FVG Travel công bố định hướng phát triển mới Tổng công ty

(PLO) - Mới đây, tại Đà Nẵng, đại diện lãnh đạo Tổng công ty FVG Travel đã giới thiệu mô hình hoạt động của mới, hướng đến mảng kinh doanh dịch vụ nhà hàng, trung tâm hội nghị - hội thảo và vận hành quản lý khu du lịch sinh thái. 
FVG Travel công bố định hướng phát triển mới của Tổng công ty FVG Travel công bố định hướng phát triển mới của Tổng công ty

Theo đó, Tổng công ty FVG Travel không chỉ hoạt động trong mảng dịch vụ lưu trú và lữ hành như trước, mà sẽ mở rộng quy mô hoạt động, hướng tới nhiều lĩnh vực.  Ngoài ra, FVG Travel cũng khẳng định sự phát triển của mình bằng việc mở rộng địa bàn hoạt động không chỉ trong TP. Đà Nẵng mà đầu tư và khai thác các dịch vụ tại thị trường Quảng Nam trong thời gian tới. Việc mở rộng mô hình hoạt động và đa dạng hóa các loại hình dịch vụ du lịch cho phép FVG Travel tạo ra các chính sách hợp tác, các ưu đãi linh hoạt dành cho các khách hàng, doanh nghiệp và đối tác của mình. 

Bà Nguyễn Thị Phương Nhung, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn FVG, cho biết, để hiện thực hóa chiến lược phát triển chung, FVG Travel sẽ phát triển hệ thống nhà hàng, khách sạn tại Hội An cũng như khai thác và vận hành giai đoạn 1 Khu du lịch sinh thái văn hóa Cổng trời Đông Giang trong năm 2019 như một lời cam kết của Tập đoàn FVG đóng góp vào sự phát triển của ngành du lịch miền Trung nói riêng và góp phần vào sự phát triển du lịch chung của đất nước.

FVG Travel công bố định hướng phát triển mới Tổng công ty ảnh 1
Mô hình khu du lịch sinh thái công trời Đông Giang

Trong khi đó, bà Dương Thị Thơ, Tổng Giám đốc Tổng công ty FVG Travel cho biết, với quy mô và sự mở rộng dịch vụ liên tục của FVG Travel, đơn vị hiểu rằng sự phát triển và đồng hành của các đối tác và hệ thống khách hàng là mục tiêu quan trọng nhất để đưa các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đến được với khách du lịch và người dùng Việt Nam cũng như Quốc tế. Vì lý do đó, các chính sách hợp tác linh hoạt và thuận lợi dành cho đối tác là điều FVG Travel luôn trăn trở và dành tâm huyết trong việc xây dựng chiến lược hoạt động của Tổng công ty.

FVG là Tập đoàn được thành lập chính thức từ năm 2015 và là đơn vị quản lý hai Tổng công ty FVG Construction hoạt động trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng và xây dựng dân dụng và Tổng công ty FVG Travel hoạt động trong lĩnh vực khai thác và vận hành các dịch vụ du lịch. Bằng việc hoạt động trong hai lĩnh vực này, FVG hoàn toàn chủ động trong việc lập kế hoạch cũng như đảm bảo chất lượng và tiến độ các công trình mà FVG đầu tư, bàn giao cho FVG Travel quản lý và khai thác.

Với việc chủ động gặp gỡ và công bố các chính sách cũng như chiến lược phát triển của mình, FVG Travel cho thấy định hướng rõ ràng trong việc trở thành một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ du lịch tầm cỡ tại thị trường miền Trung Việt Nam trong thời gian không xa.

Vũ Vân Anh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Món đồ “trang sức” không thể thiếu cho không gian nội thất hiện đại

Món đồ “trang sức” không thể thiếu cho không gian nội thất hiện đại
Người xưa vẫn nói, “an cư lạc nghiệp”, nơi ở của gia chủ có ấm cúng, khí vượng, mới làm nên phát đạt, tấn tới. Có nhiều cách để làm đẹp cho không gian bên trong ngôi nhà và trang trí nội thất được xem là một việc quan trọng. Ngày nay, việc sử dụng ghế massage không còn chỉ với mục đích thư giãn cho cơ thể mà xa hơn là làm đẹp cho ngôi nhà, là một món “trang sức” sang trọng, quý phái cho nội thất của bạn.

EVNCPC chủ động các phương án phòng, chống thiên tai năm 2021

EVNCPC chủ động phương án phòng chống thiên tai năm 2021
(PLVN) - Để đảm bảo vận hành nguồn điện an toàn, liên tục, phục vụ sản xuất, kinh doanh, đời sống sinh hoạt của nhân dân khi mùa mưa bão đang đến, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã chủ động triển khai công tác phòng chống thiên tai (PCTT) và tìm kiếm cứu nạn (TKCN).

Bị điếc tai, nghe kém có chữa khỏi được không?

Bị điếc tai, nghe kém có chữa khỏi được không?
(PLVN) - Điếc tai, nghe kém là tình trạng càng phổ biến, không chỉ ở người cao tuổi mà rất nhiều thanh thiếu niên cũng đang gặp phải. Chính vì vậy, vấn đề bị điếc tai, nghe kém có chữa khỏi được không luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Hiệu quả từ những khâu đột phá của Supe Lâm Thao

Lễ khai trương cửa hàng giới thiệu và bán lẻ sản phẩm nhân dịp kỷ niệm 59 năm ngày công ty bước vào sản xuất (24/6/1962-24/6/2021).
(PLVN) - Với nhiều sáng kiến, đột phá trong hoạt động kinh doanh, phân phối sản phẩm, Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao đã đạt được những kết quả tích cực trong việc đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.