Emirates tiếp tục nối lại các chuyến bay đến 6 thành phố

Emirates tiếp tục nối lại các chuyến bay đến 6 thành phố
(PLVN) - Từ tháng 8, hành khách từ Việt Nam có thể thông qua Dubai kết nối đến hơn 50 thành phố, bao gồm thủ đô Prague (CH Séc) với tần suất 3 chuyến mỗi tuần. 

Hãng hàng không Emirates mới đây đưa ra thông báo về việc nối lại các chuyến bay của hãng tới các điểm đến: Geneva (từ ngày 15/7), Los Angeles (từ ngày 22/7), Dar es Salaam (từ ngày 1/8), Prague và Sao Paulo (từ ngày 2/8), và Boston (từ ngày 15/8), đem đến cho khách hàng thêm nhiều lựa chọn.

Thông báo này cùng với việc Emirates đã nối lại các chuyến bay theo lịch trình dành cho du khách từ Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh kể từ ngày 1/7 thể hiện nỗ lực của hãng trong việc cung cấp cho hành khách từ Việt Nam khả năng kết nối tốt hơn. Đặc biệt là khi mạng lưới của Emirates sẽ tăng lên 58 thành phố vào giữa tháng 8, bao gồm 20 điểm đến tại châu Âu và 24 điểm đến ở châu Á Thái Bình Dương. Là điểm đến thường được du khách Việt Nam lựa chọn, Prague giờ đây đã có thể tiếp đón hành khách từ Việt Nam với ba chuyến bay mỗi tuần qua Dubai.

Ông Adnan Kazim, Giám đốc Thương mại của Hãng Hàng không Emirates cho biết: “Kể từ khi Dubai thông báo mở cửa trở lại, cùng với đó là việc Emirates dần thiết lập lại kết nối mạng lưới điểm đến, giúp gia tăng lựa chọn du lịch cho hành khách, chúng tôi đã nhận thấy sự quan tâm cũng như nhu cầu của khách hàng ngày càng gia tăng. Chúng tôi hiện đang tiếp tục hợp tác chặt chẽ với tất cả các bên liên quan để nối lại hoạt động bay trong khi vẫn đảm bảo áp dụng đầy đủ tất cả các biện pháp cần thiết để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của khách hàng và nhân viên của chúng tôi”.

Khách hàng của Emirates khi di chuyển giữa châu Mỹ, châu Âu, châu Phi, Trung Đông và châu Á Thái Bình Dương, có thể kết nối an toàn và thuận tiện thông qua trung tâm của Emirates ở Dubai. Hành khách cũng có thể quá cảnh tại Dubai hoặc lựa chọn điểm đến tại đây, vì thành phố đã mở cửa trở lại cho khách quốc tế đến du lịch cũng như đi công tác.

Emirates tiếp tục nối lại các chuyến bay đến 6 thành phố ảnh 1

Tự tin tận hưởng hành trình

Với việc các đường biên giới dần được mở lại trong mùa hè, Emirates đã sửa đổi chính sách đặt vé của hãng nhằm mang đến cho khách hàng sự linh hoạt và an tâm khi lên kế hoạch cho chuyến đi của họ. Khách hàng mua vé máy bay của Emirates trước ngày 31 tháng 7 năm 2020 cho hành trình vào hoặc trước ngày 30 tháng 11 năm 2020, có thể được hưởng các điều khoản và tùy chọn đặt lại vé linh hoạt, nếu họ phải thay đổi kế hoạch di chuyển do những quy định bất ngờ trong việc hạn chế bay hoặc đi lại liên quan đến COVID-19, hoặc khi họ đặt vé Flex hoặc Flex plus. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.emirates.com/ae/english/help/keep-your-ticket/.

Khách hàng hạng Nhất và hạng Thương Gia có thể tận hưởng dịch vụ xe đưa đón của Emirates (Emirates Chauffeur Drive) và thư giãn trong phòng chờ tại sân bay quốc tế Dubai, khi các dịch vụ đặc trưng này đã được tái khởi động sau khi hãng đã xem xét đầy đủ về các vấn đề sức khỏe và bảo đảm an toàn.

Hành khách của Emirates sẽ được tận hưởng sự thoải mái và an tâm trong không gian thông thoáng với bầu không khí trong lành. Mức độ thay đổi không khí trong khoang máy bay đã được chứng minh là tốt hơn so với các tòa nhà văn phòng cũng như tàu hỏa, và còn có thể so sánh với hệ thống được sử dụng trong các phòng mổ của bệnh viện. Không khí trong lành liên tục được bổ sung vào không khí đã được lọc thông qua các bộ lọc chuyên biệt (HEPA) để loại bỏ 99,997% tất cả bụi, vi rút, nấm mốc và vi khuẩn.

Emirates đã triển khai một loạt các biện pháp toàn diện cho từng giai đoạn trên hành trình của khách hàng nhằm đảm bảo an toàn của hành khách và tổ bay và nhân viên phục vụ mặt đất. Hành khách được trang bị bộ dụng cụ vệ sinh miễn phí gồm khẩu trang, găng tay, nước rửa tay và khăn lau kháng khuẩn. Vui lòng truy cập www.emirates.com/vn/vietnamese/help/your-safety/ để biết thêm thông tin về các biện pháp cũng như các dịch vụ hãng cung cấp trên mỗi chuyến bay.

Đọc thêm

Chuyên gia: Chưa đủ bằng chứng kết luận áp thuế TTĐB với đồ uống có đường sẽ giảm thừa cân béo phì

Chuyên gia: Chưa đủ bằng chứng kết luận áp thuế TTĐB với đồ uống có đường sẽ giảm thừa cân béo phì
(PLVN) - Để giảm tỷ lệ thừa cân béo phì, một số quốc gia đã lựa chọn đánh thuế cao lên các sản phẩm đồ uống có đường. Song qua nhiều năm cho thấy, tình trạng “trống đánh xuôi, kèn thổi ngược” vẫn diễn ra ở nhiều nước khi tỷ lệ thừa cân béo phì vẫn tiếp tục tăng. Câu hỏi về tính hiệu quả của sắc thuế này hiện còn bỏ ngỏ.

MobiFone đạt tỷ lệ sử dụng IPv6 cao nhất Việt Nam

Hội nghị triển khai công tác về IPv6 do Bộ Thông tin Truyền thông tổ chức ngày 28/3/2023.
(PLVN) - Bộ Thông tin Truyền thông vừa công bố, MobiFone là doanh nghiệp có mức sử dụng Internet thế hệ mới IPv6 (Internet Protocol Version 6 – viết tắt là IPv6) chung cao nhất với tỷ lệ 73% và là doanh nghiệp duy nhất đạt/vượt mục tiêu đề ra.

Vĩnh Long xây dựng thị trường mua sắm lành mạnh cho người tiêu dùng

Vĩnh Long xây dựng thị trường mua sắm lành mạnh cho người tiêu dùng
(PLVN) - Lập biên bản và xử lý vi phạm hành chính 137 vụ, tịch thu hàng hóa vi phạm trị giá hơn 140 triệu đồng. Đó là những con số ấn tượng mà Cục Quản lý thị trường (Cục QLTT) tỉnh Vĩnh Long đạt được, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, kiểm soát thị trường những tháng đầu năm.