Gần 70% nhà phố thương mại Vincom Shophouse Hải Phòng đã có chủ

(PLO) - Tín hiệu khả quan này cho thấy cơ hội đầu tư và kinh doanh hấp dẫn từ loại hình bất động sản còn mới mẻ nhưng đầy tiềm năng – shophouse.
  Phối cảnh khu nhà phố thương mại Vincom Shophouse Hải Phòng Phối cảnh khu nhà phố thương mại Vincom Shophouse Hải Phòng

Bất động sản Hải Phòng phục hồi rõ rệt

Thị trường bất động sản Hải Phòng đang ghi nhận những tín hiệu đầy lạc quan. Theo ông Nguyễn Ngọc Thành, Chủ tịch Hiệp hội BĐS thành phố, thị trường bất động sản tại đây có dấu hiệu hồi phục rõ rệt do tác động mạnh mẽ từ hiệu quả đầu tư của thành phố vào phát triển hạ tầng nhằm đưa Hải Phòng thành một thành phố tiềm năng, thu hút nguồn đầu tư từ trong và ngoài nước.

Năm 2014, kinh tế Hải Phòng tăng 35 bậc, xếp thứ 15 trên cả nước với mức tăng trưởng GDP đạt 8,53% và gấp 1,45 lần bình quân chung cả nước.

Cùng với việc hàng loạt dự án hạ tầng lớn dần hoàn thiện và đưa vào sử dụng như tuyến cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, cao tốc Hạ Long – Hải Phòng, nhiều nhà đầu tư lớn cũng đang đổ bộ vào thành phố Cảng trong đó, nổi bật là nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam Vingroup với tổ hợp TTTM Vincom Lê Thánh Tông – Hải Phòng hay dự án khu du lịch đảo Vũ Yên.

Cuối tháng 8 vừa qua, Vingroup cũng đã ra mắt dự án khu nhà phố thương mại Vincom Shophouse Hải Phòng, thuộc tổ hợp TTTM Vincom Lê Thánh Tông – Hải Phòng và đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Chỉ sau 2 tuần ra mắt và ngay sau lễ mở bán chính thức, gần 70% trong số 67 căn Vincom Shophouse Hải Phòng đã được khách hàng đặt mua.
Gần 70% nhà phố thương mại Vincom Shophouse Hải Phòng đã có chủ ảnh 1
Bất động sản Hải Phòng đang nóng dần với những dự án hấp dẫn
Sức hút từ các nhà đầu tư lớn đã kéo theo sự phục hồi của thị trường bất động sản Hải Phòng. Giá bất động sản tại các quận nội thành cũng như bất động sản khu vực Lê Thánh Tông đang có xu hướng nhích dần lên và được nhận định sẽ còn tăng giá mạnh trong thời gian tới.

Cơ hội đầu tư hấp dẫn

Theo số liệu của công ty nghiên cứu thị trường bất động sản CBRE Việt Nam, tại Hải Phòng, đất nền và nhà phố vẫn là lựa chọn hàng đầu của người dân thành phố Cảng, bắt nguồn từ tập quán sinh sống và buôn bán gắn liền với nhà mặt đất. Trong bối cảnh đó, Vincom Shophouse Hải Phòng vừa ra mắt không những đáp ứng đúng nhu cầu của người dân mà còn mang đến cơ hội đầu tư chưa từng có.

Xét ở góc độ đầu tư, Vincom Shophouse Hải Phòng không có sự chênh lệch nhiều về giá so với bất động sản tại các khu vực trung tâm như Lạch Tray, Ngô Quyền...nhưng tiềm năng thì vượt trội vì Vincom Shophouse Hải Phòng sở hữu những ưu thế thương mại nhờ vị trí “đắc địa” tại tổ hợp TTTM Vincom Lê Thánh Tông – Hải Phòng.

Đây là nơi hội tụ các dịch vụ vui chơi giải trí, thời trang, ẩm thực… sầm uất và đẳng cấp bậc nhất thành phố, các hoạt động mua sắm vui chơi hấp dẫn sẽ thu hút một lượng lớn khách hàng đổ về đây, đem lại cơ hội kinh doanh tốt nhất cho Vincom Shophouse Hải Phòng.
Gần 70% nhà phố thương mại Vincom Shophouse Hải Phòng đã có chủ ảnh 2
Vincom Shophouse Hải Phòng vừa mở bán đã được mua hết gần 70%
Như vậy, mô hình bất động sản này vừa dung hòa hợp lý nhu cầu sinh sống và buôn bán, vừa bảo đảm môi trường sống hiện đại, lại sở hữu giá trị thương mại vượt trội. Nguồn hàng có hạn (chỉ gần 70 căn Vincom Shophouse Hải Phòng) và tiềm năng phát triển của khu vực Lê Thánh Tông cũng là các yếu tố quan trọng để các nhà đầu tư cân nhắc “chớp” nhanh cơ hội.

Các chuyên gia bất động sản thậm chí lạc quan cho rằng, Vincom Shophouse Hải Phòng là cơ hội đầu tư “đẻ ra tiền”. Đó cũng là lý do, sản phẩm độc đáo này vừa ra mắt và mở bán đã được mua hết gần 70% chỉ sau hai tuần.

Sức hấp thụ quá tốt của thị trường Hải Phòng cũng cho thấy, đây là môi trường hấp dẫn đối với các nhà đầu tư chuyên nghiệp và nhanh nhạy mà Vincom Shophouse Hải Phòng là một trường hợp điển hình!

Là dự án mở đầu của Vingroup tại thành phố Cảng -  TTTM Vincom Lê Thánh Tông – Hải Phòng và Vincom Shophouse Hải Phòng hứa hẹn sẽ mang lại nhiều chuyển biến tích cực cho thị trường bất động sản và tiên phong nâng tầm chất lượng cuộc sống của người dân Hải Phòng.

Hồng Anh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Nhiệm kỳ tới không lui dự án Luật Đất đai

Bộ trưởng Lê Thành Long
Tại phiên họp, Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của QH Vũ Hồng Thanh nêu vấn đề trong dự kiến chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2022 chưa thấy có “bóng dáng” việc sửa đổi Luật Đất đai 2013.

Loạt dự án nhà ở tại TP. HCM bị Thanh tra Chính phủ "điểm mặt" sai phạm

Tại dự án Khu dân cư Lacasa phường Phú Thuận (quận 7) có tổng diện tích 61.280m2 do Công ty Vạn Phát Hưng làm chủ đầu tư. Qua kết quả thanh tra cho thấy, trước thời điểm Hội đồng thẩm định giá đất TP. HCM phê duyệt giá trị quyền sử dụng đất, UBND quận 7 đã điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/500 qua đó làm giảm giá trị quyền sử dụng đất của toàn bộ dự án. (Ảnh - nguồn: Internet).
(PLVN) - Các dự án khu dân cư Tầm Nhìn, Khu dân cư Lacasa, chung cư thương mại số 38 đường Kim Biên, chung cư 88 đường Gò Công, dự án đầu tư xây dựng khách sạn cao cấp tại 458 Nguyễn Tất Thành bị Thanh tra Chính phủ yêu cầu truy thu tiền sử dụng đất, thu hồi các khoản thu không hợp pháp từ việc vi phạm pháp luật, yêu cầu chủ đầu tư triệt để khắc phục các sai phạm.

Đề xuất mới về quản lý khu công nghiệp, khu kinh tế

Đề xuất mới về quản lý khu công nghiệp, khu kinh tế
(PLVN) - Bộ Kế hoạch và Đầu tư đang dự thảo Nghị định thay thế Nghị định số 82/2018/NĐ-CP của Chính phủ quy định về quản lý khu công nghiệp và khu kinh tế. Bộ Kế hoạch và Đầu tư đang lấy ý kiến góp ý của nhân dân đối với dự thảo này tại Cổng Thông tin điện tử của Bộ.

Cách xác định giá khởi điểm của quyền sử dụng đất

Cách xác định giá khởi điểm của quyền sử dụng đất
– Giá khởi điểm của quyền sử dụng đất được xác định phù hợp với giá chuyển nhượng quyền sử dụng đất phổ biến trên thị trường theo mục đích sử dụng mới của khu đất tại thời điểm có quyết định bán của cơ quan, người có thẩm quyền. -

Vụ “500 biệt thự xây không phép” tại Đồng Nai: thanh tra dự án và rà soát cơ sở pháp lý để hoàn thiện các thủ tục đầu tư cho dự án

Vụ “500 biệt thự xây không phép” tại Đồng Nai: thanh tra dự án và rà soát cơ sở pháp lý để hoàn thiện các thủ tục đầu tư cho dự án
Sáng ngày 11/6/2021 một số cơ quan truyền thông đưa tin Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai, ông Cao Tiến Dũng đã chỉ đạo thanh tra tỉnh tham mưu UBND tỉnh việc thanh toàn toàn diện dự án và đồng thời yêu cầu rà soát, xác định các cơ sở pháp lý để tiến hành hoàn thiện thủ tục pháp lý còn lại trong việc đầu tư dự án này.