Furama Đà Nẵng tăng cường công tác cứu hộ biển chuẩn bị cho APEC 2107

(PLO) - Khu nghỉ dưỡng Furama tiếp tục tổ chức diễn tập và huấn luyện công tác cứu hộ biển và nhân viên phục vụ nhằm chuẩn bị chu đáo cho Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.
 
Trung tâm Hội nghị quốc tế Ariyana Trung tâm Hội nghị quốc tế Ariyana

Để chuẩn bị cho Tuần lễ Cấp cao APEC, sự kiện quan trọng thu hút các nguyên thủ quốc gia và các lãnh đạo của các tập đoàn danh tiếng, Furama đã tiến hành nâng cấp và mua mới các trang thiết bị phục vụ công tác cứu hộ như các máy kích tim nhập mới.

Furama Đà Nẵng tăng cường công tác cứu hộ biển chuẩn bị cho APEC 2107 ảnh 1
Tập huấn công tác cứu hộ biển

Ông Phạm Sơn, đội trưởng Đội cứu hộ Khu nghỉ mát Furama cho biết, hiện nay đội có 40 thành viên. Từ khi thành lập từ năm 1997 đến nay, Furama thường xuyên tổ chức các khóa huấn luyện, đào tạo nâng cao khả năng chuyên môn cho nhân viên cứu hộ, trong đó có các lớp đào tạo cứu hộ theo tiêu chuẩn quốc tế của Hiệp hội cứu hộ Hoàng gia Úc. Mới đây, các nhân viên cứu hộ Furama đã được các chuyên gia đến từ Thái Lan đào tạo các kỹ năng sơ cứu nhằm chuẩn bị chu đáo cho các sự kiện quan trọng sắp đến.

Cũng theo thông tin từ Ban quản lý Furama Resort Đà Nẵng, vừa qua khu nghỉ mát cũng đã tiến hành tổ chức đào tạo nâng cao kỹ năng cho nhân viên các bộ phận Bếp, Phục vụ Ẩm thực và Tạp vụ như cung cấp kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm và hướng dẫn cách sử dụng hóa chất phù hợp cho các dụng cụ bếp.

Trước đó, Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana, quản lý và vận hành bởi Furama Resort Đà Nẵng,  phối hợp cùng Công an Phòng cháy Chữa cháy Đà Nẵng, các đơn vị cảnh sát và cứu thương địa phương đã tổ chức diễn tập và đưa ra phương án chữa cháy, đảm bảo an toàn tối đa cho Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.

Ngoài ra, Phòng Nhân sự và Đào tạo thuộc khu nghỉ mát Furama cũng đã tổ chức lớp tập huấn kiến thức cơ bản cũng như cung cấp thông tin về khu nghỉ mát cho gần 600 nhân viên và cộng tác viên là sinh viên các trường  Đại Học – Cao Đẳng trên địa bàn thành phố như trường Cao Đẳng Nghề Du lịch Đà Nẵng, Đại Học Kinh Tế và Cao Đẳng Nghề Việt Úc,… - những nhân sự sẽ phục vụ tại Tuần lễ Cấp cao  APEC 2017. Tại buổi đào tạo, các nhân viên thời vụ được trang bị những kiến thức cần thiết và giải đáp các thắc mắc liên quan đến công việc mình sẽ đảm nhiệm tại sự kiện sắp đến.

Furama Resort Đà Nẵng kết hợp với Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana vinh dự là nơi sẽ diễn ra hơn 80% các sự kiện của Tuần lễ Cấp cao APEC 2017. Dự kiến, lãnh đạo từ 21 nền kinh tế thành viên và hơn 10.000 đại biểu trong nước và quốc tế, trong đó có lãnh đạo các doanh nghiệp hàng đầu thế giới, đại diện các tổ chức quốc tế có uy tín cùng hàng ngàn phóng viên quốc tế cũng sẽ có mặt trong dịp này./.

Vân Anh
Cùng chuyên mục
Sử chữa, bảo trì lưới điện 110kV

Chuyển đổi số trong công tác quản lý vận hành lưới điện: Chẩn đoán “sức khỏe” thiết bị để sửa chữa, bảo dưỡng kịp thời

(PLVN) - Năm 2021, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) triển khai chuyển đổi số trong mọi mặt hoạt động doanh nghiệp, trong đó, công tác quản lý kỹ thuật hệ thống nguồn, lưới điện cũng được chú trọng thực hiện, đưa lưới điện vào “không gian số” để nâng cao chất lượng vận hành.

Đọc thêm

CANZY Việt Nam: Không ngừng đổi mới và phát triển

CANZY Việt Nam không ngừng đổi mới và phát triển
(PLVN) - Với đội ngũ nhân viên là những kỹ sư thiết kế có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong ngành, và sự hợp tác chất lượng đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới, CANZY tự tin có thể đáp ứng những yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng.

PC Quảng Ngãi không ngừng sáng tạo trong sản xuất, kinh doanh

Sáng kiến “Máy thu hồi dây dẫn, kết hợp kéo dây mới” của PC Quảng Ngãi đạt giải Khuyến khích tại Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Quảng Ngãi lần thứ 10.
(PLVN) -  Hiện nay, cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, để đáp ứng kịp thời yêu cầu ngày càng cao của khách hàng sử dụng điện và tăng cường chất lượng sản phẩm, dịch vụ, công tác sáng kiến – kỹ thuật luôn được PC Quảng Ngãi quan tâm, chú trọng và đầu tư thúc đẩy mạnh mẽ.

PC Quảng Ngãi quan tâm, chăm sóc sức khỏe người lao động

Người lao động được đảm bảo về môi trường làm việc an toàn.
(PLVN) -  Sức khỏe của người lao động là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng, năng suất làm việc và hiệu quả hoạt động của PC Quảng Ngãi. Vì vậy, việc bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe và tạo môi trường lao động an toàn cho người lao động luôn được PC Quảng Ngãi quan tâm.

PC Quảng Ngãi đảm bảo cấp điện tại các khu vực giãn cách theo chỉ thị 16

Điện lực Quảng Ngãi sửa chữa điện cho khách hàng
(PLVN) - Từ ngày 21/7, PC Quảng Ngãi sẽ tạm dừng thu tiền điện ở những điểm thu trực tiếp tại hai khu vực đang bị phong tỏa là xã Phổ Châu và phường Phổ Thạnh, thị xã Đức Phổ. Với các tình huống bắt buộc phải đến trực tiếp xử lí sự cố, các công nhân tuyệt đối tuân thủ theo quy định, hướng dẫn phòng chống dịch của chính quyền địa phương.

Tiếp tục chi viện cho Miền Nam, Sun Group ủng hộ Tây Ninh hơn 10 tỷ đồng trang thiết bị y tế chống dịch COVID-19

Sun Group trao tặng kit xét nghiệm Covid-19 cho CDC Tây Ninh.
(PLVN) - Ngay sau những hỗ trợ khẩn cấp tới hàng loạt tỉnh phía Nam, mới đây nhất, Tập đoàn Sun Group tiếp tục trao tặng Tây Ninh hệ thống trang thiết bị và sinh phẩm y tế phòng chống dịch COVID-19 trị giá hơn 10 tỷ đồng. Trong số đó, nhiều trang thiết bị sẽ được dùng hỗ trợ Tây Ninh thành lập bệnh viện dã chiến.

PC Quảng Ngãi: Xử lý các tồn tại của các TBA 110kV

Công nhân điện lực Quảng Ngãi vệ sinh bảo dưỡng dao cách ly TBA 110kV Bình Chánh.
(PLVN) - Vừa qua, PC Quảng Ngãi đã phối hợp với Công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện miền Trung (ETC) và Xí nghiệp Sửa chữa – Thí nghiệm điện miền Trung (MTE-CPSC) triển khai thí nghiệm định kỳ, thí nghiệm bảo trì, bảo dưỡng theo tình trạng vận hành (CBM) năm 2021 tại TBA 110kV Tư Nghĩa và TBA 110kV Bình Chánh.

Món đồ “trang sức” không thể thiếu cho không gian nội thất hiện đại

Món đồ “trang sức” không thể thiếu cho không gian nội thất hiện đại
Người xưa vẫn nói, “an cư lạc nghiệp”, nơi ở của gia chủ có ấm cúng, khí vượng, mới làm nên phát đạt, tấn tới. Có nhiều cách để làm đẹp cho không gian bên trong ngôi nhà và trang trí nội thất được xem là một việc quan trọng. Ngày nay, việc sử dụng ghế massage không còn chỉ với mục đích thư giãn cho cơ thể mà xa hơn là làm đẹp cho ngôi nhà, là một món “trang sức” sang trọng, quý phái cho nội thất của bạn.

EVNCPC chủ động các phương án phòng, chống thiên tai năm 2021

EVNCPC chủ động phương án phòng chống thiên tai năm 2021
(PLVN) - Để đảm bảo vận hành nguồn điện an toàn, liên tục, phục vụ sản xuất, kinh doanh, đời sống sinh hoạt của nhân dân khi mùa mưa bão đang đến, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã chủ động triển khai công tác phòng chống thiên tai (PCTT) và tìm kiếm cứu nạn (TKCN).