FLC kết hợp cùng Bệnh viện Hà Thành thăm khám và tặng quà người có công với cách mạng tại Vĩnh Tường

(PLO) - Ngày 24/7/2017, tập đoàn FLC đã kết hợp với các y bác sĩ bệnh viện Hà Thành đến thăm khám, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho các cá nhân, gia đình có công với cách mạng tại huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc.
 

 

Sáng ngày 24/7, hàng trăm cá nhân, gia đình có công với cách mạng tại xã Vĩnh Thịnh, tỉnh Vĩnh Phúc đã có mặt ở trạm y tế xã để tham gia chương trình “Chung sức hành động vì sức khỏe cộng đồng”, do tập đoàn FLC phối hợp với các bác sĩ bệnh viện Hà Thành tổ chức.

Đây là một chương trình nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7 của tập đoàn FLC với mong muốn góp phần chung tay, xây dựng cộng đồng, giúp đỡ và tri ân những cá nhân, gia đình có công với cách mạng. 

FLC kết hợp cùng Bệnh viện Hà Thành thăm khám và tặng quà người có công với cách mạng tại Vĩnh Tường ảnh 1
Đăng ký khám bệnh miễn phí
Phát biểu tại chương trình, bà Hương Trần Kiều Dung, Phó chủ tịch hội đồng quản trị Tập đoàn FLC - bày tỏ lòng biết ơn đối với những chiến sĩ đã ngã xuống, đã hi sinh một phần thân thể, những bà mẹ Việt Nam anh hùng đã mất đi những đứa con ruột thịt trong cuộc chiến bảo vệ độc lập, chủ quyền đất nước. Bà Hương Trần Kiều Dung mong muốn chương trình do tập đoàn tổ chức là một món quà ý nghĩa trong dịp kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ năm nay.

Trong khuôn khổ chương trình, các y bác sĩ bệnh viện Hà Thành cùng trang thiết bị máy móc thiết bị hiện đại đã tiến hành thăm khám, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí cho các cá nhân thuộc diện gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật, hộ gia đình thương binh, liệt sỹ…

FLC kết hợp cùng Bệnh viện Hà Thành thăm khám và tặng quà người có công với cách mạng tại Vĩnh Tường ảnh 2
Bác sĩ thăm khám cho các thương bệnh binh 
Trở về thời bình, các thương binh, bệnh binh với sức khỏe bị ảnh hưởng từ những di chứng chiến tranh gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống hàng ngày. 

Chính vì vậy, chương trình thăm khám, cấp thuốc miễn phí là một hành động thiết thực, đúng với đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc, ghi nhớ công lao, nâng cao sức khỏe và tinh thần những chiến sĩ đã lại một phần thân mình trong cuộc chiến. 

Tập đoàn cũng dành tặng gần 400 suất quà cho các gia đình thương binh, liệt sỹ và tới thăm hỏi những hoàn cảnh còn gặp nhiều khó khăn.

Đón nhận quà và tham gia chương trình, ông Nguyễn Thiện Thuật, thương binh tại xã Vĩnh Thịnh đã bày tỏ lòng cảm kích đối với tập đoàn và các y bác sĩ. 

“Xin cảm ơn tập đoàn FLC đã hết lòng giúp đỡ và tặng quà cho chúng tôi, những thương binh, liệt sỹ, may mắn còn sống sót sau cuộc chiến. Đây là một trong những động lực cổ vũ tinh thần cho chúng tôi tiếp tục sống khỏe, tiếp tục cống hiến cho đất nước thời kỳ đổi mới”, ông Thuật chia sẻ.

Để tri ân những bà mẹ Việt Nam anh hùng tuổi cao, sức yếu, các bác sĩ cùng đại diện tập đoàn đã tới nhà thăm bệnh và tặng quà các mẹ.

FLC kết hợp cùng Bệnh viện Hà Thành thăm khám và tặng quà người có công với cách mạng tại Vĩnh Tường ảnh 3
Đến nhà trao quà cho mẹ Việt Nam anh hùng
Chiều cùng ngày, Chủ tịch hội đồng quản trị FLC - ông Trịnh Văn Quyết và bà Hương Trần Kiều Dung đã tới thăm viếng nhà tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ huyện Vĩnh Tường và nghĩa trang liệt sỹ xã Vĩnh Thịnh, đồng thời trao tặng 200 triệu đồng cho Quỹ đền ơn đáp nghĩa tỉnh nhà.

Sau hoạt động tri ân tại Vĩnh Phúc, tập đoàn sẽ tiếp tục hành trình đến với Thanh Hóa và Bình Định, các địa phương có dự án của FLC và dành tặng 50 triệu đồng cho Quỹ đền ơn đáp nghĩa của tỉnh cùng những phần quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. 

FLC kết hợp cùng Bệnh viện Hà Thành thăm khám và tặng quà người có công với cách mạng tại Vĩnh Tường ảnh 4
 Trao tặng Quỹ đền ơn đáp nghĩa 200 triệu đồng

Tập đoàn FLC sau 16 năm hình thành và phát triển đã trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản, để lại dấu ấn trên nhiều miền đất nước với các dự án có quy mô lớn, đồng bộ, góp phần thay đổi diện mạo du lịch địa phương, nâng cao, cải thiện đời sống của người dân, giải quyết vấn đề việc làm cho hàng nghìn lao động.

Song song với hoạt động đầu tư - kinh doanh, FLC cũng luôn theo đuổi phương châm phát triển bền vững và chú trọng các hoạt động mang tính cống hiến cho xã hội và đất nước. 

PV
Cùng chuyên mục
Tối ưu lợi nhuận với Tiền gửi iDepo của VIB

Tối ưu lợi nhuận với Tiền gửi iDepo của VIB

(PLVN) - Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa chính thức ra mắt sản phẩm Tiền gửi iDepo với ưu điểm dễ dàng chuyển nhượng bất cứ khi nào có nhu cầu và lợi tức vượt trội so với kênh khác cho nguồn vốn nhàn rỗi lớn.

Đọc thêm

Ra mắt Công ty Cổ phần GeneStory - Cung cấp dịch vụ giải mã gen cho người Việt

Ra mắt Công ty Cổ phần GeneStory - Cung cấp dịch vụ giải mã gen cho người Việt
(PLVN) - Ngày 22/4/2022, Công ty Cổ phần GeneStory chính thức ra mắt và công bố sản phẩm giải mã gen thế hệ mới nhất. Với nguồn dữ liệu gen quy mô, công nghệ vượt trội, GeneStory sẽ cung cấp chính xác và toàn diện các nguy cơ về bệnh lý, thể chất, dinh dưỡng, cũng như các yếu tố di truyền, nhằm xây dựng lộ trình chăm sóc sức khỏe tối ưu cho người dân và giảm áp lực cho hệ thống y tế dự phòng.

Đặc quyền vượt trội - mở lối thành công với thẻ doanh nghiệp Sacombank Mastercard

Đặc quyền vượt trội - mở lối thành công với thẻ doanh nghiệp Sacombank Mastercard
(PLVN) - Sacombank vừa ra mắt bộ sản phẩm thẻ doanh nghiệp Sacombank Mastercard đầu tiên trên thị trường gồm 2 dòng thẻ thanh toán, thẻ tín dụng với 2 hạng World, Platinum. Đây là các sản phẩm thẻ cao cấp với nhiều tiện ích thiết thực và tính năng ưu việt về quyền lợi, mang đến cho doanh nghiệp những trải nghiệm đẳng cấp.

Khám phá không gian lung linh mùa lễ hội trên “nóc nhà” Hạ Long

Khám phá không gian lung linh mùa lễ hội trên “nóc nhà” Hạ Long
(PLVN) - Trở lại với nhịp sống “bình thường mới”, Hạ Long đang bước vào những thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới với khung cảnh nên thơ chiều lòng người và không khí vui tươi mùa lễ hội. Lên kế hoạch nghỉ dưỡng và phóng tầm nhìn ôm trọn kỳ quan hùng vĩ trên “nóc nhà” Hạ Long sẽ là trải nghiệm “xả stress” vô cùng độc đáo và khác biệt.

Tháng “Tri ân khách hàng” 2021 của ngành Điện ở Lai Châu

Phó Tổng Giám đốc EVNNPC Lê Văn Trang (thứ 3, phải sang) và Giám đốc PC Lai Châu Bùi Xuân Thành (thứ 5, trái sang) tặng quà cho học sinh Lai Châu
(PLVN) - Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) và Công ty Điện lực (PC) Lai Châu vừa tổ chức chương trình tháng “Tri ân khách hàng” năm 2021 với những hoạt động như “Thắp sáng những ước mơ” và “Thắp sáng làng quê” tại 2 huyện Tân Uyên và Phong Thổ (tỉnh Lai Châu).

Mở tài khoản VIB Digi, sở hữu số riêng đúng ý

Mở tài khoản VIB Digi, sở hữu số riêng đúng ý
(PLVN) -  Từ nay đến 31/03/2022, khách hàng mở mới tài khoản VIB Digi được chọn số tài khoản theo ý thích và nhận đến 500.000 đồng khi có giao dịch trong vòng 30 ngày từ ngày mở tài khoản. Đây là ưu đãi từ chương trình Tài khoản Digi – Số riêng đúng ý của Ngân hàng Quốc Tế (VIB).

Ngân hàng hỗ trợ gì để khách hàng"vượt bão" COVID-19?

Ngân hàng hỗ trợ gì để khách hàng"vượt bão" COVID-19?
(PLVN) - Trong bối cảnh Việt Nam đang nỗ lực "vượt bão" COVID-19, các ngân hàng với vai trò huyết mạch của nền kinh tế đều hiểu rằng vừa tăng cường phòng chống dịch, vừa hỗ trợ và tháo gỡ khó khăn cho khách hàng là mục tiêu chính hiện nay.

Dễ dàng đăng ký mSign trên Sacombank Pay

Dễ dàng đăng ký mSign trên Sacombank Pay
(PLVN) - Sacombank vừa ra mắt thêm tính năng đăng ký mSign (xác thực giao dịch) ngay trên ứng dụng Sacombank Pay thay vì chỉ đăng ký tại quầy giao dịch hoặc qua tin nhắn SMS như trước đây.

Sacombank tiếp tục đồng hành cùng khách hàng khắc phục ảnh hưởng do COVID-19

Sacombank tiếp tục đồng hành cùng khách hàng khắc phục ảnh hưởng do COVID-19
(PLVN) - Sacombank thực hiện giảm lãi suất 1%/năm cho các khách hàng doanh nghiệp và cá nhân đang có khoản vay tại Ngân hàng thuộc các ngành nghề chịu tác động trực tiếp của dịch bệnh Covid-19 như du lịch, lữ hành, vận tải, nhà hàng - khách sạn - nghỉ dưỡng, giáo dục, y tế…, đồng thời tiếp tục ưu đãi/miễn phí dịch vụ, cơ cấu nợ và điều chỉnh giảm khung lãi suất cho vay.

Agribank dành 20.000 tỷ đồng vốn cho vay tiêu dùng lãi suất ưu đãi đối với khách hàng cá nhân khu vực đô thị

Agribank dành 20.000 tỷ đồng vốn cho vay tiêu dùng lãi suất ưu đãi đối với khách hàng cá nhân khu vực đô thị
(PLVN) - Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm, sinh hoạt trong đời sống của khách hàng, đặc biệt trong bối cảnh kinh tế khó khăn do dịch bệnh Covid-19, đồng thời hạn chế tín dụng đen, Agribank dành 20.000 tỷ đồng triển khai chương trình cho vay tiêu dùng với lãi suất ưu đãi đối với khách hàng cá nhân khu vực đô thị. 

Thanh toán QR - “Tuyệt chiêu” bán hàng thời 4.0

Thanh toán QR - “Tuyệt chiêu” bán hàng thời 4.0
(PLVN) - Phương thức thanh toán bằng mã QR đang ngày càng phổ biến bởi sự tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và đặc biệt là an toàn hơn sử dụng tiền mặt trong mùa dịch Covid-19 như hiện nay.