EVNCPC kêu gọi 1. 200 CBCNV ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão lụt

(PLO) - Ngày 14/11, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) cho biết, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc EVNCPC Trần Đình Nhân và Công đoàn EVNCPC vừa có thư kêu gọi toàn thể CBCNV Tổng công ty chung tay quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão lụt trong thời gian qua.
EVNCPC phát động ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão lũ EVNCPC phát động ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão lũ

Theo đó, mỗi CBCNV đóng góp ít nhất 100.000đ  để ủng hộ đồng bào. Với tổng số trên 1.200 CBCNV toàn Tổng công ty, số tiền quyên góp được dự kiến thu được trên 1,2 tỷ đồng.

Toàn bộ số tiền ủng hộ của CBCNV sẽ được gửi đến tận tay đồng bào vùng bão lụt, góp phần giúp bà con sớm vượt qua những khó khăn để nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Việc kêu gọi toàn thể CBCNV chung tay ủng hộ đồng bào vùng bão lụt còn thể hiện truyền thống văn hóa tốt đẹp, tinh thần tương thân tương ái và trách nhiệm đối với cộng đồng của EVNCPC.

Vân Anh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Món đồ “trang sức” không thể thiếu cho không gian nội thất hiện đại

Món đồ “trang sức” không thể thiếu cho không gian nội thất hiện đại
Người xưa vẫn nói, “an cư lạc nghiệp”, nơi ở của gia chủ có ấm cúng, khí vượng, mới làm nên phát đạt, tấn tới. Có nhiều cách để làm đẹp cho không gian bên trong ngôi nhà và trang trí nội thất được xem là một việc quan trọng. Ngày nay, việc sử dụng ghế massage không còn chỉ với mục đích thư giãn cho cơ thể mà xa hơn là làm đẹp cho ngôi nhà, là một món “trang sức” sang trọng, quý phái cho nội thất của bạn.

EVNCPC chủ động các phương án phòng, chống thiên tai năm 2021

EVNCPC chủ động phương án phòng chống thiên tai năm 2021
(PLVN) - Để đảm bảo vận hành nguồn điện an toàn, liên tục, phục vụ sản xuất, kinh doanh, đời sống sinh hoạt của nhân dân khi mùa mưa bão đang đến, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã chủ động triển khai công tác phòng chống thiên tai (PCTT) và tìm kiếm cứu nạn (TKCN).

Bị điếc tai, nghe kém có chữa khỏi được không?

Bị điếc tai, nghe kém có chữa khỏi được không?
(PLVN) - Điếc tai, nghe kém là tình trạng càng phổ biến, không chỉ ở người cao tuổi mà rất nhiều thanh thiếu niên cũng đang gặp phải. Chính vì vậy, vấn đề bị điếc tai, nghe kém có chữa khỏi được không luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Hiệu quả từ những khâu đột phá của Supe Lâm Thao

Lễ khai trương cửa hàng giới thiệu và bán lẻ sản phẩm nhân dịp kỷ niệm 59 năm ngày công ty bước vào sản xuất (24/6/1962-24/6/2021).
(PLVN) - Với nhiều sáng kiến, đột phá trong hoạt động kinh doanh, phân phối sản phẩm, Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao đã đạt được những kết quả tích cực trong việc đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.