G-Store chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Công ty cổ phần công nghệ G-Store cùng với Công ty CP Tập Đoàn Rừng Hoa Lâm phối hợp với Báo Pháp Luật Việt Nam đóng góp một phần quà nhỏ là những hộp Cà Phê Đông Trùng Hạ Thảo Rừng Hoa Lâm gửi tới các Y, Bác Sĩ và các Chiến Sĩ nơi tuyến đầu chống dịch.
G-Store chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

Có thể thấy dịch bệnh Covid -19 đợt 4 diễn biến ngày càng phức tạp, số ca nhiễm càng ngày càng nhiều. Mỗi ngày xuất hiện hàng trăm ca lây nhiễm trong cộng đồng ở các ổ dịch Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh… và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Với biến chủng mới và tốc độ lây lan nhanh chóng khiến cho công tác phòng chống ngày càng khó khăn hơn, gây nguy hiểm trực tiếp đến sức khoẻ và tính mạng người dân.

Bắc Ninh và Bắc Giang là 2 tỉnh chịu ảnh hưởng rất nhiều từ dịch bệnh, hiện tại số ca nhiễm taị hai tỉnh này đang nhiều nhất trên cả nước, gây thiệt hại nghiêm trọng về đời sống sức khoẻ và kinh tế khi mà có nhiều khu công nghiệp cũng như nông sản của bà con đang vào mùa thu hái.

Trước tình hình này, Chính phủ cũng đã đưa ra những chiến lược để dập dịch một cách nhanh chóng, an toàn. Kêu gọi toàn dân thực hiện nghiêm các chỉ thị đồng thời kêu gọi các vệ binh Áo Trắng từ các tỉnh thành, các mạnh thường quân về hỗ trợ cho bà con vùng dịch.

Là một doanh nghiệp mới khởi nghiệp nhưng G-STORE luôn ý thức xây dựng và phát huy những việc làm mang ý nghĩa cộng đồng rất cao. Theo lời kêu gọi của Chính phủ, Công ty cổ phần công nghệ G-Store cùng với Công ty CP Tập Đoàn Rừng Hoa Lâm phối hợp với Báo Pháp Luật Việt Nam đóng góp một phần quà nhỏ là 120 hộp Cà Phê Đông Trùng Hạ Thảo Rừng Hoa Lâm gửi tới các Y, Bác Sĩ và các Chiến Sĩ, những người ngày đêm vất vả nơi tuyến đầu chống dịch được thưởng thức ly cà phê đậm đà hương vị, bồi bổ sức khỏe sau những ca làm việc mệt mỏi.

G-Store chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 ảnh 1

G-Store ra đời với sứ mệnh mang lại những giá trị và những giải pháp cho cộng đồng xã hội giúp Tiện lợi – An toàn – Tiết kiệm. Nhất là trong lúc dịch bệnh đang bùng phát và phức tạp thì việc chia sẻ, trao đổi và mua bán các sản phẩm dịch vụ trên nền tảng của G-Store cũng là một giải pháp an toàn trong chiến dịch phòng, chống dịch Covid-19.

Công ty CP Tập Đoàn Rừng Hoa Lâm là một công ty lớn, nổi tiếng với các sản phẩm từ Đông Trùng Hạ Thảo (ĐTHT) như Cà Phê ĐTHT, Rượu ĐTHT, Trà ĐTHT và những sản phẩm ẩm thực từ đông trùng hạ thảo với giá trị dinh dưỡng cao.

Rừng Hoa Lâm là một đơn vị rất khắt khe trong việc chọn đối tác công nghệ để triển khai sản phẩm phủ sóng toàn quốc và xây dựng thương hiệu nhưng với giá trị cốt lõi là tạo ra những sản phẩm mang lại lợi ích cho cộng đồng, chị Đoàn Thị Hoa - CTHĐQT Công ty CP Tập Đoàn Rừng Hoa Lâm đã quyết định chọn G-Store là đối tác chiến lược và cam kết đồng hành thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của cả 2 bên. Rừng Hoa Lâm đã cùng G-STORE thực hiện nhiều chương trình cộng đồng trong đó có chiến dịch “chung tay đẩy lùi Covid -19” lần này tại Bắc Giang.

G-Store chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 ảnh 2

Hiện nay rất nhiều đơn vị các công ty, tập đoàn sản xuất và kinh doanh nhìn thấy giá trị và tiềm năng của G-Store, mong muốn hợp tác phát triển và cùng xây dựng một sân chơi “Minh Bạch – An toàn – Nhân văn”

G-STORE luôn thực hiện tiêu chí thu hút các nhân tài, các đơn vị doanh nghiệp có cùng hệ tư tưởng, đoàn kết cùng nhau phát triển đóng góp vào sự giàu mạnh của đất nước và tự hào của Dân Tộc.

PV
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

PVFCCo lọt vào “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất” năm 2022

Thương hiệu phân bón Đạm Phú Mỹ của PVFCCo luôn được bà con nông dân tin dùng.
(PLVN) - Ngày 9/6/2022, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – Mã chứng khoán DPM ) được 2 tổ chức uy tín là Tạp Chí Forbes Việt Nam và Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đưa vào danh sách “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất” và “Top 50 Công ty Đại chúng Uy tín và Hiệu quả” năm 2022.

Doanh nhân Thuỷ Tiên cùng con gái xuất hiện tại Vietnam International Fashion Week

Doanh nhân Thuỷ Tiên cùng con gái xuất hiện tại Vietnam International Fashion Week
(PLVN) - Thảm đỏ đêm bế mạc Vietnam International Fashion Week - Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2022 - đã đi đến ngày bế mạc quy tụ nhiều tên tuổi đình đám. Đáng chú ý hơn cả chính là sự xuất hiện của doanh nhân Thuỷ Tiên và “rich kid” Tiên Nguyễn - ái nữ của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đã lấn át cả dàn hoa hậu, người đẹp ngay tại thảm đỏ.

Nhà máy Hà Nam của doanh nghiệp sữa Cô Gái Hà Lan được vinh danh “Doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc”

Tập đoàn sở hữu thương hiệu sữa Cô gái Hà Lan được vinh danh “Doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc” tỉnh Hà Nam.
(PLVN) - Với hơn 25 năm kiên trì tạo những giá trị tích cực vì sự phát triển bền vững cho cộng đồng và xã hội, Nhà máy Hà Nam của Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam (doanh nghiệp sở hữu thương hiệu Cô Gái Hà Lan -Dutch Lady, Friso, Yomost, Fristi...) vừa được Ủy ban Nhân dân tỉnh Hà Nam công nhận “Doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc năm 2021”.

'Bộ đôi' quyền lực nhất BIDV 5 năm tới là ai?

Trụ sở chính BIDV tại Hà Nội

(PLVN) -Tại phiên họp HĐQT Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) nhiệm kỳ 2022 - 2027 lần thứ nhất, ông Phan Đức Tú đã được bầu giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT BIDV nhiệm kỳ 2022-2027. Ngồi "ghế" Tổng Giám đốc ngân hàng này vẫn là ông Lê Ngọc Lâm.

Tổng công ty CP Bảo Minh: Hướng tới mục tiêu “Top 3” trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ

Đoàn chủ toạ BMI điều hành Đại hội đồng cổ đông thường niên 2022.
(PLVN) -  Ngày 28/4, tại TP Hồ Chí Minh, Tổng công ty CP Bảo Minh (BMI) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên 2022. Theo Nghị quyết được Đại hội thông qua, BMI sẽ chi trả cổ tức năm 2021 bằng tiền mặt 15%; tổng doanh thu năm 2022 đạt 5.700 tỷ đồng, lợi nhuận kế toán trước thuế 340 tỷ đồng.

5 năm vươn mình phát triển của Gcell

Lê Thị Minh Giang (Giang Doll) - CEO Công ty TNHH Mỹ phẩm Lê Giang
(PLVN) - Tạo dựng sự nghiệp từ khi tuổi đời còn rất trẻ, song bằng khát vọng, bản lĩnh và sự nhanh nhạy quyết đoán, doanh nhân Lê Thị Minh Giang (Giang Doll) đã nhanh chóng vươn tới thành công. Tháng 5 này cũng đánh dấu mốc tròn 5 năm thương hiệu Gcell – đứa con tinh thần của nữ doanh nhân trẻ ra mắt và chinh phục thị trường làm đẹp. 

Công an Hải Dương 'quyết' xử lý triệt để các nhóm 'quái xế' lộng hành trên đường phố

Rất nhiều đối tượng đi "bão đêm" bị lực lượng công an phát hiện, bắt giữ.
(PLVN) - Gần đây, tại một số tuyến đường trên địa bàn TP Hải Dương xuất hiện nhiều nhóm thanh niên tụ tập điều khiển xe máy tốc độ cao, lạng lách, đánh võng, gây sự với người đi đường. "Chiến tích" sau những đêm "đi bão" được các đối tượng đăng tải, chia sẻ trên các trang mạng xã hội để "khiêu khích" các nhóm thanh niên khác.