Futsal Việt Nam tập huấn tại Thái Lan

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Đội tuyển futsal Việt Nam sẽ rèn quân ở TP.HCM cho đến ngày 28/4 sẽ lên đường sang Thái Lan để tập huấn và dự kiến sẽ có 3 trận giao hữu với các CLB futsal mạnh của Thái Lan
Mục tiêu của ĐT futsal Việt Nam tại SEA Games 31 là phấn đấu giành 1 trong 2 vị trí dẫn đầu Mục tiêu của ĐT futsal Việt Nam tại SEA Games 31 là phấn đấu giành 1 trong 2 vị trí dẫn đầu

Chỉ dành 3 ngày để nghỉ ngơi hồi phục thể trạng sau giải futsal Đông Nam Á 2022, đội tuyển futsal Việt Nam đã hội quân trở lại để hướng tới chinh phục mục tiêu giành 1 trong 2 vị trí dẫn đầu tại SEA Games 31.

Về lực lượng, huấn luyện viên trưởng Phạm Minh Giang tiếp tục đặt niềm tin vào những gương mặt dạn dày kinh nghiệm đã đồng hành cùng đội tuyển tại các giải đấu lớn vừa qua, như World Cup futsal 2021 và giải vô địch futsal Đông Nam Á 2022.

Bên cạnh khá nhiều cầu thủ trẻ đã khẳng định được năng lực như Châu Đoàn Phát, Nguyễn Văn Hiếu, Nhan Gia Hưng, ông Phạm Minh Giang cũng tạo cơ hội cho 2 tân binh trưởng hành từ đội tuyển U20 futsal là fixo Nguyễn Hoàng Anh Vũ và pivo Nguyễn Tuấn Thành.

Theo kế hoạch, đội tuyển futsal Việt Nam sẽ rèn quân ở TP.HCM cho đến ngày 28/4 sẽ lên đường sang Thái Lan để tập huấn và dự kiến sẽ có 3 trận giao hữu với các CLB futsal mạnh của xứ Chùa vàng.

Ngày 5/5, thầy trò huấn luyện viên Phạm Minh Giang sẽ kết thúc chuyến tập huấn và di chuyển thẳng về Hà Nam để chuẩn bị bước vào cuộc đua tại môn futsal nam SEA Games 31, diễn ra từ ngày 10/5 đến 19/5 tại Nhà thi đấu tỉnh Hà Nam.

Huấn luyện viên Phạm Minh Giang cho biết, mục tiêu của futsal Việt Nam tại SEA Games 31 là phấn đấu giành 1 trong 2 vị trí dẫn đầu. Dù vậy, đây sẽ thách thức rất lớn, bởi qua giải futsal Đông Nam Á mới đây, có thể thấy rằng các đối thủ của futsal Việt Nam đều thể hiện sự tiến bộ rất nhanh.

Ngoại trừ Thái Lan vẫn đang được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vô địch, đội tuyển Việt Nam sẽ phải hết sức cẩn trọng trong các cuộc đối đầu với các đối thủ khác như Myanmar, Indonesia.

Tại giải Đông Nam Á 2022, Indonesia đã 2 lần cầm chân Thái Lan trong khi Myanmar cũng đã làm được điều tương tự trước ĐT futsal Việt Nam.

Futsal Việt Nam tập huấn tại Thái Lan ảnh 1
Tuấn Ngọc
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn!

Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn!
(PLVN) - Đó là thông điệp của SEA Games 31 và cũng là quyết tâm của Việt Nam – quốc gia đăng cai tổ chức sự kiện. Do đó, dù trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp trong khu vực và trên toàn cầu, song chúng ta đã nỗ lực vượt qua để có một ngày hội thể thao khu vực thành công rực rỡ…