Emirates sẵn sàng phục vụ và chào đón khách du lịch đến Dubai

(PLVN) -  Dubai sẽ chính thức mở cửa trở lại, đón du khách từ ngày 7 tháng 7, trong khi đó, hãng hàng không Emirates chạy quảng cáo về điểm đến Dubai
Emirates sẵn sàng phục vụ và chào đón khách du lịch đến Dubai

Emirates sẽ triển khai quy định mới nhất về du lịch hàng không nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động du lịch quốc tế của công dân, cư dân UAE và khách du lịch tới đây. Nhờ đó, Dubai sẽ mở cửa chào đón khách công vụ cũng như du khách quốc tế nhập cảnh từ ngày 7 tháng 7, đồng thời thực hiện hiệu quả các biện pháp nhằm đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của du khách, cũng như của cộng đồng.

Các quy định về nhập cảnh đến và xuất cảnh đi từ sân bay Dubai đã được công bố theo chỉ thị của Phó Tổng thống kiêm Thủ tướng, đồng thời cũng là Người cai trị Dubai, Hoàng thân Sheikh Mohammed bin Rashid Al Maktoum và Thái tử Dubai kiêm Chủ tịch của Hội đồng điều hành, Hoàng thân Sheikh Hamdan bin Mohammed bin Rashid Al Maktoum, và Ủy ban tối cao quản lý khủng hoảng và thiên tai do Hoàng thân Sheikh Mansour bin Mohammed bin Rashid Al Maktoum đứng đầu.

Hoàng thân Sheikh Ahmed bin Saeed Al Maktoum, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của Emirates cho biết: “Tôi xin gửi lời cảm ơn tới Phó Tổng thống – Hoàng thân Sheikh Mohammed bin Rashid và Thái tử Sheikh Hamdan bin Mohammed vì đã phê chuẩn những chỉ thị mới nhất về việc mở cửa trở lại ngành du lịch hàng không. Điều này thể hiện tầm nhìn của hai vị lãnh đạo đối với Dubai, một điểm đến hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kinh doanh và du lịch. Đây là một sự khẳng định mạnh mẽ về sự sẵn sàng của Dubai trong việc mở lại các hoạt động hàng không và kinh tế sau khi đã xây dựng kế hoạch, đánh giá và những chuẩn bị mang tính toàn diện. Chúng tôi có niềm tin rằng các biện pháp đa tầng áp dụng cho cả đường hàng không, đường bộ và trên toàn thành phố sẽ giúp giảm thiểu rủi ro lây nhiễm và kịp thời ứng phó hiệu quả. Chúng tôi tin rằng các thành phố trên khắp thế giới cũng đang liên tục triển khai đánh giá và cũng sẽ áp dụng tương tự như Dubai để có thể sớm đưa ra các yêu cầu mới về nhập cảnh biên giới cho khách du lịch quốc tế.”

“Trong những tuần qua, Emirates đã dần mở rộng mạng lưới của hãng bằng cách cung cấp dịch vụ tới một số điểm đến, cung cấp phương tiện cho du khách quá cảnh tại Dubai, đồng thời phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng không trên toàn cầu. Chúng tôi tiếp tục hợp tác chặt chẽ với tất cả các bên liên quan và các tổ chức quốc tế để đảm bảo mức độ an toàn cao nhất và tình trạng sức khỏe tốt nhất cho phi hành đoàn, khách hàng và cộng đồng của chúng tôi. Hiện tại, Emirates kết nối Dubai tới 40 thành phố và với các chỉ thị mới nhất, chúng tôi có cơ hội mở rộng mạng lưới với các điểm đến bổ sung. Danh sách các điểm đến sẽ được công bố trong một vài ngày tới. Chúng tôi rất mong đợi được phục vụ và chào đón quý khách hàng, cũng như có thể một lần nữa kết nối nhiều thành phố thông qua trung tâm của chúng tôi ở Dubai.”

“Một vài tuần tới sẽ là thời gian vô cùng thử thách đối với toàn ngành hàng không theo nhiều cách khác nhau. Đối với Emirates, chúng tôi thấy nhu cầu di chuyển đang có xu hướng gia tăng tích cực trong những tuần qua và chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ khách hàng của mình.”

Vào tuần trước, Emirates đã đưa ra thông báo, trong đó, hãng sẽ bổ sung dịch vụ vận chuyển hành khách tại thêm 10 thành phố cho du khách, qua đó, cung cấp kết nối giữa Dubai và 40 thành phố trên toàn thế giới. Trong đó, các chuyến bay của Emirates từ Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh sẽ chỉ vận chuyển hành khách xuất cảnh đến Dubai kể từ ngày 1 tháng 7, và từ đó, du khách có thể chuyển tiếp tới các điểm đến khác mà hãng hiện đang cung cấp dịch vụ hoặc tham quan Dubai kể từ ngày 7 tháng 7.

Ngọc Anh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Lịch cắt điện ngày mai - 19/9

Hình minh họa.
(PLVN) - Ngày mai, 19/9, một số đơn vị cung cấp điện thông báo ngừng cấp điện một số khu vực thuộc các tỉnh thành như Hà Nội, TT-Huế, Bình Định.

Lịch cắt điện ngày mai - 18/9

Hình minh họa
(PLVN) - Ngày mai (18/9), theo kế hoạch một số đơn vị cung cấp điện thông báo, ngừng cấp điện một số khu vực thuộc các tỉnh thành như Hà Nội, Quảng Bình , Quảng Trị, TT-Huế, Bình Định.

Lịch cắt điện ngày mai - 17/9

Hình minh họa
(PLVN) - Ngày mai (17/9), theo kế hoạch một số đơn vị cung cấp điện thông báo, ngừng cấp điện một số khu vực thuộc các tỉnh thành như Hà Nội, Quảng Bình , Quảng Trị, TT-Huế, Bình Định.

Ham rẻ, mua bánh trung thu trôi nổi về bán dịp Trung thu

Bánh trung thu trôi nổi trên thị trường liên tục bị phát hiện tại nhiều địa phương.
(PLVN) - Thời gian qua, cơ quan QLTT một số địa phương liên tục phát hiện và thu giữ nhiều sản phẩm thực phẩm, bánh kẹo trôi nổi trên thị trường, không rõ nguồn gốc xuất xứ, nhất là sản phẩm bánh trung thu, khiến dư luận xã hội bức xúc, lo lắng về chất lượng an toàn thực phẩm trong dịp Trung thu sắp đến.