Fan liên tục ngất xỉu trong liveshow của Noo Phước Thịnh

(PLO) - Nhiều người bị ngộp thở vì chen chân trong đêm nhạc diễn ra tại Hà Nội tối 30/11 với sức chứa hơn 20.000 người

Liveshow Noo Phuoc Thinh in Hanoi được nam ca sĩ tổ chức nhân kỷ niệm chín năm ca hát. Chương trình tổ chức ở Đại học Hà Nội, miễn phí cho khán giả thủ đô, đặc biệt là học sinh, sinh viên. Diện tích sân khấu vừa phải, được chia làm các khu vực khác nhau từ gần đến xa sân khấu, trong đó chỉ khu vực VIP có ghế ngồi.

19h30, ngoài khu vực VIP, khán đài đã được phủ kín.

Đông đảo khán giả sinh viên tới xem chương trình.

Khoảng 20h chương trình mới bắt đầu nhưng từ 16h30 phút, nhiều khán giả đã kéo đến để giành vị trí tốt. Những người đến muộn hơn gặp khó khăn trong việc tìm chỗ gửi xe. Khoảng 19h30, khán giả đã phủ kín khu vực khán đài. Việc phải đứng chen chúc nhau nhiều giờ liền khiến một số khán giả đuối sức, ngộp thở. Gần nửa sau chương trình, vài fan nữ ngất xỉu và nhanh chóng được lực lượng an ninh đưa ra khu vực VIP chăm sóc. Sau khi được nghỉ ngơi, có người ra về, có người quyết định vào xem tiếp. Theo ban tổ chức, không có trường hợp nghiêm trọng nào về sức khỏe.

* Một fan nữ ngất xỉu được đưa ra ngoài

 Lưng áo ướt đẫm mồ hôi sau hai tiếng đứng hát theo thần tượng, khán giả Trang Nguyễn (Đại học Kinh tế Quốc dân) cho biết: "Chương trình diễn ra trong hai tiếng là vừa đủ, phù hợp với sức khỏe của chúng tôi. Lực lượng anh ninh phản ứng rất nhanh nhẹn với những trường hợp bị ngất xỉu". 

An ninh được thắt chặt tại liveshow. Dù đông đúc, chương trình không xảy ra tình trạng náo loạn. Tuy nhiên, khi show kết thúc, con hẻm từ điểm biểu diễn đổ ra đường lớn bị tắc nghẽn nặng do dòng người và xe đổ ra cùng lúc. Nhiều người phải đợi đến hơn 40 phút mới di chuyển được. 

Theo Vnexpress.net
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Khắc Việt cực “gắt” chỉnh đốn con gái rượu

Khắc Việt cực “gắt” chỉnh đốn con gái rượu
(PLVN) - Một mình xoay sở với 2 bé sinh đôi, không chỉ gặp khó khăn về vấn đề vệ sinh cho hai bé, Khắc Việt còn chật vật, không có một phút nào dành riêng cho bản thân, khi bé lớn ngủ thì bé nhỏ lại thức và ngược lại.

Hội thảo khoa học “Vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ"

Hội thảo khoa học “Vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ"
(PLVN) - Hướng tới kỷ niệm 1010 năm ngày mất của Thái sư Lưu Cơ (1013-2023), ngày 15/5, Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam phối hợp với Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long-Hà Nội và Hội đồng Lưu tộc Việt Nam tổ chức Hội thảo khoa học “Vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ.”

Thu Minh hết mình với “The Comeback”

Thu Minh hết mình với “The Comeback”
(PLVN) - Đêm nhạc “The Comeback” của Thu Minh đã chính thức diễn ra tại TP HCM. Đây là đêm nhạc đặc biệt, đánh dấu sự trở lại của Thu Minh tại Vpop sau hơn 2 năm yên ắng để tận hưởng cuộc sống và chăm lo gia đình.