Eximbank trao thưởng ô tô trị giá hơn 1 tỷ đồng cho khách hàng

(PLVN) - Ngày 27/4 vừa qua, Eximbank đã tổ chức Lễ quay số Giải tháng 03/2020 và Giải cuối của Chương trình khuyến mại “Mừng sinh nhật vàng Eximbank”. 
Ông Bùi Văn Đạo (ngoài cùng bên phải) – Giám đốc Cấp Cao Khu vực Miền Tây Nam Bộ đại diện Eximbank trao tặng khách hàng Đặng Lê Tuấn Giải Đặc Biệt 1 xe ô tô Hyundai Santafe 2.4 AT phiên bản Premium Ông Bùi Văn Đạo (ngoài cùng bên phải) – Giám đốc Cấp Cao Khu vực Miền Tây Nam Bộ đại diện Eximbank trao tặng khách hàng Đặng Lê Tuấn Giải Đặc Biệt 1 xe ô tô Hyundai Santafe 2.4 AT phiên bản Premium

Buổi quay số được thực hiện khách quan dưới sự chứng kiến của các thành phần danh dự: Bà Đinh Thị Thu Thảo – Phó Tổng Giám đốc Eximbank, bà Bùi Hoàng Yến – Đại diện Bộ Công thương tại TP.HCM, Ông Phan Phước Tài – Đại diện khách hàng Eximbank. Các khách hàng may mắn của Giải tháng 03/2020 và các giải Cuối Chương trình bao gồm: 

 Giải Tháng 3/2020: 01 lượng vàng SJC 99,99 đã thuộc về Ông Nguyễn Sĩ Nguyên – Khách hàng tại Phòng giao dịch Eximbank Quận 6. 

  Giải Đặc Biệt với giá trị cao nhất của toàn chương trình: 01 xe ô tô Hyundai SantaFe 2.4 AT phiên bản Premium thuộc về Ông Đặng Lê Tuấn – Khách hàng giao dịch tại Chi nhánh Kiên Giang.

  Bên cạnh đó, các giải Cuối Chương trình khác bao gồm 30 giải Ba là 01 Chỉ vàng SJC 99,99 và 03 giải Nhì là 01 Xe máy Honda SH Mode (Bản phổ thông) cũng đã tìm được chủ nhân may mắn.

Eximbank đã liên hệ và trao thưởng trực tiếp cho các khách hàng may mắn trúng thưởng của chương trình.

Khách hàng Đặng Lê Tuấn chia sẻ niềm vui khi là khách hàng may mắn trúng thưởng giải đặc biệt: “Tôi giao dịch tại Eximbank cũng đã lâu rồi. Thật sự tôi thấy sản phẩm dịch vụ của ngân hàng rất tốt, cung cách phục vụ của nhân viên cũng chuyên nghiệp nữa, đặc biệt là mấy bạn nhân viên ở Chi nhánh Kiên Giang tận tình lắm.

Có lần tôi tới ngay giờ đóng cửa mà mấy bạn vẫn niềm nở giải quyết vấn đề đến nơi đến chốn. Tham gia chương trình lần này, tôi không nghĩ mình lại may mắn trúng phần thưởng lớn nhất. Tôi xin chân thành cảm ơn Eximbank vì đã tạo chương trình ý nghĩa và đặc biệt này, đem lại cơ hội trúng thưởng rất công bằng cho mọi khách hàng”.

Eximbank trao thưởng ô tô trị giá hơn 1 tỷ đồng cho khách hàng ảnh 1
 Ông Cao Tấn Phong - Phó Giám Đốc Eximbank khu vực Tây Nam Bộ (bên phải) và Ông Đặng Anh Tài - Giám Đốc Chi nhánh Eximbank Tây Đô – (bên trái) trao tặng khách hàng Nguyễn Minh Hải- Giải Nhì 01 xe máy Honda SH Mode

CTKM “Mừng sinh nhật Vàng Eximbank” kỷ niệm 30 năm thành lập Eximbank, được thực hiện xuyên suốt từ 01/12/2019 đến 31/03/2020 dành cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp tham gia gửi tiền thanh toán và tiết kiệm có kỳ hạn; giao dịch thanh toán hàng hóa và dịch vụ bằng thẻ Visa, Mastercard, JCB; tham gia các sản phẩm tín dụng, chuyển tiền ra nước ngoài, dịch vụ nhận kiều hối và bảo hiểm nhân thọ Eximbank – Generali.

“Từ những ngày đầu triển khai chương trình, Eximbank đã nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng về cơ cấu giải thưởng, số lượng giải thưởng và đặc biệt là cách thức tham gia đơn giản. Chúng tôi chân thành cảm ơn đến quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Eximbank là nơi cung cấp các sản phẩm, dịch vụ trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của quý khách hàng cùng ngân hàng trong thời gian tới” – Bà Đinh Thị Thu Thảo, Phó Tổng Giám đốc đại diện Eximbank cho biết:

Thông tin chi tiết kết quả giải thưởng, Quý khách hàng vui lòng truy cập vào website: https://bit.ly/2B269be hoặc liên hệ Trung tâm dịch vụ hỗ trợ khách hàng đa kênh 24/7: 1800 1199 (miễn phí cuộc gọi).

Qua hơn 30 năm hoạt động, Eximbank được đánh giá là một trong những định chế tài chính có tốc độ phát triển mạnh mẽ trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng dựa trên nền tảng công nghệ thông tin hiện đại để phục vụ cộng đồng.

Cùng với chiến lược phát triển bền vững lấy sự đổi mới làm cốt lõi, Eximbank đang tiếp tục không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh của mình và đổi mới chính là một sự đầu tư lâu dài để tạo ra nhiều lợi ích hơn nữa cho doanh nghiệp và khách hàng. 

Vừa qua, Eximbank được ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) thông báo cấp hạn mức tài trợ thương mại và hạn mức tín dụng tuần hoàn với tổng giá trị lên tới 31 triệu USD (tương đương 725 tỷ đồng). Eximbank cam kết sẽ tối ưu hóa việc sử dụng hạn mức được cấp để đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

P.V
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Sự khác biệt từ trải ngiệm vượt trội cho khách hàng

Sự khác biệt từ trải ngiệm vượt trội cho khách hàng
(PLVN) - Techcombank đang là ngân hàng đứng đầu ngành về tốc độ thu hút khách hàng, với số lượng khách hàng phục vụ đã lên tới 8,9 triệu vào tháng 6.2021. Đây là thành quả từ hành trình phát triển 28 năm không ngừng hướng đến trải nghiệm vượt trội cho khách hàng.

Techcombank: 28 năm kiến tạo thành công từ sự thấu hiểu khách hàng

Ảnh minh họa
(PLVN) -  Với 28 năm phát triển, chuyển đổi mạnh mẽ để thành công, Techcombank đang dẫn đầu ở hầu hết các chỉ số kinh doanh trong hệ thống ngân hàng thương mại tại Việt Nam. Techcombank ghi dấu ấn ở sự vượt trội toàn diện, phục vụ gần 9 triệu khách hàng với tầm nhìn “dẫn dắt ngành tài chính, nâng tầm giá trị sống”.

Kỷ luật, miễn nhiệm Phó Cục trưởng Cục Thuế vi phạm quy định phòng chống dịch COVID-19

Kỷ luật, miễn nhiệm Phó Cục trưởng Cục Thuế vi phạm quy định phòng chống dịch COVID-19
(PLVN) - Nhận định vi phạm của ông Nguyễn Công Thành, Phó Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Định là nghiêm trọng, uy tín giảm sút, Tổng cục Thuế đã ban hành Quyết định thi hành kỷ luật cảnh cáo, đồng thời miễn nhiệm chức danh Phó Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Định đối với ông Nguyễn Công Thành.

SCB triển khai gói cho vay siêu tốc dành cho doanh nghiệp SME

SCB triển khai gói cho vay siêu tốc dành cho doanh nghiệp SME
(PLVN) - Từ ngày 20/09/2021 đến hết ngày 19/03/2022, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai chương trình Ưu đãi lãi vay dành cho các khách hàng đã được SCB phê duyệt tham gia sản phẩm “Vay vốn siêu tốc, phát lộc kinh doanh” với lãi suất cực kỳ ưu đãi, chỉ từ 6,99%/năm.

“Đẻ” thêm quy định về bảo vệ môi trường: Doanh nghiệp lo tăng chi phí, tiêu cực

Với các công trình xây dựng như cầu, đường… vốn không có các công trình xử lý chất thải thì làm sao cấp được GPMT? Ảnh minh họa
(PLVN) - Nếu như trước đây chỉ có các dự án gây ô nhiễm đến môi trường (nhóm I) mới phải làm báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM) và xin cấp giấy phép môi trường (GPMT), nhưng với quy định mới thì các dự án và nhà máy nhóm I và nhóm II, kể cả đã hoạt động cũng phải làm ĐTM và xin cấp GPMT…

Xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng: Đề xuất xây dựng Luật

Ảnh minh họa
(PLVN) -  Nghị quyết 42/2017/QH14 (Nghị quyết 42) của Quốc hội về thí điểm xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng sẽ hết hiệu lực vào ngày 15/8/2022. Và hiện Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đang lấy ý kiến cho dự thảo chính sách xây dựng Luật về xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng.

Chào sinh nhật 26 tuổi, NCB cộng thêm lãi suất cho khách hàng gửi tiền

Từ ngày 18/9 đến ngày 8/10/2021, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc Dân (NCB) triển khai chương trình khuyến mãi “26 năm cất cánh - Sải bước trọn niềm tin” dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm online.
(PLVN) - Nhằm tri ân hàng triệu khách hàng tin tưởng, đồng hành cùng sự phát triển và thành công của NCB trong 26 năm qua, từ ngày 18/9 đến ngày 08/10/2021, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) triển khai chương trình khuyến mãi “26 năm cất cánh – Sải bước trọn niềm tin” dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm online.

Bảo hiểm PVI: Dẫn đầu thị trường trên mọi chỉ tiêu tài chính

Dẫn đầu về kinh doanh, Bảo hiểm PVI cũng đi đầu về phòng chống dịch Covid-19
(PLVN) -Theo số liệu của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, thị phần của Bảo hiểm PVI 6 tháng đầu năm 2021 là 15,4%, đứng đầu thị trường bảo hiểm phi nhân thọ, vượt Bảo Việt ở vị trí thứ hai với 15,3% thị phần. Đây là quý thứ 2 liên tiếp, Bảo hiểm PVI dẫn đầu thị trường về thị phần.

Hàng ngàn tấn cá tra quá lứa vì không có người thu hoạch

Hàng nghìn tấn cá tra quá lứa vì không có người thu hoạch.
(PLVN) - Chỉ riêng Cần Thơ hiện đang có 38.500 tấn các tra đang quá lứa. Để thu hoạch số cá này cần lực lượng chuyên dụng 40—50 người, được di chuyển giữa các vùng, các địa phương. Đây là bài toán khó không chỉ với Cần Thơ mà là khó khăn chung của 6 tỉnh nuôi cá tra đang thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16/CT- TTg của Chính phủ…

Hiện đại hoá quản lý thuế, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân và cộng đồng doanh nghiệp

Hiện đại hoá quản lý thuế, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân và cộng đồng doanh nghiệp
(PLVN) - Trong thời gian qua, ngành Thuế tiếp tục thực hiện các dự án ứng dụng công nghệ thông tin, đặc biệt là đã đẩy nhanh tiến độ triển khai và mở rộng thực hiện khai thuế qua mạng và nộp thuế điện tử; hóa đơn điện tử có mã xác thực của cơ quan thuế; triển khai hoàn thuế điện tử...

Hỗ trợ khách hàng tín dụng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

Hỗ trợ khách hàng tín dụng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19
(PLVN) - Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa ban hành Thông tư 14/2021/TT-NHNN (Thông tư 14) sửa đổi bố sung một số điều của Thông tư 01/2021/TT-NHNN (Thông tư 01) quy định việc tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài (TCTD) cơ cấu lại thời hạn trả nợ, miễn giảm lãi, phí giữ nguyên nhóm nợ nhằm hỗ trợ khách hàng chịu ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.