FLC tổ chức “Ngày hội tuyển dụng” tại Sầm Sơn, Thanh Hóa

(PLO) -Tập đoàn FLC cho biết, trong tháng 3 tới, tập đoàn này sẽ tổ chức “Ngày hội tuyển dụng” tại Thanh Hóa với số lượng lao động cần tuyển lên đến trên 1.000 người.
Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn đã giúp tạo việc làm cho hàng nghìn lao động địa phương Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn đã giúp tạo việc làm cho hàng nghìn lao động địa phương

“Ngày hội tuyển dụng” sẽ diễn ra trong 4 ngày vào các thứ Năm hàng tuần (4, 11, 18 và 25/3/2016) tại Trung tâm Hội nghị quốc tế thuộc Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn.

Tập đoàn FLC hiện đang là nhà đầu tư tư nhân trong nước lớn nhất tại Thanh Hóa với tổng mức đầu tư các dự án đạt trên 10.000 tỷ đồng, trong các lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản thương mại, khu công nghiệp và nông nghiệp công nghệ cao.

Riêng với dự án FLC Sầm Sơn, Tập đoàn hiện đã giải ngân trên 6.000 tỷ đồng và đã khánh thành đưa vào sử dụng giai đoạn 1 của dự án từ tháng 7/2015. Chỉ sau nửa năm kể từ khi khai trương, khu quần thể này đã đón tiếp hàng vạn lượt du khách trong nước và quốc tế, góp phần biến Sầm Sơn thành điểm đến du lịch 4 mùa.FLC Sầm Sơn cũng đã giúp giải quyết việc làm cho hàng nghìn lao động, chủ yếu là người địa phương.

FLC tổ chức “Ngày hội tuyển dụng” tại Sầm Sơn, Thanh Hóa ảnh 1

Phối cảnh một đoạn bờ biển Sầm Sơn sau khi được cải tạo


Theo thông tin từ FLC, trong đợt tuyển dụng tới đây, Tập đoàn sẽ tuyển bổ sung hơn 700 lao động để làm việc tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn và tuyển trên 300 lao động khác để phục vụ dự án cải tạo bờ biển Sầm Sơn (dự án được tỉnh Thanh Hóa giao cho FLC làm chủ đầu tư theo hình thức BOT).

Ngoài Thanh Hóa, FLC cũng là chủ đầu tư của hàng loạt dự án bất động sản trên khắp các tỉnh thành cả nước như: Hà Nội, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Quảng Bình, Bình Định,Khánh Hòa, với tổng mức đầu tư các dự án lên đến 2 tỷ USD, chưa bao gồm các dự án sẽ được khởi công trong năm nay. Hiện tổng số lao động đang làm việc cho FLC đạt trên 5.000 người. Được biết, trong năm 2016 này, Tập đoàn có nhu cầu tuyển dụng thêm khoảng 5.000 nhân sự nữa để làm việc cho các dự án của mình.

Các lĩnh vực công việc được tuyển dụng trong “Ngày hội tuyển dụng” lần này bao gồm: hành chính, nhân sự, ẩm thực, tài chính, kế toán, mua hàng, cảnh quan môi trường, quản lý siêu thị, bán hàng, thu ngân, dịch vụ buồng phòng, kinh doanh và tiếp thị, công nghệ thông tin, kỹ thuật (bảo dưỡng, vận hành), giải trí, spa, sân golf và an ninh.

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ: Phòng Nhân sự Công ty FLC Sầm Sơn Golf & Resort tại Thanh Hóa. Điện thoại: 037 657 6666 – hoặc email: recruitment@flcsamson.com.vn.

PV
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Món đồ “trang sức” không thể thiếu cho không gian nội thất hiện đại

Món đồ “trang sức” không thể thiếu cho không gian nội thất hiện đại
Người xưa vẫn nói, “an cư lạc nghiệp”, nơi ở của gia chủ có ấm cúng, khí vượng, mới làm nên phát đạt, tấn tới. Có nhiều cách để làm đẹp cho không gian bên trong ngôi nhà và trang trí nội thất được xem là một việc quan trọng. Ngày nay, việc sử dụng ghế massage không còn chỉ với mục đích thư giãn cho cơ thể mà xa hơn là làm đẹp cho ngôi nhà, là một món “trang sức” sang trọng, quý phái cho nội thất của bạn.

EVNCPC chủ động các phương án phòng, chống thiên tai năm 2021

EVNCPC chủ động phương án phòng chống thiên tai năm 2021
(PLVN) - Để đảm bảo vận hành nguồn điện an toàn, liên tục, phục vụ sản xuất, kinh doanh, đời sống sinh hoạt của nhân dân khi mùa mưa bão đang đến, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã chủ động triển khai công tác phòng chống thiên tai (PCTT) và tìm kiếm cứu nạn (TKCN).

Bị điếc tai, nghe kém có chữa khỏi được không?

Bị điếc tai, nghe kém có chữa khỏi được không?
(PLVN) - Điếc tai, nghe kém là tình trạng càng phổ biến, không chỉ ở người cao tuổi mà rất nhiều thanh thiếu niên cũng đang gặp phải. Chính vì vậy, vấn đề bị điếc tai, nghe kém có chữa khỏi được không luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Hiệu quả từ những khâu đột phá của Supe Lâm Thao

Lễ khai trương cửa hàng giới thiệu và bán lẻ sản phẩm nhân dịp kỷ niệm 59 năm ngày công ty bước vào sản xuất (24/6/1962-24/6/2021).
(PLVN) - Với nhiều sáng kiến, đột phá trong hoạt động kinh doanh, phân phối sản phẩm, Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao đã đạt được những kết quả tích cực trong việc đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.