Du lịch bùng nổ, nghỉ dưỡng đa trải nghiệm hút khách

Du lịch bùng nổ, nghỉ dưỡng đa trải nghiệm hút khách
(PLVN) -Các quần thể nghỉ dưỡng 5 sao với trải nghiệm đa dạng ghi nhận lượt khách tăng mạnh trong kỳ nghỉ vừa qua. Trong đó, chỉ riêng hệ thống quần thể nghỉ dưỡng của FLC đã đón trên 15.000 lượt khách đến lưu trú và trải nghiệm các hoạt động giải trí đa dạng.

Bình Định công bố kế hoạch phục hồi du lịch và ra mắt Cổng thông tin du lịch trên thiết bị di động

Đại biểu nhấn nút ra mắt Cổng thông tin du lịch - Ứng dụng du lịch Bình Định trên thiết bị di động.
(PLVN) - Chiều 14/12, Sở Du lịch tỉnh Bình Định đã tổ chức Chương trình công bố kế hoạch phục hồi các hoạt động du lịch trong điều kiện thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19 đến năm 2022 và ra mắt Cổng thông tin du lịch - Ứng dụng du lịch Bình Định trên thiết bị di động.

Bình Định đề nghị cho đón 2.000 khách quốc tế đến FLC Quy Nhơn

Quần thể sinh thái FLC Quy Nhơn.
(PLVN) - UBND tỉnh Bình Định vừa có văn bản đề nghị Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH-TT&DL) quan tâm, xem xét trình Thủ tướng Chính phủ đồng ý chủ trương đón khách du lịch quốc tế từ các thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản đã được tiêm đủ 2 mũi vaccine bằng chuyến bay charter đến lưu trú và chơi golf tại quần thể sinh thái FLC Quy Nhơn.

FLC Hotels & Resorts “phủ xanh vaccine”, kích hoạt chiến dịch du lịch an toàn quy mô lớn

FLC Hotels & Resorts “phủ xanh vaccine”, kích hoạt chiến dịch du lịch an toàn quy mô lớn
(PLVN) - Là đơn vị tiên phong trong việc triển khai quyết liệt hàng loạt biện pháp chống đứt gãy du lịch, việc hoàn thành tiêm vaccine ngừa COVID-19 cho cán bộ nhân viên cũng như hàng ngàn người dân địa phương đã thể hiện nỗ lực cao nhất của FLC Hotels & Resorts trong việc tạo lập “vùng xanh” an toàn, sẵn sàng đón du khách trở lại trong giai đoạn bình thường mới.