Từ khóa: #êkíp

Hoạt hình Việt sắp biến giấc mơ thành hiện thực?

Hoạt hình Việt sắp biến giấc mơ thành hiện thực?
(PLO) - Chỉ sau hơn 4 ngày xuất hiện, phim hoạt hình “thuần Việt” Con Rồng, cháu Tiên đã đạt một “kỉ lục” đáng kể khi đạt trên 5 triệu lượt xem, nhanh hơn rất nhiều MV ca nhạc đình đám của các “sao” hàng đầu thời gian qua. Đó là một tín hiệu đáng mừng cho giấc mơ làm phim hoạt hình Việt, đặc biệt là những bộ phim tái dựng lịch sử, văn hóa truyền thống. 

Hot girl 'đầu độc' trẻ bằng trò lố trên mạng xã hội

Một clip hướng dẫn cách… gây nổ chai lọ của Thơ Nguyễn.
(PLO) - Thời gian gần đây, trang cá nhân của người phụ nữ mang tên Thơ Nguyễn rất hot trên mạng xã hội, với lượt xem “khủng”, mà đa phần khán giả là thiếu nhi. Tuy nhiên, rất nhiều phụ huynh đã lên tiếng, cho rằng kênh của Thơ Nguyễn đang có phần “đầu độc” trẻ bằng những trò lố của mình.

Tiết lộ không ngờ của MC Lại Văn Sâm

Tiết lộ không ngờ của MC Lại Văn Sâm
"Tôi vẫn nói đùa rằng, nói đùa nhưng nó cũng là thật, khi vào nghề truyền hình tôi là thằng vô học. Tôi được đào tạo về một ngành nghề khác và quá trình làm việc cũng hoàn toàn theo bản năng', MC Lại Văn Sâm.

Đài Truyền hình Việt Nam ra mắt VTV Trip

Lễ ký kết giữa Bộ VHTTDL và Đài THVN về du lịch trên truyền hình quốc gia
(PLO) -Ngày 27/9, Đài Truyền hình Việt Nam và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã diễn ra lễ ký kết chương trình hợp tác xúc tiến thỏa thuận phối hợp tuyên truyền quảng bá du lịch Việt Nam và ra mắt chương trình VTV Trip.