Ferrari và người đẹp

(AutoNet) - Được thành lập từ năm 1929, Ferrari luôn là mác xe mơ ước của mỗi người yêu xe.

Được thành lập từ năm 1929, Ferrari luôn là mác xe mơ ước của mỗi người yêu xe. Không chỉ là đối thủ đáng gờm trên mọi đường đua, mỗi chiếc Ferrari được xuất xưởng đều mang theo một vẻ đẹp quyến rũ đến mức hoàn hảo. Sự quyến rũ đó dường như được tăng thêm gấp bội khi bên cạnh mác xe nổi tiếng này luôn là những cô gái bốc lửa.

babes4976blg4.jpg

Xem ai quyến rũ hơn

Ai

Ferrari_Modena_and_Sexy_Car.jpg

Ferrari Modena và người đẹp: nét quyến rũ "chết người"

ferrari-360Spider_81_1280.jpg

Thanh lịch nhưng không kém phần quyến rũ

Ferrari_Modena_hot_babe_2_j.jpg

Gợi cảm với Ferrari Modena

fer18pt.jpg

Chất quý tộc Ferrari

6070u5po.jpg

Thư giãn cùng Ferrari

angi3.jpg

Những đường cong hoàn hảo

babe_ferrari.jpg

"Đối thủ" của Ferrari Spider

dn21.jpg

Ferrari - ở đâu cũng đẹp

  • Vũ Nam

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.