Đường dây nóng hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch COVID - 19

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  “Đường dây nóng trực tuyến” hỗ trợ người dân gặp khó khăn bởi đại dịch COVID-19 mới được Cổng Thông tin điện tử Chính phủ vận hành tại địa chỉ: hotro.chinhphu.vn.
Đường dây nóng hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch COVID - 19

Cổng Thông tin điện tử Chính phủ đề nghị người dân gặp khó khăn, vướng mắc cấp thiết và các vấn đề phát sinh trong quá trình tiếp cận và thụ hưởng chính sách hỗ trợ, gửi phản ánh, kiến nghị đến Cổng Thông tin điện tử Chính phủ bằng cách gửi email tới địa chỉ: thongtinchinhphu@chinhphu.vn;

Hoặc nhắn tin qua mục email của fanpage Thông tin Chính phủ trên Facebook tại địa chỉ: https://www.facebook.com/thongtinchinhphu;

Điền và gửi thông tin theo mẫu tại địa chỉ: hotro.chinhphu.vn.

"Nêu rõ nội dung kiến nghị, số điện thoại và địa chỉ nơi cư trú", Cổng Thông tin điện tử Chính phủ lưu ý. "Khuyến khích phản ánh, kiến nghị giúp những người không thể thực hiện các hình thức liên hệ nêu trên".

Cổng Thông tin điện tử Chính phủ đồng thời cho biết sẽ tiếp nhận và kịp thời chuyển các phản ánh, kiến nghị tới các cơ quan có thẩm quyền giải quyết.

Nhân Tâm
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Vẫn tụ tập ăn nhậu giữa 'điểm nóng' COVID - 19

Nhóm người tụ tập ăn ngay dưới chân cầu vượt AMATA.
(PLVN) - Bất chấp nguy cơ dịch bệnh đang diễn biến hết sức khó lường, nhiều người lang thang vẫn vô tư tụ tập dưới gầm cầu ăn nhậu. Đáng nói, phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam đã nhiều lần gửi hình ảnh và phản ánh đến chính quyền địa phương nhưng đến nay, dường như sự phản ánh chỉ như “đá ném ao bèo”

Thấy gì qua điểm trúng tuyển đại học?

Thấy gì qua điểm trúng tuyển đại học?
(PLVN) - Các trường đại học đã công bố điểm trúng tuyển và nhập kết quả chính thức lên hệ thống tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Năm nay, 30 điểm vẫn có thể trượt nguyện vọng 1 ở khối C, 27 điểm vẫn có thể trượt ở các ngành kinh tế, ngành công nghệ các trường tốp đầu.

Hà Nội dỡ 39 chốt kiểm soát dịch trong vùng 1

Hà Nội dỡ 39 chốt kiểm soát dịch trong vùng 1
Chiều 16/9, Công an thành phố Hà Nội thông tin, 39 chốt kiểm soát dịch trong phân vùng 1 (vùng đỏ) đã được lệnh dỡ bỏ. Cán bộ, chiến sĩ sẽ dỡ lều bạt, thu dọn quân trang, quân dụng, phương tiện phục vụ công tác của chốt.