'Đường Tam Tạng' Văn Chương ly dị sau 6 năm 'cắm sừng' vợ

Tài tử 'Tây Du Ký' và vợ, diễn viên Mã Y Lợi, thông báo chia tay tối 28/7.

Chiều 28/7, trên trang cá nhân, Mã Y Lợi và Văn Chương tuyên bố ly hôn, kết thúc 11 năm nghĩa vợ chồng.

"Đường Tam Tạng" chia sẻ trên Weibo những lời đầy tiếc nuối: "Tôi yêu Y Lợi. Đồng hành nửa đường, nửa còn lại chia hai ngả. Chặng đường đời tiếp tới thật dài, nhưng vẫn sẽ luôn thân tình quan tâm lẫn nhau".

Mã Y Lợi viết: "Chúng ta từng yêu, từng nỗ lực, từng có được nhau. Chia tay là điều đáng tiếc, nhưng không có sai, có đúng. Trong tương lai, mỗi người đều sẽ hạnh phúc trên con đường của riêng mình". 

Vợ chồng Văn Chương, Mã Y Lợi thời còn hạnh phúc.

Vợ chồng Văn Chương, Mã Y Lợi thời còn hạnh phúc.

Ngay sau khi vợ chồng Mã Y Lợi - Văn Chương công bố ly dị, khán giả hâm mộ cặp đôi đã vào trang cá nhân của "tiểu tam" Diêu Địch - người từng cặp kè với Văn Chương để "hỏi tội" cô, bất chấp việc Diêu Địch đã yêu người khác. 

Trước khi ly dị, Mã Y Lợi - Văn Chương đã có 11 năm chung sống với nhiều giai đoạn thăng trầm. Quen biết năm 2005, cặp đôi sau đó nên duyên vào 2008, dù Y Lợi hơn Văn Chương 8 tuổi.

Năm 2013, khi Mã Y Lợi đang mang thai đứa con thứ hai, Văn Chương hẹn hò đồng nghiệp Diêu Địch, cả hai bị chụp lại cảnh bí mật hẹn hò. Trước việc bị chồng "cắm sừng", Mã Y Lợi khi đó vẫn quyết định tha thứ. Tuy nhiên, rốt cuộc, hôn nhân của họ cũng không thể nào bền vững. 

Văn Chương hẹn hò tiểu tam Diêu Địch và bị bắt gặp năm 2014.

Văn Chương hẹn hò "tiểu tam" Diêu Địch và bị bắt gặp năm 2014.

Mã Y Lợi (ngoài cùng bên trái) lộ diện sau thông báo ly hôn.

Mã Y Lợi (ngoài cùng bên trái) lộ diện sau thông báo ly hôn.

Văn Chương là diễn viên, được khán giả biết tới với Tây du ký: Mối tình ngoại truyện, Thất tình 33 ngày... Mã Y Lợi được biết đến qua vai Hạ Tử Vy trong Hoàn Châu cách cách phần ba hay phim Phong hòa nhật lệ, Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam... 

Nguyễn Hương
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tết Đoan Ngọ tại Hoàng thành Thăng Long

ảnh minh họa
(PLVN)  - Nhằm giới thiệu nét cổ truyền của Tết Đoan Ngọ đến đông đảo công chúng, Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long - Hà Nội tổ chức triển lãm “Tết Đoan Ngọ xưa và nay - Gió lành Đoan Dương” theo hình thức trực tuyến tại khu trung tâm Hoàng thành Thăng Long.

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người
(PLVN) - Là thông điệp mà cuốn sách “Đằng sau một quyết định lớn” (tựa gốc: “Managing in the gray”) mang đến cho người đọc. Tác giả cuốn sách là Joseph L. Badaracco, giáo sư trường kinh doanh Harvard, người có gần 40 năm giảng dạy về chiến lược, lãnh đạo và đạo đức kinh doanh.

Ám ảnh “gương mặt thân quen” trên màn hình phim Việt

 Quỳnh Kool góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình mới phát sóng.
(PLVN) - Không ít khán giả gần đây tỏ ra nhàm chán khi những bộ phim truyền hình khung “giờ vàng” lại “quanh đi quẩn lại” vài diễn viên quen mặt. Có người xem còn nhầm lẫn phim này với phim kia vì một diễn viên đóng một dạng vai trong nhiều phim.