Gà 4 chân, phao câu mọc trên lưng

Mấy ngày nay, hàng trăm người dân hiếu kỳ đã đến nhà anh Đỗ Đăng Thành (37 tuổi, ở thôn Mỹ Phú Bắc, xã Mỹ Lợi, huyện Phù Mỹ, Bình Định) để xem gà 4 chân, phao câu mọc trên lưng.

Mấy ngày nay, hàng trăm người dân hiếu kỳ đã đến nhà anh Đỗ Đăng Thành (37 tuổi, ở thôn Mỹ Phú Bắc, xã Mỹ Lợi, huyện Phù Mỹ, Bình Định) để xem gà 4 chân, phao câu mọc trên lưng. Anh Thành cho biết chú gà con này ra đời cách đây 10 ngày. Hai chân trước của gà to khỏe bình thường, nhưng phía sau đuôi lại mọc thêm một đôi chân nữa nhỏ hơn và ngược chiều với đôi chân phía trước. Mỗi khi di chuyển về phía trước, hai chân sau co lên. Còn khi lùi, 4 chân gà đều chấm đất.
Chú gà lạ  thường vẫn khỏe mạnh
Chú gà lạ thường vẫn khỏe mạnh
Khi quan sát kỹ, anh Thành mới phát hiện bộ phận phao câu lại mọc ngược trên lưng phía bên cánh phải của con gà. Hiện chú gà 10 ngày tuổi này vẫn khỏe mạnh bình thường và chăm chỉ theo mẹ kiếm mồi như các con gà khác trong đàn. Có người đã ngỏ lời muốn mua con gà này với giá 1 triệu đồng, nhưng anh Thành không bán vì muốn để con gà trong nhà cho vui.
Theo Th.Dân
Người Lao Động

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.