa.

Nỗi lo mất an toàn thực phẩm từ đồ hộp kém chất lượng

Nỗi lo mất an toàn thực phẩm từ đồ hộp kém chất lượng
(PLVN) - Thời gian gần đây, liên tục ghi nhận nhiều vụ người dân nhập viện do ngộ độc thực phẩm. Thậm chí đã ghi nhận nhiều trường hợp tử vong. Trước tình trạng trên, Sở Công Thương Hà Nội vừa ban hành Công văn số 1279/SCT-QLTM về rà soát, tăng cường công tác bảo đảm an toàn thực phẩm và phòng, chống ngộ độc thực phẩm.

Xuất hiện công thức sữa kép khiến bé mê tít, mẹ yên tâm

Các sản phẩm NuVi được tung ra thị trường, sẵn sàng đến tay trẻ em Việt Nam.
(PLVN) - Tăng tốc ngay sau Tết Nguyên Đán, NutiMilk tạo cú bật ấn tượng với tân binh NuVi, nhãn hàng sữa mới toanh dành cho trẻ em với các hương vị hấp dẫn cùng công thức tác động kép độc quyền NuVi Power giúp trẻ em “Cao lớn thật ngầu, thông minh cực đỉnh”.

Xử phạt hàng trăm cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm dịp Tết

Lực lượng chức năng kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm.
(PLVN) - Theo báo cáo của Cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT), trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu, các tỉnh, thành phố thành lập đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm (ATTP) đối với 909 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm như: giò, chả, thịt lợn, gà, rau quả… Đã có 173 cơ sở đã bị lập biên bản và xử phạt vi phạm hành chính với tổng số tiền gần 2 tỷ đồng.

Bánh mật Bách Thuận – món ăn truyền thống được người dân lựa chọn để dâng lên tổ tiên vào dịp Tết

Món bánh mật nổi tiếng của người dân xã Bách Thuận, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình.
(PLVN) - Xã Bách Thuận, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bính có làng vườn nổi tiếng, là địa chỉ du lịch vườn sinh thái mà nhiều người biết đến.  Nới đây không chỉ được biết đến là địa phương có nhiều di tích lịch sử văn hoá, mà còn là “thiên đường” ẩm thực với hơn 30 món ăn đặc sắc, trong đó, phải kể đến đó là món bánh mật truyền thống, luôn được người dân địa phương lựa chọn trong mâm cổ Tết dâng lên tổ tiên.

Xác lập kỷ lục Việt Nam về xôi - chè cung đình và dân gian truyền thống

50 món xôi chè cung đình và dân gian truyền thống được các nghệ nhân công diễn
(PLVN) - Trong khuôn khổ Lễ hội Tết Việt 2021 tại công viên Lê Văn Tám - TP Hồ Chí Minh, Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam phối hợp với Sở VH-TT Thừa Thiên Huế và Trường Cao Đẳng Du lịch Huế đồng nghiên cứu sưu tầm và thực hiện sự kiện ẩm thực chế biến, công diễn các món xôi chè cung đình và truyền thống dân gian.

Làm sao để được sống xanh - ăn sạch - lòng thư thái?

Nhiều người nội trợ đã tìm mua thực phẩm hữu cơ để được “sống xanh - ăn sạch - lòng thư thái”.
(PLVN) - Chưa bao giờ chuyện lựa chọn thực phẩm ăn uống lại khiến nhiều bà nội trợ phải đắn đo như bây giờ bởi cứ vài hôm là chúng ta lại đọc được thông tin thực phẩm này bẩn, thực phẩm kia không đạt an toàn vệ sinh hoặc có hàm lượng hóa chất cao gấp nhiều lần đe dọa sức khỏe con người. Vậy, làm sao để được sống xanh- ăn sạch- lòng thư thái?

Xa rồi tiếng kêu thất thanh của động vật tội nghiệp

Biển quảng cáo quán thịt chó mèo đã bị dỡ bỏ.
(PLVN) - Trời mưa đông lạnh giá nhưng lòng anh Phạm Văn Dương cảm thấy ấm áp lạ thường. Đã từ rất lâu, anh mới thấy lòng mình chộn rộn niềm vui, thanh thản đến vậy. Hôm nay, có lẽ là ngày anh nhớ nhất trong đời vì đó là bước ngoặt lớn khi anh không còn phải làm công việc… tàn nhẫn nữa. 25 chú chó, mèo ở trong lồng dường như cũng cảm nhận mình sắp được “tự do”, không còn nơm nớp sợ hãi vì bị giết hại, làm mồi cho bữa nhậu nữa nên “chú” nào cũng thấy phấn chấn.

3 bệnh nhân ở Quảng Nam nghi ngộ độc pate Minh Chay

3 bệnh nhân ở Quảng Nam nghi ngộ độc pate Minh Chay
(PLVN) - Tối 03/9, bác sĩ Trần Công Ân, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam xác nhận, Bệnh viện đang điều trị cho 3 bệnh nhân nghi ngộ độc thực phẩm do nhiễm vi khuẩn botulinum từ thực phẩm pate Minh Chay.

Cục An toàn thực phẩm có trách nhiệm trong vụ Minh Chay?

Sản phẩm pate Minh Chay có chứa chất độc nguy hại đến sức khỏe
(PLVN) -Trả lời Tuổi Trẻ về lý do của sự chậm trễ cảnh báo thực phẩm patê  Minh Chay nhiểm độc, một đại diện Cục An toàn thực phẩm cho rằng sẽ cảnh báo rộng rãi "khi có đủ căn cứ pháp luật và cân bằng giữa lợi ích của người tiêu dùng, nhà sản xuất".

Rong biển, sản phẩm độc đáo trong ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam

Rong biển, sản phẩm độc đáo trong ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam
(PLVN) - Từ lâu, rong biển đã được biết đến như một nguồn lợi thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao được nhiều thị trường thế giới ưa chuộng. Riêng tại Việt Nam có hơn 800 loại rong biển, trong đó nhiều loại được sử dụng làm thực phẩm xuất khẩu sang các thị trường Nhật Bản, Mỹ, châu Âu. Một số doanh nghiệp của Việt Nam cũng đã tận dụng nguồn nguyên liệu này để phục vụ đắc lực cho ngành công nghiệp thực phẩm trong nước.

Phòng ngừa hiệu quả bệnh vàng lá, thối rễ ở cây có múi

Phòng ngừa hiệu quả bệnh vàng lá, thối rễ ở cây có múi
(PLVN) -Vàng lá, thối rễ là một trong những loại bệnh gây hại nghiêm trọng nhất trên cây có múi như cam, quýt, bưởi... Bệnh có khả năng lây lan rộng và gây thiệt hại lớn về kinh tế nên bà con cần hiểu rõ nguyên nhân gây bệnh để có biện pháp canh tác, phòng trừ hợp lý.