FLC tìm cơ hội kinh doanh tại Nhật Bản

(PLO) - Bà Trần Thị My Lan, Phó tổng giám đốc Tập đoàn FLC và nhiều cán bộ cấp cao của Tập đoàn này vừa có chuyến thăm và làm việc tại Nhật Bản nhằm thúc đẩy các hoạt động kinh doanh thương mại tại nước này.
FLC tìm cơ hội kinh doanh tại Nhật Bản

FLC hiện có quan hệ hợp tác chặt chẽ với hơn 50 nghiệp đoàn có quy mô lớn ở Nhật Bản như: Daiwa House, Prima Meat Packers Ltd., Shinshu Hamu… và đã ký kết thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực: đầu tư bất động sản, tài chính, chứng khoán; xây dựng nhà máy chế biến thực phẩm của Nhật Bản tại Khu công nghiệp 400ha do FLC Group làm chủ đầu tư tại Vĩnh Phúc; đào tạo và phái cử nhân lực…

Trong các buổi gặp gỡ và làm việc tại các nghiệp đoàn, phía đối tác Nhật Bản đánh giá cao về năng lực và uy tín của Tập đoàn FLC, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng cũng như mong muốn thúc đẩy xúc tiến các nội dung hợp tác đã được các bên cam kết.
FLC tìm cơ hội kinh doanh tại Nhật Bản ảnh 1
FLC Group đang có số lượng lớn TNS phái cử sang Nhật Bản trong các ngành xây dựng, chế biến thực phẩm…với điều kiện làm việc tốt và mức thu nhập trung bình khoảng 15 vạn Yên/tháng (tương đương với 30 triệu đồng/tháng).
 Daiwa House, một trong những công ty hàng đầu về bất động sản và xây dựng của Nhật Bản cho biết sẽ xúc tiến các kế hoạch làm việc chi tiết tại FLC trong thời gian sớm nhất.

Ông Đoàn Xuân Hưng, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Nhật Bản cho biết quan hệ ngoại giao, thương mại Việt Nam - Nhật Bản đang bước lên tầm cao mới, hướng đến năm 2020, trong đó nổi bật là các lĩnh vực có nhiều tiềm năng như: kinh tế, thương  mại, đầu tư, đào tạo nguồn nhân lực, nông nghiệp, y tế… Đại sứ Đoàn Xuân Hưng khẳng định sẵn sàng tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Tập đoàn FLC mở rộng, phát triển quy mô và lĩnh vực hợp tác đầu tư với các doanh nghiệp, nghiệp đoàn Nhật Bản.

Ngân Hà
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

G-Store chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

G-Store chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19
(PLVN) -  Công ty cổ phần công nghệ G-Store cùng với Công ty CP Tập Đoàn Rừng Hoa Lâm phối hợp với Báo Pháp Luật Việt Nam đóng góp một phần quà nhỏ là những hộp Cà Phê Đông Trùng Hạ Thảo Rừng Hoa Lâm gửi tới các Y, Bác Sĩ và các Chiến Sĩ nơi tuyến đầu chống dịch.

Khi tấm lòng thiện nguyện được lan toả rộng trong doanh nghiệp

Khi tấm lòng thiện nguyện được lan toả rộng trong doanh nghiệp
(PLVN) - Với khẩu hiệu “Lá lành đùm lá rách” nhằm phần nào làm vơi đi những khó khăn trong cuộc sống của mỗi cá nhân, mỗi gia đình có hoàn cảnh khó khăn để tạo động lực vươn lên trong cuộc sống, vừa qua vào dịp tháng 3/2021, Công ty TNHH Long Hải đã thành lập “Quỹ Thiện nguyện” do bà Nguyễn Thị Khánh Thiện – Tổng Giám đốc Công ty là thành viên sáng lập và trực tiếp điều hành quỹ.

EASY CREDIT - Thương hiệu tài chính đột phá thời công nghệ số

EASY CREDIT - Thương hiệu tài chính đột phá thời công nghệ số
(PLVN) - EASY CREDIT là thương hiệu cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến, cho vay tiền tín chấp online thuộc công ty Tài Chính Cổ Phần Điện Lực (EVN Finance). Luôn lấy tôn chỉ là “Điểm tựa khi cần” để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, với mục tiêu trở thành một trong những dịch vụ tài chính số uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Khi người lính tỏa sáng

Khi người lính tỏa sáng
(PLVN) - Là người lính trưởng thành ở Trường Sơn những năm tháng chiến tranh, với bản chất “bộ đội cụ Hồ”, dù trên chiến trường hay thương trường, Anh hùng Phan Văn Quý, nguyên Đại biểu Quốc hội khóa XIII, Chủ tịch Công ty CP Tập đoàn Thái Bình Dương (Pacific) luôn vượt qua mọi khó khăn, vươn lên và tỏa sáng. Khi đã thành đạt, ông không quên đồng đội cũ và tham gia nhiều hoạt động xã hội, từ thiện.

Vedan Việt Nam tri ân 139 nhân viên gắn bó 20-25 năm

Vedan Việt Nam tri ân 139 nhân viên gắn bó 20-25 năm
(PLVN) - Ngày 28/4/2021, Vedan Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi Lễ trao tặng Kỷ niệm chương để tri ân sự cống hiến và thành quả đạt được của 139 nhân viên (bao gồm 42 nhân viên có thâm niên 20 năm và 97 nhân viên có thâm niên 25 năm - tính đến hết năm 2020). Đây là hoạt động thường niên được công ty tổ chức từ năm 2013.

TNR Holdings Vietnam nỗ lực vì khách hàng

TNR Holdings Vietnam nỗ lực vì khách hàng
(PLVN) - Với tầm nhìn trở thành tập đoàn quản lý, kinh doanh và phát triển bất động sản thuộc Top đầu tại Việt Nam và trong khu vực, TNR Holdings Vietnam luôn chú trọng nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người Việt bằng các sản phẩm quy mô, hiện đại, sáng tạo và dẫn đầu xu hướng.

TNR Holdings Vietnam sải cánh vươn xa

TNR Holdings Vietnam sải cánh vươn xa
(PLVN) - Với năng lực quản lý bền vững, tiềm năng tài chính vững mạnh, TNR Holdings Vietnam đang hướng đến mục tiêu trở thành tập đoàn đầu tư xây dưng bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng thuộc top đầu tại Việt Nam, hướng tới trở thành tập đoàn danh tiếng trong khu vực Đông Nam Á và Châu Á – Thái Bình Dương.