EVNGENCO 2 tổ chức Hội diễn văn nghệ CNVCLĐ năm 2018

(PLO) - Ngày 13/11, Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO 2) vừa tổ chức Hội diễn văn nghệ công nhân viên chức- lao động với sự tham gia của 12 đơn vị thành viên gồm hơn 300 diễn viên là cán bộ, công nhân viên chức lao động trong Tổng công ty.
Hội diễn văn nghệ CNVCLĐ EVNGENCO2 Hội diễn văn nghệ CNVCLĐ EVNGENCO2

Hội diễn diễn ra trong 4 ngày tại sân khấu ngoài trời Công ty cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng, 

Dự lễ khai mạc Hội diễn có bà Nguyễn Thị Chiến, Trưởng Ban nữ công, Công đoàn Điện lực Việt Nam; ông Trương Thiết Hùng, Chủ tịch Tổng công ty; ông Trương Hoàng Vũ, Tổng Giám đốc; ông Nguyễn Duy Lăng, Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty, Trưởng Ban chỉ đạo Hội diễn, cùng đại diện Lãnh đạo các đơn vị thành viên. 

Nhằm đảm bảo tính khách quan và chất lượng hội thi, BTC đã mời các giám khảo có chuyên môn và uy tín tại Việt Nam: Nhạc sĩ Trương Ngọc Ninh,  Phó Chủ tịch thường trực Hội liên hiệp văn học nghệ thuật Việt Nam, Ủy viên Ban Chấp hành Hội nhạc sĩ Việt Nam làm Trưởng Ban Giám khảo; ca sỹ Ánh Tuyết, làm thành viên; Nhà giáo Nhân dân Phạm Minh Phương, Ủy viên Ban chấp hành Hội nghệ sỹ múa Việt Nam, làm thành viên.

EVNGENCO 2 tổ chức Hội diễn văn nghệ CNVCLĐ năm 2018 ảnh 1
Trao giải cho các đơn vị đạt giải

Hội diễn đã mang đến nhiều tiết mục hấp dẫn với chủ đề ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tổ chức Công đoàn Việt Nam, tôn vinh những tấm gương sáng, những tình cảm thiêng liêng gắn bó giữa các thế hệ cùng làm nên ánh sáng điện Việt Nam. Nhiều đơn vị đã xây dựng được kết cấu chương trình hoàn chỉnh gồm các thể loại đơn ca, tốp ca, hát múa minh họa ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, truyền thống cách mạng của dân tộc. Tuy là những ca sỹ, nghệ sỹ múa không chuyên nhưng họ đã thể hiện rất xuất sắc, với phong cách biểu diễn rất chuyên nghiệp. Cả khán giả và BGK đều ngạc nhiên về chất lượng chuyên môn của các tiết mục này.

Trưởng BGK chuyên môn, Nhạc sỹ Trương Ngọc Ninh đã ghi nhận sự đóng góp nhiệt tình của các diễn viên tại hội thi này cũng như khẳng định sự thành công của các tiết mục

Sau các đêm thi của 47 tiết mục, tổng kết Hội diễn, Ban tổ chức đã trao Giấy chứng nhận cho 21 tiết mục đạt giải A, 26 tiết mục đạt giải B; tặng cờ và Giấy khen cho 4 tập thể đạt giải cao. Cụ thể, giải nhất cho Công ty cổ phần Nhiệt điện Nhiệt điện Hải Phòng; giải nhì cho Công ty cổ phần Nhiệt điện Phả Lại; giải ba trao Cơ quan Tổng Công ty Phát điện 2 và Công ty cổ phần Thủy điện A Vương. 

Vũ Vân Anh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Công ty TNHH SX TM DV Trung Quy ủng hộ 300 triệu đồng phòng chống dịch COVID-19

Đại diện Công ty TNHH SX TM DV Trung Quy ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống COVID-19
(PLVN) -  Thực hiện chủ trương chung của Chính phủ trong việc huy động nguồn lực của cả cộng đồng ngăn chặn và đẩy lùi đại dịch COVID-19, Công ty TNHH Sản xuất, Thương mại, Dịch vụ Trung Quy đã ủng hộ Quỹ Vaccine phòng, chống COVID-19 với số tiền 200 triệu đồng và 20.000 khẩu trang vải kháng khuẩn.

NCB ủng hộ 5 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng Covid-19

NCB ủng hộ 5 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng Covid-19
(PLVN) -  Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vừa ủng hộ Quỹ Vaccine phòng, chống Covid-19 với số tiền 5 tỷ đồng góp phần thực hiện chủ trương chung của Chính phủ trong việc huy động nguồn lực của cả cộng đồng ngăn chặn và đẩy lùi đại dịch Covid-19.

PC Quảng Ngãi tăng cường tuyên truyền tiết kiệm điện ngay từ đầu hè

PC Quảng Ngãi tăng cường tuyên truyền tiết kiệm điện, hướng dẫn cách sử dụng điện an toàn, hiệu quả nhất cho khách hàng.
(PLVN) - Ngay từ khi bắt đầu đợt nắng nóng đầu tiên của mùa hè, PC Quảng Ngãi đã tăng cường tuyên truyền tiết kiệm điện, hướng dẫn cách sử dụng điện an toàn, hiệu quả nhất cho khách hàng trên địa bàn. Việc này vừa giảm nguy cơ sự cố chạm, chập điện cũng như tránh tình trạng hóa đơn tiền điện tăng cao trong mùa nắng nóng.

Phát triển thương hiệu Sanvinest Khánh Hòa

Đại diện Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa nhận Giải Vàng Giải thưởng Chất lượng quốc gia.
(PLVN) - Sau khi chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa (trực thuộc Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa), thương hiệu Sanvinest Khánh Hòa bắt đầu được phát triển một cách mạnh mẽ. Chỉ trong một thời gian ngắn, hàng loạt giải thưởng uy tín cũng như doanh thu vượt bậc đã minh chứng cho bước đi đúng đắn về việc phát triển thương hiệu này.

Prudential đóng góp 5 tỷ đồng vào Quỹ vắc xin phòng Covid-19 và hỗ trợ khẩn cấp hơn 2300 bộ đồ bảo hộ cho tỉnh Bắc Giang

Đại diện Prudential trao tặng 2.345 bộ trang phục phòng dịch cấp độ 2 cho tỉnh Bắc Giang.
(PLVN) - Hôm nay, 7/6, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential thông báo đóng góp 5 tỷ đồng vào Quỹ vắc xin phòng Covid-19 của Chính phủ và hỗ trợ hơn 2300 bộ đồ bảo hộ cho các bệnh viện tuyến đầu và khu cách ly tại tỉnh Bắc Giang thông qua Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.