Gần 300 golf thủ tham dự Golf4Good của FLC

(PLO) - Ngày 24/5/2014, Tập đoàn FLC (FLC) sẽ tổ chức giải golf thường niên "FLC Golf Invitational Tournament 2014 - Golf4Good" tại Sân Golf Vân Trì, Hà Nội. Đây là giải thi đấu có quy mô lớn, được FLC tổ chức thường niên tại một trong những sân golf đẹp nhất Việt Nam.
Gần 300 golf thủ tham dự Golf4Good của FLC

Dự kiến, "FLC Golf Invitational Tournament 2014 - Golf4Good" năm nay sẽ thu hút gần 300 golf thủ nghiệp dư tham gia thi đấu, đến từ các cơ quan, doanh nghiệp hiện là đối tác, khách hàng thân thiết của FLC. Đây cũng là một trong những giải golf thường niên có số lượng lớn vận động viên tham dự tại Việt Nam. Giải được bảo trợ bởi Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA).

FLC Golf Invitational Tournament 2014 có cơ cấu giải thưởng rất hấp dẫn với các giải "Hole in one" là 2 xe ôtô Mercedes C200, 1 xe ôtô Toyota Camry 2.0, biệt thự nghỉ dưỡng tại Sầm Sơn do FLC làm chủ đầu tư. Giải Eagle là thẻ Member FLC Samson Golf Link, biệt thự nghỉ dưỡng tại Sầm Sơn. Các giải kỹ thuật khác như Nearest to the Pin, Longest Driver với giá trị lớn. Ngoài ra còn có nhiều giải thưởng giá trị khác cho 05 bảng nam và 01 bảng nữ được tổ chức trong hai buổi sáng, chiều cùng ngày. Giải đấu sẽ được tổ chức theo cách tính điểm System 36, xuất phát Shot-gun theo luật R&A. 

Ông Nguyễn Chí Dũng, người đạt giải Best Gross năm 2013 đánh giá: “Đây là một sân chơi thu hút được đông đảo người chơi golf trong cả nước tham gia. Sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức giải đấu, cũng như những hoạt động xã hội mà giải golf hướng tới đã khẳng định đây là một trong những giải thi đấu golf uy tín Việt Nam hiện nay!”

Theo ông Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc CTCP Truyền thông và Công nghệ FLC – đơn vị tổ chức thực hiện, qua 2 năm tổ chức, giải golf FLC Golf Invitational Tournament - Golf4Good đã thu hút được hàng trăm doanh nhân, chủ các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước tham gia. 

Ngoài những hoạt động giao lưu thi đấu, thông qua FLC Golf Invitational Tournament, các golfer còn được cùng nhau hướng đến một mục đích cao cả hơn. Đó là cùng chung tay góp sức cho những hoạt động tình nguyện “Cơm có thịt” của Quỹ Trò Nghèo Vùng Cao, giúp những em nhỏ vùng sâu vùng xa có một tương lai tốt đẹp hơn. Mang đến những điều tốt đẹp, ý nghĩa hơn cho những người xung quanh chính là mong muốn chung của tất cả mọi người, cũng là một trong những ước vọng hướng đến của giải đấu, đúng như tên gọi của giải là Golf4Good. 

Theo Ban tổ chức, nhờ những ý nghĩa thiết thực mà giải thi đấu mang lại cho cộng đồng, số lượng golfer quan tâm, đăng ký tham dự giải qua mỗi năm ngày càng tăng, qua đó giải cũng đóng góp ủng hộ nhiều hơn cho các hoạt động xã hội, chung tay vì sự phát triển của cộng đồng. Với kinh nghiệm tổ chức lần thứ 3, FLC kỳ vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của các nhà tài trợ cũng như những tấm lòng hảo tâm từ các golfer để giải đấu ngày càng thành công, đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng. 

Giải FLC Golf Invitational Tournament 2014 được tổ chức bởi Tập đoàn FLC, bảo trợ danh dự bởi Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA), đơn vị thực hiện là CTCP Truyền thông và Công nghệ FLC. Giải cũng được nhiều đơn vị báo chí truyền thông bảo trợ thông tin như Báo Thể thao Văn hóa, Kênh thể thao VTV3, Kênh tài chính VITV – Truyền hình cáp Việt Nam, Kênh AVG – Truyền hình An Viên, Tạp chí Tư vấn Tiêu dùng – Thời báo kinh tế Việt Nam, Báo điện tử Bizlive.vn – Nhịp sống kinh doanh, Tạp chí Golf Việt Nam…
Hồng Anh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Ông Huỳnh Quang Liêm là tân Tổng Giám đốc VNPT

Ông Huỳnh Quang Liêm - tân Tổng Giám đốc VNPT.
(PLVN) -  Gia nhập Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) từ năm 1992, ông Huỳnh Quang Liêm đã trải qua nhiều vị trí quan trọng trước khi được bổ nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc VNPT vào ngày hôm nay - 12/7.

Trương Anh - Chủ tịch Tập đoàn VsetGroup: Không thỏa hiệp với số phận!

Trương Anh - Chủ tịch Tập đoàn VsetGroup: Không thỏa hiệp với số phận!
(PLVN) - Trải qua những ngày đầu khởi nghiệp gian khó với đầy rẫy những khó khăn, thất bại song Chủ tịch Tập đoàn VsetGroup Trương Anh chưa bao giờ có ý định buông xuôi và cũng không cho phép mình tự thoả hiệp với số phận. Cứ từng bước, từng bước một, anh đã giải được bài toán cuộc đời và sự nghiệp của mình để chứng minh rằng “tôi làm được”.

Vùng đất đỏ bazan Đắk Lắk cất cánh cùng điện gió

Đắc Lắk ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư điện gió.
(PLVN) - Vùng đất đỏ bazan Đắk Lắk nằm ở trung tâm khu vực Tây Nguyên đang được kỳ vọng trở thành trung tâm kinh tế - xã của cả khu vực. Với những điều kiện địa lý, tiềm năng tự nhiên, Đắk Lắk cũng được định hướng trở thành Trung tâm năng lượng tái tạo của vùng Tây Nguyên.

Herbalife Việt Nam Là Nhà Tài Trợ Đồng Hành của AFF Suzuki Cup 2020

Herbalife Việt Nam Là Nhà Tài Trợ Đồng Hành của AFF Suzuki Cup 2020.
(PLVN) - Công ty dinh dưỡng hàng đầu Herbalife Việt Nam vừa công bố tài trợ AFF Suzuki Cup 2020. Đây là lần đầu tiên công ty trở thành nhà tài trợ cho giải bóng đá, với gói tài trợ bao gồm hỗ trợ về tài chính và tài trợ sản phẩm dinh dưỡng thể thao cho các cầu thủ tham gia thi đấu.

Những “nữ tướng” ngành kỹ thuật – Đam mê để chinh phục!

Những “nữ tướng” ngành kỹ thuật – Đam mê để chinh phục!
(PLVN) - Chuyện nữ giới làm việc trong nhóm ngành STEM (khoa học, kỹ thuật, công nghệ và toán học) ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Hình ảnh những “nữ tướng” mạnh mẽ và bản lĩnh đang chứng minh cho xã hội thấy rằng, họ có thể hoàn thành xuất sắc mọi công việc và xây dựng một sự nghiệp rực rỡ trong lĩnh vực mà ưu thế trước nay thường thuộc về cánh mày râu.

Hành trình 40 năm “tìm lửa” của Vietsovpetro

Vietsovpetro đã khai thác được 241 triệu tấn dầu thô, doanh thu bán dầu khí đạt gần 84 tỷ USD.
(PLVN) -  Sau 40 năm hình thành và phát triển, Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro (Vietsovpetro) vẫn là liên doanh hoạt động hiệu quả nhất trong tìm kiếm thăm dò và khai thác dầu khí, có đóng góp to lớn cho kinh tế Việt Nam, góp phần củng cố mối quan hệ hữu nghị truyền thống và đối tác chiến lược toàn diện giữa Việt Nam và Liên bang Nga.

PVFCCo nỗ lực tăng nguồn cung phân bón

PVFCCo ra mắt sản phẩm NPK Phú Mỹ 16-8-8+TE
(PLVN) - Trong bối cảnh phân bón trong nước và thế giới sụt giảm, thương hiệu phân bón Phú Mỹ của Tổng Công ty Phân bón và hóa chất dầu khí (PVFCCo) đang thực hiện nhiều biện pháp để gia tăng sản lượng, phục vụ nhu cầu phân bón của bà con nông dân.