Futsal Việt Nam tập huấn tại Thái Lan

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Đội tuyển Futsal Việt Nam đã lên đường sang Thái Lan tập huấn trước thềm SEA Games 31.
Futsal Việt Nam tiếp tục tập huấn tại Thái Lan để chuẩn bị cho SEA Games. Futsal Việt Nam tiếp tục tập huấn tại Thái Lan để chuẩn bị cho SEA Games.

Chiều nay (29/4), đội tuyển Futsal Việt Nam đã kết thúc giai đoạn tập huấn trong nước và lên đường sang Thái Lan để tiếp tục tập huấn, thi đấu cọ xát nhằm hoàn thiện khâu chuẩn bị cuối cùng cho SEA Games 31.

Trước ngày lên đường, huấn luyện viên trưởng Phạm Minh Giang cũng đã rút gọn danh sách đội tuyển xuống còn 19 cầu thủ. Theo đó, 2 cầu thủ phải nói lời chia tay với các đồng đội là thủ môn Nguyễn Hoàng Anh và Fixo Nguyễn Hoàng Anh Vũ.

Ông Phạm Minh Giang cho biết, tính đến hiện tại, công tác chuẩn bị của đội tuyển đang đi đúng kế hoạch. Những điểm yếu bộc lộ ở Giải futsal Đông Nam Á 2022 cũng đã được ban huấn luyện khắc phục dần.

“Toàn đội vẫn còn một chuyến tập huấn ở Thái Lan và sẽ có một số trận đấu cọ xát để hoàn thiện đội hình, lối chơi. Việc tập luyện ở Thái Lan sẽ mang đến nhiều bổ ích cho các cầu thủ. Hy vọng đến SEA Games 31, khi được thi đấu tại sân nhà, đội tuyển sẽ giành được kết quả tốt hơn”, huấn luyện viên Phạm Minh Giang nói.

Theo đánh giá của ông Phạm Minh Giang, mỗi trận đấu tại SEA Games 31 đối với futsal Việt Nam đều là trận chung kết. “Chúng ta phải tận dụng tốt khi đối đầu trực tiếp với từng đối thủ. Chỉ có như vậy thì mới có thể nghĩ đến được mục tiêu cạnh tranh Huy chương vàng SEA Games 31. Tôi biết rất khó, nhưng hiện toàn đội đang tập luyện rất tốt, cố gắng khắc phục những điểm yếu ở AFF Cup vừa qua”, huấn luyện viên Phạm Minh Giang chia sẻ.

Đội tuyển Futsal Việt Nam sẽ tập huấn tại Thái Lan cho đến ngày 5/5 sẽ trở về nước và di chuyển thẳng về Hà Nam - địa điểm tổ chức môn futsal SEA Games 31.

Đến ngày 8/5, ông Phạm Minh Giang sẽ chốt danh sách xuống còn 16 cầu thủ để bước vào giải đấu.

Tuấn Ngọc
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tây Hà Nội Runners cổ vũ cho Seagames 31

Tây Hà Nội Runners cổ vũ cho Seagames 31
(PLVN) - Hơn 50 thành viên CLB Tây Hà Nội Runner đã tổ chức buổi chạy để chào mừng các đoàn thể thao quốc tế tới Việt Nam, cổ vũ cho các VĐV Việt Nam đạt thành tích cao ở Seagames 31.