Flamingo liên tiếp thắng lớn tại các giải thưởng quốc tế đầu năm 2022

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Xuất sắc giành cú đúp giải thưởng Du lịch Asean 2022 và được vinh danh tại giải Công trình Xanh Châu Á FuturArc Green Leadership Awards, Tập đoàn Flamingo tiếp tục nối dài bộ sưu tập hơn 300 giải thưởng danh giá của mình bằng những niềm tự hào quốc tế.
Mô hình tổ chức hội nghị hội thảo của Flamingo, mà mới đây nhất là mô hình tổ chức tiệc trên cao tại Flamingo Cát Bà được giới chuyên môn đánh giá cao. Mô hình tổ chức hội nghị hội thảo của Flamingo, mà mới đây nhất là mô hình tổ chức tiệc trên cao tại Flamingo Cát Bà được giới chuyên môn đánh giá cao.

Lễ trao giải diễn ra song song tại Campuchia và TP. Hồ Chí Minh vào ngày 19/1. Theo đó, giải thưởng Du lịch Asean 2022 gọi tên Flamingo ở 2 hạng mục: “Địa điểm tổ chức Mice Asean tốt nhất” dành cho dự án Flamingo Đại Lải Resort và “Phòng Hội nghị tốt nhất” thuộc về dự án Flamingo Cát Bà. Đây là các giải thưởng danh giá được trao trong khuôn khổ Diễn đàn Du lịch ASEAN - ATF 2022 nhằm tôn vinh đơn vị tiêu biểu áp dụng tốt các tiêu chí của Bộ tiêu chuẩn ASEAN về loại hình du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện.

Đánh dấu lần thứ 2 có mặt tại khuôn khổ lễ trao giải Công trình Xanh châu Á FuturArc Green Leadership Awards (FGLA), niềm vinh dự của Flamingo thuộc về công trình Forest In The Sky với những ưu thế vượt trội về sự sáng tạo, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. Cuộc thi uy tín này được tổ chức lần đầu vào năm 2009, ghi nhận đội ngũ kiến trúc sư, chủ đầu tư, tư vấn, nhà thầu - những người đã cùng chung sức mở rộng giới hạn và định nghĩa của Công trình Xanh. Trước đó, công trình Bamboo Wings - Flamingo Đại Lải Resort từng được Ban tổ chức giải xướng tên năm 2012.

Flamingo liên tiếp thắng lớn tại các giải thưởng quốc tế đầu năm 2022 ảnh 1

Niềm tự hào Forest In The Sky tiếp tục thắng lớn trên đấu trường quốc tế

Các giải thưởng uy tín tổ chức thường niên mà Flamingo vừa được vinh danh không chỉ khẳng định đánh giá cao từ giới chuyên môn dành cho các công trình, các dịch vụ nghỉ dưỡng tại Việt Nam mà còn khẳng định tầm nhìn xa, định hướng phát triển bền vững của Chủ đầu tư. Đây cũng là cơ hội quảng bá thương hiệu Việt Nam nói chung và doanh nghiệp Việt Nam nói riêng trên trường quốc tế.

Flamingo liên tiếp thắng lớn tại các giải thưởng quốc tế đầu năm 2022 ảnh 2

Đại diện Tập đoàn Flamingo nhận giải “Công trình Xanh Châu Á”

Đại diện Flamingo – Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Thượng Quân chia sẻ: “Trong bối cảnh thị trường du lịch nghỉ dưỡng đã thích ứng với đại dịch và đang đà phục hồi mạnh mẽ, những giải thưởng lần này tiếp tục là động lực to lớn để các doanh nghiệp như Flamingo nỗ lực vượt khó, bứt tốc trưởng thành, mang đến khách hàng nhiều sản phẩm, dịch vụ xuất sắc và những trải nghiệm nghỉ dưỡng tốt nhất”. Đây cũng là cơ hội đưa cái tên Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế, mang đến cộng đồng những lợi ích thiết thực.”

Thị trường du lịch nghỉ dưỡng thế giới 2 năm qua chứng kiến nhiều khó khăn, tuy nhiên, nhìn một cách tích cực, đó vừa là phép thử, vừa là cơ hội để các doanh nghiệp cải thiện chất lượng dịch vụ, linh hoạt đưa ra các giải pháp kích cầu và khẳng định tính bền vững của thương hiệu. Được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại bởi những “ông lớn” trong ngành du lịch như Flamingo, Hải Phòng, Vĩnh Phúc nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung đã sẵn sàng đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp và trở thành điểm đến của các đoàn khách MICE quy mô hàng ngàn người.

Flamingo liên tiếp thắng lớn tại các giải thưởng quốc tế đầu năm 2022 ảnh 3

Ngoài không gian xanh tự nhiên, Flamingo Resorts được nhiều gia đình, nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhờ hàng trăm tiện ích phù hợp với tính chất các buổi gặp mặt.

Sau hơn 25 năm phát triển, Flamingo Resorts thường xuyên được vinh danh bởi nhiều giải thưởng ấn tượng, trở thành điểm đến yêu thích của hàng triệu khách hàng. Điều này khẳng định những giá trị thực mà Flamingo mang lại, không chỉ ở dịch vụ tiện ích đa dạng, đẳng cấp mà còn bởi không gian rộng lớn, kiến trúc xanh độc đáo và cách thức phục vụ chuyên nghiệp chuẩn 5 sao.

Trong đó, kiến trúc xanh là triết lý xuyên suốt tất cả các sản phẩm nghỉ dưỡng của Flamingo. Sự ra đời của các dự án tại Đại Lải – Vĩnh Phúc, Cát Bà - Hải Phòng, Hải Tiến – Thanh Hóa hay tới đây là các dự án tại Thái Nguyên, Quảng Ninh… sẽ rút ngắn thời gian để thương hiệu du lịch Việt Nam tiệm cận nhanh nhất tới các tiêu chuẩn khắt khe của nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế. Những bước đi ấy cũng khẳng định tầm nhìn chiến lược và khát vọng của Flamingo trong những nỗ lực đưa thương hiệu Việt vươn ra biển lớn.

Nhã Khanh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tổng công ty CP Bảo Minh: Hướng tới mục tiêu “Top 3” trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ

Đoàn chủ toạ BMI điều hành Đại hội đồng cổ đông thường niên 2022.
(PLVN) -  Ngày 28/4, tại TP Hồ Chí Minh, Tổng công ty CP Bảo Minh (BMI) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên 2022. Theo Nghị quyết được Đại hội thông qua, BMI sẽ chi trả cổ tức năm 2021 bằng tiền mặt 15%; tổng doanh thu năm 2022 đạt 5.700 tỷ đồng, lợi nhuận kế toán trước thuế 340 tỷ đồng.

5 năm vươn mình phát triển của Gcell

Lê Thị Minh Giang (Giang Doll) - CEO Công ty TNHH Mỹ phẩm Lê Giang
(PLVN) - Tạo dựng sự nghiệp từ khi tuổi đời còn rất trẻ, song bằng khát vọng, bản lĩnh và sự nhanh nhạy quyết đoán, doanh nhân Lê Thị Minh Giang (Giang Doll) đã nhanh chóng vươn tới thành công. Tháng 5 này cũng đánh dấu mốc tròn 5 năm thương hiệu Gcell – đứa con tinh thần của nữ doanh nhân trẻ ra mắt và chinh phục thị trường làm đẹp. 

Công an Hải Dương 'quyết' xử lý triệt để các nhóm 'quái xế' lộng hành trên đường phố

Rất nhiều đối tượng đi "bão đêm" bị lực lượng công an phát hiện, bắt giữ.
(PLVN) - Gần đây, tại một số tuyến đường trên địa bàn TP Hải Dương xuất hiện nhiều nhóm thanh niên tụ tập điều khiển xe máy tốc độ cao, lạng lách, đánh võng, gây sự với người đi đường. "Chiến tích" sau những đêm "đi bão" được các đối tượng đăng tải, chia sẻ trên các trang mạng xã hội để "khiêu khích" các nhóm thanh niên khác.

Viettel tôn vinh tập thể, cá nhân xuất sắc toàn cầu năm 2021

Viettel tôn vinh tập thể, cá nhân xuất sắc toàn cầu năm 2021
(PLVN) - Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) vừa tổ chức Viettel’s Stars, sự kiện tôn vinh các tập thể, cá nhân xuất sắc nhất trong năm 2021 của Viettel trên toàn cầu. Đây là hoạt động thường niên, được hình thành từ 2008, đến nay đã diễn ra được 12 năm.

Prudential tổ chức ngày hội An toàn giao thông tại tỉnh Quảng Ngãi

Prudential tổ chức ngày hội An toàn giao thông tại tỉnh Quảng Ngãi
(PLVN) - Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) vừa phối hợp với Ủy Ban An toàn Giao thông Quốc Gia, Bộ Giáo dục và Đào tạo và các đối tác địa phương triển khai Dự án “Đến trường An toàn” năm thứ hai tại Hòa Bình và Quảng Ngãi trong năm học 2021-2022.

Agribank - Tự hào hành trình 34 năm phát triển (26/3/1988 - 26/3/2022)

Agribank - Tự hào hành trình 34 năm phát triển (26/3/1988 - 26/3/2022)
(PLVN) - Trước yêu cầu đổi mới và phát triển của đất nước, ngày 26/3/1988, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) với tên gọi ban đầu là Ngân hàng Phát triển Nông nghiệp Việt Nam được thành lập với nhiệm vụ chính đáp ứng nhu cầu vốn tín dụng và dịch vụ ngân hàng phục vụ phát triển kinh tế- xã hội khu vực nông nghiệp, nông thôn.

Won Homes – Won Law: Song hành cùng phát triển

Won Homes – Won Law: Song hành cùng phát triển
(PLVN) - Cùng trực thuộc hệ sinh thái doanh nghiệp của Tập đoàn Won Group, Công ty luật TNHH WonLaw không chỉ cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên sâu mà còn là đối tác chiến lược trong từng bước đi pháp lý của Công ty Cổ phần Bất động sản Won Homes.

T&T bắt tay với doanh nghiệp Lào triển khai nhiều dự án năng lượng dọc biên giới

T&T bắt tay với doanh nghiệp Lào triển khai nhiều dự án năng lượng dọc biên giới
(PLVN) - Trong khuôn khổ Tọa đàm DN Việt Nam - Lào do Bộ KH&ĐT Việt Nam và Bộ KH&ĐT Lào tổ chức, DN 2 nước đã ký Thỏa thuận hợp tác đầu tư phát triển nhiều Dự án quan trọng, trong đó Tập đoàn T&T của “bầu” Hiển và Tập đoàn Phongsubthavy của Lào đã ký thỏa thuận hợp tác đầu tư các dự án năng lượng dọc biên giới Việt - Lào để sản xuất điện và truyền tải bán điện về Việt Nam…

Bí quyết thành công của Cô Gái Hà Lan tại Việt Nam

Bí quyết thành công của Cô Gái Hà Lan tại Việt Nam
(PLVN) - Mang đến dòng sữa tươi an toàn, thuần khiết và cân bằng dinh dưỡng là mục tiêu được Cô Gái Hà Lan hiện thực hóa trên triết lý “Nuôi dưỡng từ thiên nhiên” của Tập đoàn FrieslandCampina. Đây cũng là nền tảng để hãng tiếp tục sứ mệnh "Vì một Việt Nam vươn cao vượt trội” sau 25 năm phát triển cùng ngành sữa địa phương.