Esunvy- dược mỹ phẩm Việt có mặt ở gần 9.000 nhà thuốc, có thật sự uy tín?

0:00 / 0:00
0:00
Esunvy dược mỹ phẩm Việt “vắng bóng” trên internet nhưng đúng sứ mệnh ở gần 9000 nhà thuốc

Esunvy ra đời vào năm 2014, 8 năm qua từ chỗ chỉ có 2 sản phẩm ra mắt (viên uống esunvy, kem dưỡng ẩm), giờ đã là 10 sản phẩm chăm sóc da theo tiêu chí “trong uống ngoài bôi”, bao gồm không chỉ chăm sóc da mặt giúp giải quyết các vấn đề phổ biến: mụn, sẹo, thâm, nám, lão hóa,… mà còn da môi và da toàn thân, cho thấy sự phát triển tỷ lệ thuận với niềm tin vào sản phẩm và chất lượng hiệu quả mà Esunvy tạo ra.

Esunvy- dược mỹ phẩm Việt có mặt ở gần 9.000 nhà thuốc, có thật sự uy tín? ảnh 1

Esunvy trong thời gian qua tuy hạn chế thông tin trên internet, nhưng lại là một nhãn hiệu dược mỹ phẩm được phát triển ở hệ thống kênh nhà thuốc, gần 9000 nhà thuốc trải dài ở 63 tỉnh thành sản phẩm esunvy có mặt, tất cả nhờ Esunvy đã phát huy được ưu điểm tập trung vào trí tuệ của đội ngũ dược sĩ chuyên môn cao, đã liên tục nghiên cứu, cập nhật, tạo ra công thức thành phần thông minh và hiệu quả, dựa trên cơ chế bệnh lý hay gặp phải về da, đặc biệt là đặc điểm da của người Việt Nam, để tạo ra các sản phẩm có tính hiệu quả cao trong việc cải thiện chăm sóc và gìn giữ vẻ đẹp làn da “trẻ hơn tuổi” rạng ngời của người Việt.

Esunvy đã và đang thực hiện đúng sứ mệnh mà nhãn hiệu được sinh ra: trở thành lựa chọn chăm sóc các vấn đề da mụn, sẹo, thâm, lão hoá,....cho người Việt.

Nguyên liệu chất lượng và công thức thành phần, là bí quyết hiệu quả của Esunvy?

Trong 8 năm qua, Esunvy không ngừng tìm kiếm nguyên liệu, hoàn thiện bảng công thức thành phần, tối ưu công dụng cho 10 sản phẩm bôi thoa và uống kết hợp, với mong muốn tạo ra các bộ sản phẩm đa dạng cho nhu cầu chăm sóc da mụn, sẹo, thâm, nám, lão hóa,…của người Việt.

Esunvy đến nay được nhìn nhận tuy chưa nổi tiếng nhất, nhưng luôn là một nhãn hiệu dược mỹ phẩm thực hành mỹ phẩm tốt, an toàn và thân thiện làn da. Nếu đội ngũ dược sĩ chuyên môn cao là kim chỉ nam cho tính hiệu quả của sản phẩm, thì nguồn nguyên liệu thành phần trong bộ sản phẩm Esunvy chính là xương sống của của nhãn hàng.

Esunvy- dược mỹ phẩm Việt có mặt ở gần 9.000 nhà thuốc, có thật sự uy tín? ảnh 2

Xuất phát từ kiến thức và sự hiểu biết trong lĩnh vực bào chế, dược liệu và nguyên liệu nói chung trong sản phẩm dược mỹ phẩm, đội ngũ chuyên gia dược liệu của Esunvy đã không ngừng tìm kiếm bên ngoài lãnh thổ Việt Nam, để tuyển chọn những “tinh hoa dược liệu và nguyên liệu” từ tốt đến tốt nhất và hiệu quả đảm bảo ngay từ công đoạn chiết xuất và bào chế, nhằm tạo ra các dòng sản phẩm dược mỹ phẩm thành phần chất lượng ổn định và hiệu quả, tiêu biểu như các dược liệu: Chiết xuất hành tây từ Tây Ban Nha, chiết xuất rễ cây ngưu bàng từ Pháp, Bơ hạt mỡ từ Đức, Chiết xuất lô hội từ Mỹ,… đến các hoạt chất như Serene Shield từ Đức -“Nguyên liệu mỹ phẩm đột phá 2016” được Hiệp hội các nhà nghiên cứu mỹ phẩm Châu u bình chọn, Allantoin từ Đức, Heparin Sodium từ Italy,…

Từ nguồn nguyên liệu chất lượng, cùng với công thức thành phần được chuyên gia dược sĩ đưa ra, Esunvy tự tin cho ra mắt bộ sản phẩm chăm sóc da chuyên về mụn, sẹo, thâm uy tín gồm: Sữa rửa mặt ngừa mụn Esunvy; Kem ngừa mụn Esunvy; Gel trị sẹo Esunvy; Viên uống Esunvy giảm mụn trứng cá, giảm thâm; Gel ngừa mụn toàn thân Esunvy, cùng nhóm sản phẩm chống nắng phổ rộng tối ưu đạt chỉ số SPF 50+, PA++++ gồm Kem chống nắng dưỡng da Esunvy suncare 30g và kem chống nắng dưỡng trắng Esunvy Plus 50g cho mặt và Esunvy Plus 70g toàn thân.

Làm chủ nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn CGMP-Asean giúp Esunvy ghi điểm về giá

Cùng với nỗ lực nghiên cứu sản phẩm, nguyên liệu, công thức thành phần hiệu quả chăm sóc da, Esunvy còn được trang bị hệ thống nhà máy chuyên cho sản xuất mỹ phẩm, không chỉ đáp ứng nhu cầu sản xuất mà còn đạt tiêu chuẩn CGMP-Asean (viết tắt của ASEAN Guidelines For Cosmetic Good Manufacturing Practice) có nghĩa Thực hành tốt sản phẩm mỹ phẩm do Ủy ban Mỹ phẩm ASEAN ( ASEAN Cosmetic Committee) chịu trách nhiệm thực hiện. Ở Việt Nam, Cục Quản lý dược- Bộ Y tế có trách nhiệm xem xét hồ sơ, đánh giá và cấp chứng nhận.

Esunvy- dược mỹ phẩm Việt có mặt ở gần 9.000 nhà thuốc, có thật sự uy tín? ảnh 3

Với hệ thống nhà máy được trang bị tốt nhất về máy móc, công nghệ để đảm bảo sản phẩm mỹ phẩm chuẩn tốt, Esunvy được chắp thêm điều kiện không những tạo ra các sản phẩm chăm sóc da tốt, an toàn và thân thiện với làn da, mà còn có giá thành học sinh sinh viên, giúp cho nhiều người có cơ hội trải nghiệm để làn da được chăm sóc hàng ngày bằng các sản phẩm lành tính và hiệu quả giải quyết cho các vấn đề da đang gặp phải: mụn, sẹo, thâm, lão hóa,….

Esunvy- dược mỹ phẩm Việt có mặt ở gần 9.000 nhà thuốc, có thật sự uy tín? ảnh 4

Esunvy là nhãn hiệu dược mỹ phẩm ra đời từ 2014, chuyên sản phẩm chăm sóc cho da gặp phải vấn đề mụn-sẹo-thâm-nám-sạm- lão hóa. mang lại hiệu quả và tính an toàn với bộ sản phẩm sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng ngoại nhập, sản xuất trong hệ thống nhà máy đạt tiêu chuẩn CGMP-Asean.

Esunvy có nghĩa là “em xinh đẹp: TỎA SÁNG VẺ ĐẸP TRẺ NGƯỜI VIỆT.

• Website: http://esunvy.com

• Fanpage: https://www.facebook.com/esunvyofficial

Mua sắm trực tuyến

• Shopee: https://shopee.vn/esunvy_officialstore

• Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/esunvy-official-store

Esunvy- dược mỹ phẩm Việt có mặt ở gần 9.000 nhà thuốc, có thật sự uy tín? ảnh 5

Tin cùng chuyên mục

Cách khắc phục run tay khi hồi hộp với sản phẩm Vương Lão Kiện

Cách khắc phục run tay khi hồi hộp với sản phẩm Vương Lão Kiện

Run tay khi hồi hộp, căng thẳng trong một số trường hợp chỉ là tình trạng nhất thời, xảy ra và hết sau một thời gian ngắn. Nhưng nếu điều này với tần suất ngày càng nhiều hơn gây ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống thì bạn cần cảnh giác. Bởi đây có thể là dấu hiệu cảnh báo hệ thần kinh thực vật đang bị rối loạn và cần sớm được điều chỉnh. Kết hợp sử dụng sản phẩm Vương Lão Kiện từ sớm sẽ giúp bạn hỗ trợ kiểm soát chứng run tay, giải lo âu, giảm căng thẳng an toàn, hiệu quả.

Đọc thêm

Bổ Phế Kha Tử Tín Phong - Thương hiệu cổ truyền hỗ trợ bổ phế, giảm ho cho cả gia đình

Bổ Phế Kha Tử Tín Phong - Thương hiệu cổ truyền hỗ trợ bổ phế, giảm ho cho cả gia đình
Ra đời từ năm 2014, Bổ Phế Kha Tử Tín Phong được tạo nên từ sự kế thừa phương thuốc cổ truyền và chắt lọc kinh nghiệm dân gian trong việc sử dụng các vị dược liệu từ thiên nhiên giúp hỗ trợ giảm ho, long đờm và tăng cường bổ phế hiệu quả. Vì sao nên sử dụng sản phẩm bổ phế, giảm ho từ thảo dược?

4 thói quen xấu nhiều người mắc gây suy giảm chức năng gan

4 thói quen xấu nhiều người mắc gây suy giảm chức năng gan
Các bệnh lý về gan gây ra nhiều tổn hại về sức khỏe và tốn kém chi phí điều trị. Đáng lo ngại là chính những thói quen xấu trong sinh hoạt của nhiều người hiện nay là tác nhân gây suy giảm chức năng gan và khởi nguồn của một số bệnh lý về gan.

Giải pháp hỗ trợ bài sỏi mật với TPBVSK Kim Đởm Khang

Giải pháp hỗ trợ bài sỏi mật với TPBVSK Kim Đởm Khang
Sỏi mật là bệnh lý tiêu hóa có triệu chứng không điển hình, 80% không có biểu hiện hoặc số ít có dấu hiệu mơ hồ như đau hạ sườn phải, đầy trướng, khó tiêu… Vì thế, đa phần khi phát hiện, người bệnh sẽ được chỉ định về nhà theo dõi, chưa cần phẫu thuật ngay. Lúc này, xu hướng sử dụng những giải pháp hỗ trợ từ thảo dược đang được nhiều người bệnh tin tưởng, điển hình trong số đó phải kể đến TPBVSK Kim Đởm Khang.

Trẻ biếng ăn chậm tăng cân mẹ phải làm thế nào?

Trẻ biếng ăn chậm tăng cân là nỗi lo của nhiều bậc phụ huynh
Bé lười ăn chậm tăng cân khiến nhiều bậc phụ huynh lo lắng, tìm đủ cách để con chịu ăn. Bởi tình trạng này diễn ra quá lâu sẽ dẫn đến những hậu quả vô cùng nghiêm trọng cho sức khỏe của bé trong tương lai: chậm phát triển về thể chất, trí tuệ, ảnh hưởng phát triển chỉ số cảm xúc…

Thông báo đấu giá tài sản

Thông báo đấu giá tài sản
Công ty đấu giá hợp danh Cường Vinh - Số 009-011 Nghĩa Đô, phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai thông báo đấu giá tài sản:

Bệnh vảy nến có lây không và cách hỗ trợ cải thiện từ thảo dược Explaq

Bệnh vảy nến có lây không và cách hỗ trợ cải thiện từ thảo dược Explaq
Bệnh vẩy nến là bệnh ngoài da với biểu hiện là các mảng vảy đỏ, ranh giới rõ bao phủ bởi các vảy da trắng bạc, khiến người mắc ngứa ngáy, mất thẩm mỹ và mất tự tin. Vì thế mọi người luôn lo lắng bệnh vảy nến có lây không? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc đó và hướng dẫn cách hỗ trợ cải thiện vảy nến từ thảo dược Explaq.

Bệnh thủy đậu lây qua đường nào? Cách giúp bệnh nhanh cải thiện nhờ bộ đôi Subạc

Bệnh thủy đậu lây qua đường nào? Cách giúp bệnh nhanh cải thiện nhờ bộ đôi Subạc
Bệnh thủy đậu lây qua đường nào? là câu hỏi rất phổ biến. Nhận biết sớm bệnh thủy đậu và có cách phòng ngừa lây nhiễm sẽ giúp bệnh không lan rộng ra cộng đồng. Đặc biệt, kết hợp bôi gel Subạc và uống cốm Subạc ngay từ khi xuất hiện các nốt ban đỏ sẽ giúp các nốt mụn nước nhanh khô lại và ngăn ngừa sẹo thâm hiệu quả.

Kem AYANA giá bao nhiêu?

Kem AYANA giá bao nhiêu?
Kem dưỡng AYANA hiện đang là một trong những dòng kem nổi tiếng được sản xuất tại Hàn Quốc. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai có làn da nám sạm, xĩn màu, tàn nhang hay những đốm nâu.

Viêm loét miệng gây đau rát, khó chịu - Hãy dùng gel bôi Gumimouth

Viêm loét miệng gây đau rát, khó chịu - Hãy dùng gel bôi Gumimouth
Bạn đang đau đớn vì viêm loét miệng? Đây là tình trạng khó chịu, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Với các thành phần tự nhiên và công thức đặc biệt, Gumimouth giúp làm giảm đau rát và viêm loét miệng. Sản phẩm hiện đang được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng và mang lại hiệu quả đáng bất ngờ.

Cẩn trọng với đau nhức xương khớp khi giao mùa

Cẩn trọng với đau nhức xương khớp khi giao mùa
Giao mùa là thời điểm các cơn đau nhức xương khớp xuất hiện hoặc tăng nặng. Tình trạng này không chỉ phổ biến lúc tiết trời chuyển từ thu sang đông mà còn xảy ra khi trời chuyển từ lạnh sang nóng như hiện nay.

Cách nhận biết và hỗ trợ điều trị ung thư phổi nhờ Tumolung

Cách nhận biết và hỗ trợ điều trị ung thư phổi nhờ Tumolung
Ung thư phổi có thể phát triển trong các phần khác nhau của phổi, nhưng phần lớn xuất phát từ tế bào chất nhầy (chiếm khoảng 85%). Các triệu chứng ung thư phổi thường khá mờ nhạt ở giai đoạn đầu nên bệnh thường được phát hiện muộn. Hiện nay, điều trị ung thư phổi có nhiều cách. Đặc biệt, theo chuyên gia, các giai đoạn ung thư phổi đều có thể kết hợp dùng Tumolung!