Gần 500 khách hàng tham dự buổi thăm khám miễn phí của MB Ageas Life

0:00 / 0:00
0:00
Vừa qua, chương trình tri ân khách hàng “Trao an tâm - Bền sức khoẻ” đã được Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas (MB Ageas Life) tổ chức tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, phối hợp cùng các y bác sĩ bệnh viện đầu ngành, tiến hành thăm khám sức khỏe miễn phí cho gần 500 khách hàng.

Sáng ngày 13/4/2024, chương trình tri ân khách hàng, thăm khám sức khỏe tổng quát miễn phí của MB Ageas Life diễn ra song song tại Đống Đa - Hà Nội, Quận Tân Bình và Quận 3 - TP Hồ Chí Minh.

Với thông điệp “Trao an tâm - Bền sức khoẻ”, sự kiện diễn ra nhiều hoạt động, nổi bật là chương trình thăm khám sức khoẻ miễn phí được thực hiện bởi các y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao đến từ bệnh viện, trung tâm y tế lớn hàng đầu gồm Bệnh viện Medlatec, Bệnh viện U Bướu Trung ương, Trung tâm Y Khoa Vạn Hạnh.

Các bác sĩ đầu ngành thăm khám, tư vấn cho khách hàng của MB Ageas Life

“Chúng tôi tổ chức khám nội tổng quát, xét nghiệm tổng phân tích tế bào máu, tầm soát tiểu đường, tầm soát gout, kiểm tra chức năng thận, độ lọc cầu thận, sàng lọc ung thư tuyến giáp… cho khách hàng tới tham dự sự kiện. Thông qua hoạt động thiết thực này, MB Ageas Life muốn gửi lời tri ân sâu sắc đến các khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.”, đại diện MB Ageas Life chia sẻ.

Tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, MB Ageas Life tổ chức các điểm thăm khám phục vụ hàng trăm khách hàng

“Tôi nhận thấy đây là một trong những chương trình chăm sóc khách hàng khá thực tế và cần thiết. Cũng lâu rồi tôi chưa đi khám sức khỏe tổng quát nên đây là cơ hội tốt để tôi có thể đánh giá lại cơ thể mình và nhận được những lời khuyên bổ ích từ các bác sĩ tư vấn. Là khách hàng lâu năm và cũng tham gia nhiều chương trình tri ân khách hàng của công ty, tôi cảm thấy hài lòng về thái độ và sự quan tâm chân thành mà MB Ageas Life dành cho khách hàng.”, chị N.H.T (Hà Nội) chia sẻ sau sự kiện.

Cùng quan điểm với chị N.H.T, anh L.V.H tham dự sự kiện tại TP Hồ Chí Minh đánh giá cao thái độ phục vụ của tư vấn viên MB Ageas Life, đồng thời khẳng định: “Tham gia bảo hiểm nhân thọ là một việc làm văn minh, góp phần ổn định công tác an sinh xã hội. Tôi và gia đình đã tham gia bảo hiểm nhân thọ của MB Ageas Life được 5 năm và hiện đang tiếp tục sở hữu thêm các hợp đồng mới. Với khoản tích lũy cần thiết dành cho bảo hiểm hàng năm, tôi cảm thấy an tâm vì luôn được bảo vệ trước mọi rủi ro trong cuộc sống.”

Khách hàng được làm các xét nghiệm, thăm khám và tư vấn về tình trạng sức khỏe của bản thân

Sự kiện “Trao an tâm - Bền sức khoẻ” nằm trong chuỗi hoạt động tri ân khách hàng thân thiết được MB Ageas Life tổ chức thường xuyên với mong muốn gia tăng trải nghiệm và gắn kết khách hàng trên khắp cả nước. Song hành cùng hoạt động kinh doanh, các hoạt động chăm sóc khách hàng của MB Ageas Life không chỉ thể hiện sự quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của khách hàng, mà còn hướng tới mục tiêu nâng cao sức khoẻ cộng đồng.

Bên cạnh việc mang đến cho khách hàng giải pháp an tâm tài chính, bảo vệ tương lai, MB Ageas Life luôn mong muốn vun đắp và lan toả niềm hạnh phúc đến với mỗi gia đình Việt bằng những giá trị thiết thực nhất. Đây cũng là thông điệp xuyên suốt hành trình 8 năm phát triển của bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life, khẳng định cam kết của thương hiệu thực hiện sứ mệnh đồng hành cùng khách hàng dựng xây hạnh phúc.

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm

Cùng Sun Life Việt Nam tạo tương lai lạc quan qua hành trình tích lũy kiến thức tài chính

Cùng Sun Life Việt Nam tạo tương lai lạc quan qua hành trình tích lũy kiến thức tài chính
(PLVN) - Tương lai lạc quan sẽ được tạo nên từ kiến thức tích lũy theo năm tháng, và tài chính lạc quan sẽ vững vàng từ thói quen rèn luyện mỗi ngày. Nếu kiến thức tài chính được gieo trồng từ sớm, hạt mầm lạc quan sẽ vươn cao mạnh mẽ trong tương lai, làm nền tảng vững chắc cho cả một thế hệ tiếp nối. Đây chính là điều thúc đẩy Sun Life Việt Nam triển khai chiến dịch “Tài chính cho mình, Lạc quan do mình” với các hoạt động chia sẻ kiến thức tài chính, mang đến những giá trị tích cực của hiểu biết tài chính đến các thế hệ người Việt.

Công ty Điện lực Thanh Hóa có tân giám đốc

Bà Đỗ Nguyệt Ánh, Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty Điện lực miền Bắc trao quyết định bổ nhiệm ông Hoàng Hải giữ chức vụ Giám đốc Công ty Điện lực Thanh Hóa. (Ảnh: Báo TH)
(PLVN) - Ngày 23/5, tại trụ sở Công ty Điện lực Thanh Hóa, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc đã tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm ông Hoàng Hải giữ chức vụ Giám đốc Công ty Điện lực Thanh Hóa.

Lộc Trời đẩy mạnh cấu trúc tài chính để chủ động sản xuất kinh doanh

Lộc Trời xuất khẩu gần 100.000 tấn gạo đến 40 quốc gia trong quý 1 và nửa quý II/2024.
(PLVN) - Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời (UPCoM: LTG) vừa thông báo về việc hoàn tất thanh toán tiền lúa cho bà con nông dân khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) sau sự cố dòng tiền, đồng thời tái cấu trúc tài chính để tăng cường và ổn định dòng vốn hoạt động sản xuất kinh doanh, tham gia sâu vào Đề án 1 triệu hecta lúa chất lượng cao được Chính phủ phê duyệt.

MSB hoàn thành nâng cấp hệ thống ngân hàng lõi (CORE BANKING) mới

MSB hoàn thành nâng cấp hệ thống ngân hàng lõi (CORE BANKING) mới
(PLVN) - Ngày 27/4/2024, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (HoSE: MSB) thực hiện chuyển đổi hệ thống ngân hàng lõi (Core Banking) mới với mục tiêu mang đến nền tảng công nghệ phù hợp và hiện đại hàng đầu cho tất cả hoạt động nghiệp vụ, hỗ trợ mạnh mẽ hành trình chuyển đổi số và hướng tới thu hút – kết nối – giữ chân khách hàng bằng trải nghiệm vượt trội. Đến nay, MSB đã chính thức hoàn thành dự án chiến lược này sau những bước kiểm định cuối cùng.

TPBank mở lối ESG cho tài chính toàn diện bình đẳng giới tại Việt Nam

TPBank mở lối ESG cho tài chính toàn diện bình đẳng giới tại Việt Nam
(PLVN) -  Những đóng góp thầm lặng dành cho các doanh nghiệp có phụ nữ làm chủ của nhà băng màu tím liên tục trong nhiều năm qua đã được ghi nhận xứng đáng với giải thưởng Ngân hàng Đối tác Thương mại Tốt nhất – Tài chính hỗ trợ bình đẳng giới 2024 từ Tổ chức Tài chính Thế giới – IFC. Song song với mũi nhọn về ngân hàng số, quan tâm tới bình đẳng giới và tài chính toàn diện cũng là cách triển khai ESG đầy sáng tạo và khác biệt của TPBank.

Sumitomo đặt mục tiêu trung hòa carbon tại TP Thông minh Bắc Hà Nội và KCN Thăng Long

Ông Hajime Wakuda trao đổi với ông Takashi Yanai, Tổng Giám đốc Khối Hạ tầng, Tập đoàn Sumitomo và bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG tại Tokyo ngày 24/4/2024
(PLVN) - Nền tảng Cộng đồng Không phát thải Châu Á (Asia Zero Emission Community - AZEC) chia sẻ các nguyên tắc chung giữa các quốc gia thành viên nhằm giải quyết các vấn đề biến đổi khí hậu vốn là một thách thức chung toàn cầu trong khi vẫn đảm bảo an ninh năng lượng và tăng trưởng kinh tế, đồng thời theo đuổi mục tiêu trung hòa carbon/phát thải ròng bằng 0 thông qua nhiều phương thức khác nhau tùy theo các điều kiện riêng của từng quốc gia.

Vĩnh Phúc: Chuyển đổi số lĩnh vực ngân hàng, thúc đẩy các dịch vụ tài chính tiện ích phát triển

Agribank nỗ lực thúc đẩy chuyển đổi số
(PLVN) - Cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư đã và đang tác động sâu sắc đến mọi lĩnh vực của đời sống kinh tế - xã hội, trong đó có nội dung về chuyển đổi số. Đóng vai trò quan trọng trong chiến lược chuyển đổi số quốc gia, ngành Ngân hàng đang có những bước đi mạnh mẽ và đúng hướng trên con đường chuyển đổi số, nhất là trong bối cảnh có nhiều điều kiện thuận lợi, khung pháp lý đang ngày càng hoàn thiện.

Thay đổi danh sách cổ đông lớn nước ngoài tại ABBANK

Thay đổi danh sách cổ đông lớn nước ngoài tại ABBANK
(PLVN) - Ngày 22/5/2024, Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) đã thực hiện khớp lệnh bán hơn 84 triệu cổ phiếu ABB, tương đương 8,2% tỷ lệ sở hữu tại Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) theo lộ trình thoái vốn đã thống nhất. Sau khi hoàn thành giao dịch, cổ đông lớn nước ngoài tại ABBANK hiện có Maybank - Ngân hàng lớn nhất Malaysia với tỷ lệ sở hữu là 16,4%.

TP.HCM: Giảm chi phí sử dụng khi điều chỉnh phụ tải điện

TP.HCM: Giảm chi phí sử dụng khi điều chỉnh phụ tải điện
(PLVN) -  Tình trạng nắng nóng toàn quốc được dự báo sẽ tiếp tục kéo dài nên việc vận hành hệ thống điện sẽ có nhiều khó khăn trong các tháng cao điểm nắng nóng. Do đó, theo nhiều chuyên gia, việc điều chỉnh phụ tải, dịch chuyển thời gian sản xuất sẽ giảm nhu cầu sử dụng điện, góp phần giảm công suất vào giờ cao điểm, giúp đảm bảo nguồn điện ổn định phục vụ các doanh nghiệp và tiết kiệm chi phí sản xuất, đặc biệt là ở TPHCM.

Chào hè rực rỡ cùng FE CREDIT: Đã tìm thấy chủ nhân của chiếc Honda Vision đầu tiên

Chào hè rực rỡ cùng FE CREDIT: Đã tìm thấy chủ nhân của chiếc Honda Vision đầu tiên
(PLVN) - “Bất ngờ, ngạc nhiên và không tin mình có thể may mắn trúng được giải thưởng lớn đến như vậy!”, đây là cảm xúc của chị Đặng Thị Yến Thu (Kinh doanh tự do, Hà Nội), khách hàng may mắn vừa nhận giải nhất là một xe máy Honda Vision từ chương trình “Chào hè rực rỡ: Thanh toán ngay - Vui hè may mắn” do FE CREDIT tổ chức.

Mcredit tìm cơ hội trong thách thức

Mcredit tìm cơ hội trong thách thức
(PLVN) -  Thị trường tài chính tiêu dùng đang đối mặt với giai đoạn khó khăn nhất trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để các công ty tài chính, trong đó có Mcredit tập trung chuyển đổi số và cải thiện trải nghiệm khách hàng.