FPT Long Châu - 1.234 nhà thuốc tiên phong dẫn đầu vì sứ mệnh nâng cao sức khỏe cộng đồng

FPT Long Châu đã chính thức cán mốc 1.234 nhà thuốc toàn quốc khắp toàn quốc.
FPT Long Châu đã chính thức cán mốc 1.234 nhà thuốc toàn quốc khắp toàn quốc.
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Là chuỗi nhà thuốc với quy mô lớn nhất tại Việt Nam - FPT Long Châu chính thức đạt mốc 1.234 nhà thuốc toàn quốc, với mục tiêu phục vụ chăm sóc sức khỏe người Việt, tiên phong mang những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng từ thành thị đến nông thôn, dù ở bất kỳ đâu khách hàng đều có thể tiếp cận với các sản phẩm chính hãng, chất lượng, giá tốt.

Ngày 1/6/2023, Nhà thuốc FPT Long Châu - khẳng định vai trò dẫn đầu, tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong ngành bán lẻ dược phẩm tại Việt Nam khi chính thức đạt mốc 1.234 nhà thuốc khắp toàn quốc.

Với việc đạt được cột mốc này, FPT Long Châu tiếp tục mạnh mẽ hiện thực hóa khát vọng "Tiên phong phục vụ sức khỏe cộng đồng" với thuốc chất lượng tốt, dịch vụ tối ưu và giá hợp lý, cũng như tăng khả năng phục vụ gần 10 triệu khách hàng mỗi tháng, từ thành thị đến nông thôn có thể dễ dàng tiếp cận dịch vụ và sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Theo đó, FPT Long Châu đã và đang là "người bạn đồng hành" trong nhiều hoạt động chăm lo sức khỏe cho người dân Việt, ưu tiên ứng dụng công nghệ để tối ưu hoá khả năng phục vụ và chăm sóc khách hàng tốt nhất, kết nối hằng ngày với 8 triệu khách hàng thân thiết qua ứng dụng nhà thuốc FPT Long Châu.

Mỗi dịch vụ, hoạt động của chuỗi nhà thuốc đều mang đến trải nghiệm liền mạch với sự kết nối của gần 10.000 dược sĩ và các đối tác hãng dược phẩm, nỗ lực đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, thể hiện đúng giá trị cốt lõi của FPT Long Châu phục vụ vì sức khỏe hàng triệu người dân Việt Nam.

Có thể kể đến các hoạt động tiên phong nổi bật mà FPT Long Châu đã làm được trong thời gian qua như dự án tiên phong cung ứng đủ thuốc điều trị ung thư, hỗ trợ khó khăn của người bệnh cần tìm nguồn thuốc chính hãng trong quá trình điều trị, tương tự dự án “Đưa thuốc điều trị COVID-19 chứa hoạt chất Molnupiravir chính ngạch đến tay người bệnh với giá hợp lý nhất" mà chuỗi nhà thuốc đã triển khai khi dịch bệnh COVID-19 ở đỉnh điểm. Đồng thời, thấu hiểu "gánh nặng tài chính" của người bệnh, dịch vụ hỗ trợ mua thuốc trả góp 0% lãi suất đã lần đầu xuất hiện ở Việt Nam tại FPT Long Châu, giúp người bệnh giải tỏa lo toan về chi phí trên hành trình điều trị.

Sự tiên phong của FPT Long Châu còn được biết đến thông qua các hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội, vì cộng đồng và ứng dụng công nghệ vào hỗ trợ cộng đồng nhiều năm liền. Quý II/2023, hành trình “Long Châu Sẻ Chia” tiếp tục trao hơn 1 triệu ngày thuốc miễn phí và hơn 500 tấn gạo đến các hoàn cảnh khó khăn cả nước, chia sẻ gánh nặng vật chất và tinh thần cho cộng đồng.

Với những thành tựu về ứng dụng chuyển đổi số mà Long Châu đã đạt được trong năm 2022 như giải thưởng “Doanh nghiệp chuyển đổi số tiêu biểu” cũng là một trong những ghi nhận khẳng định chặng đường tiên phong là doanh nghiệp bán lẻ dược phẩm ứng dụng số hóa phục vụ người Việt.

FPT Long Châu mang những dịch vụ tốt nhất hỗ trợ cộng đồng một cuộc sống tốt đẹp hơn, dựa trên sự tận tâm phục vụ vì sứ mệnh chăm sóc sức khỏe. ảnh 1

FPT Long Châu mang những dịch vụ tốt nhất hỗ trợ cộng đồng một cuộc sống tốt đẹp hơn, dựa trên sự tận tâm phục vụ vì sứ mệnh chăm sóc sức khỏe.

Để đánh dấu cột mốc 1.234 nhà thuốc khắp toàn quốc, FPT Long Châu gửi đến chương trình FPT Long Châu Phủ Khắp Miền Xa - đồng hành cùng các nhãn hiệu lớn từ khắp 5 Châu, dành tặng 6 siêu Ưu Đãi đặc biệt như lời tri ân chân thành gửi đến quý khách hàng. Từ ngày 01/06 đến hết ngày 15/6/2023, hàng trăm sản phẩm Chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nội, ngoại nhập được giảm đồng loạt đến 34%.

Từ ngày 1/6 đến hết ngày 28/6/2023, khách hàng mua hàng tại Long Châu sẽ có cơ hội may mắn quay số trúng 4 giải thưởng tiền mặt, mỗi giải trị giá 123.400.000 đồng. Ngoài ra, hơn 12.340 sản phẩm chăm sóc sức khỏe sẽ được bán với giá 1.234 đồng duy nhất ngày 5/6/2023 lúc 16h tại các nhà thuốc áp dụng trong hệ thống.

Với nỗ lực tiên phong và nỗ lực chăm sóc sức khỏe cộng đồng, FPT Long Châu đã thực hiện hóa sứ mệnh giúp người dân tiếp cận với thuốc tốt, giá tốt và dịch vụ tối ưu. Tiến tới cột mốc 1.234 nhà thuốc, Nhà thuốc FPT Long Châu trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín, tạo dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho người bệnh và gia đình mà còn cho cả cộng đồng, xứng đáng là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực dược phẩm phân phối tại Việt Nam.

Đọc thêm

Điện lực TKV có Tân Chủ tịch

Ông Ngô Thế Phiệt - Tân Chủ tịch Tổng Công ty Điện lực TKV.
(PLVN) - Người đại diện phần vốn của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) tại nhiều công ty than lớn tại Quảng Ninh vừa được bầu làm Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tổng Công ty Điện lực TKV (đơn vị trực thuộc TKV).

Sắp khánh thành kho cảng LNG đầu tiên Việt Nam

Niềm tự hào của các thành viên tham gia hoàn thành xây dựng Kho chứa LNG Thị Vải - Trái tim của chuỗi dự án, được coi là hạng mục phức tạp nhất và lần đầu tiên được thi công tại Việt Nam.
(PLVN) - Trong tháng 10/2023, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) sẽ tổ chức khánh thành và đưa vào vận hành chuỗi Kho cảng LNG Thị Vải, sau gần 4 năm xây dựng và hoàn thiện. Đây cũng là tổ hợp LNG đầu tiên có quy mô lớn, hiện đại nhất Việt Nam với công suất qua kho 1 triệu tấn LNG/năm trong giai đoạn 1.

Truyền lửa thể thao tại Chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 48

Truyền lửa thể thao tại Chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 48
(PLVN) - Sáng ngày 30/9, Chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 48 - Vì hòa bình năm 2023 đã diễn ra tại không gian đi bộ hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội) với sự tham gia của hơn 1.500 vận động viên. Trong vai trò nhà tài trợ, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tạo dấu ấn đặc biệt bởi “đội hình xanh” gần 300 cán bộ - công nhân viên tham gia đường chạy với tinh thần tràn đầy nhiệt huyết và tình yêu thể thao.

Cách giới trẻ chi tiêu thẻ, vừa thông minh lại đẻ ra tiền

Ảnh minh họa
(PLVN) - Từ nay cho đến hết 31/12/2023, VPBank triển khai chương trình ưu đãi lên tới 40% khi chi tiêu thẻ tín dụng ở nhiều lĩnh vực như mua sắm, ẩm thực, du lịch… Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm những ưu đãi dành riêng cho mình tại tính năng Card Zone ngay trên VPBank NEO.

Dược thảo Á Âu hưởng ứng hành động ngày Quốc tế người cao tuổi

Giám đốc Công ty cổ phần Dược Thảo Á Âu trao quà cho người cao tuổi huyện Sóc Sơn.
(PLVN) - Nhân dịp hưởng ứng ngày Quốc tế người cao tuổi nói chung và Việt Nam nói riêng, Công ty Cổ phần Dược Thảo Á Âu là đơn vị tiên phong, hoạt động mạnh mẽ trong việc chăm sóc sức khỏe, Tri ân, trao tặng những phần quà giá trị và nhân văn đến người cao tuổi huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội.

Công ty Điện lực Thanh Hóa đóng góp tích cực xây dựng nông thôn mới

Ảnh minh họa (Ảnh: Báo Thanh Hóa)
(PLVN) - Nhằm bảo đảm cung cấp điện đáp ứng tiêu chí số 4 về Điện cho chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM) trên địa bàn tỉnh, những năm qua Công ty Ðiện lực Thanh Hóa đã tập trung cải tạo, nâng cấp, xây dựng mới lưới điện trung, hạ áp nông thôn, đáp ứng đủ, kịp thời nhu cầu phát triển sản xuất, sinh hoạt của người dân và đảm bảo vận hành lưới điện an toàn, ổn định.

Ngày hội Trung thu 2023 tại Công ty Vedan Việt Nam

Tổng giám đốc Vedan Việt Nam - ông Ni Chih Hao chúc Tết Trung thu.
(PLVN) - Ngày 28/9 vừa qua, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã tổ chức ngày hội Trung thu cho hơn 500 thiếu nhi là con CBCNV và các hoạt động trò chơi cho nhân viên trong công ty nhằm mang đến mùa Trung thu đầy ý nghĩa, nhiều niềm vui cho mọi người.

Generali Việt Nam mang 'Bếp ấm cho em' đến với trẻ em Điện Biên

Generali Việt Nam mang 'Bếp ấm cho em' đến với trẻ em Điện Biên
(PLVN) - Công ty TNHH BHNT Generali Việt Nam (“Generali Việt Nam”) vừa phối hợp với Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam (BTTEVN), Sở Lao động Thương binh và xã hội tỉnh Điện Biên chính thức khánh thành công trình bếp ăn mới khang trang và tổ chức ngày hội Trung thu cho các em nhỏ tại điểm bản Xa Dung B, trường mầm non Ban Mai, xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên.

EVNCPC triển khai cung cấp dịch vụ điện trên nền bản đồ số Google Maps

EVNCPC triển khai cung cấp dịch điện trên nền bản đồ số Google Maps
(PLVN) -  Tiếp tục những nỗ lực đẩy mạnh chuyển đổi số nâng cao chất lượng công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng, từ tháng 8/2023, EVNCPC triển khai cung cấp dịch vụ điện trên nền bản đồ số Google maps thông qua website và App EVNCPC CSKH. Bước đầu áp dụng, công nghệ này được khách hàng ghi nhận, đánh giá tốt.

Doanh nghiệp hưởng lợi gì khi dùng gói tài khoản M-SMART của MSB

Doanh nghiệp hưởng lợi gì khi dùng gói tài khoản M-SMART của MSB
(PLVN) - Tiết kiệm chi phí, giao dịch thuận tiện, gia tăng quyền lợi là mong muốn của hầu hết doanh nghiệp khi sử dụng sản phẩm tài chính - ngân hàng, đặc biệt trong bối cảnh thị trường nhiều khó khăn như hiện nay. Thấu hiểu nhu cầu đó, gói tài khoản doanh nghiệp M-smart từ Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên, mang đến sự tối ưu về nguồn lực, thời gian cũng như giá trị tăng thêm khác cho khách hàng.