Đường dây dụ dỗ nhiều thiếu nữ ở Đà Nẵng đóng phim sex lĩnh án

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Các đối tượng Trung Quốc đã cấu kết với 1 nữ sinh ngoại ngữ người Việt dụ dỗ các thiếu nữ ở Đà Nẵng, trong đó có trẻ em tham gia livestream khiêu dâm, đóng phim sex để thu tiền trên mạng xã hội.
Các bị cáo tại phiên toàn. Các bị cáo tại phiên toàn.

Tòa án Nhân dân TP Đà Nẵng vừa mở phiên xét xử sơ thẩm đường dây người Trung Quốc dụ dỗ các cô gái và cả trẻ em ở Đà Nẵng đóng phim sex, livestream giao cấu, khiêu dâm để thu tiền trên mạng xã hội.

Theo cáo trạng, các bị cáo Trương Huệ Mẫn (Zhuang Hui Min, 40 tuổi), Lưu Tiểu Vệ (Liu Xiao Wei, 32 tuổi), Tưởng Đăng Quân (32 tuổi), Đới Hồng Hi (Dai Hong Xi, 24 tuổi), Phương Tuấn Kiệt (Fang Jun Jie, 35 tuổi) từng có tiền án, tiền sự tại Trung Quốc.

Đầu năm 2019, các bị cáo qua Việt Nam thuê nhà khu vực biển Đà Nẵng để làm động sex, phát trên mạng xã hội để thu tiền.

Mẫn tuyển Sầm Thị Sen (26 tuổi, ngụ xã Tân An, H.Đắc Cơ, tỉnh Gia Lai) làm phiên dịch, sau đó làm người yêu và chung sống như vợ chồng tại sào huyệt là ngôi nhà thuê ở đường Lê Minh Trung (quận Sơn Trà).

Đường dây dụ dỗ nhiều thiếu nữ ở Đà Nẵng đóng phim sex lĩnh án ảnh 1

Các bị cáo lúc mới bị bắt giữ.

Sen đăng tin lên mạng xã hội để tuyển các cô gái trẻ, có ngoại hình đẹp để "làm việc nhẹ nhàng với mức lương cao". Từ tháng 2 đến tháng 9/2019, Sen tuyển được 4 cô gái, ban đầu chỉ nói công việc livestream. Khi các cô gái liên hệ, Sen yêu cầu gửi hình ảnh để xem, sau đó hẹn gặp và dụ dỗ họ đóng phim sex, livestream khiêu dâm, quan hệ và kích dục với các bị cáo.

Ban đầu, các cô gái còn ngại ngần, thì bị Sen lừa rằng các ứng dụng mạng xã hội chỉ có người Trung Quốc xem, người Việt Nam không thể đăng ký để giúp các cô gái tự tin khoe thân. Từ cấp độ nhẹ, Sen dần dụ dỗ các cô gái cởi đồ, thực hiện các động tác, tư thế kích dục với mức "cát xê" tăng dần theo cấp độ, và dần dần đạt được mục đích cuối cùng là quan hệ tình dục với nhóm đối tượng Trung Quốc này để đóng phim sex. Các cô gái được trả thù lao 700.000 đồng/6 giờ thoát y, 1 triệu đồng/lượt giao cấu.

Đặc biệt, trong số các "diễn viên" bị Sen dụ dỗ, nạn nhân N.T.K.D được cả nhóm chiều chuộng, trả lương cao nhất vì em chỉ mới 15 tuổi, vì mỗi lượt livestream thu hút rất đông người theo dõi, giúp cả nhóm kiếm bộn tiền.

Sau thời gian theo dõi, tối 14/9/2019, bằng các biện pháp nghiệp vụ, phát hiện thời điểm trung thu, toàn bộ 5 đối tượng đều tập trung tại 31 Lê Minh Trung, các trinh sát đã "đột kích" vào ngôi nhà các đối tượng thuê và phát hiện trong máy móc, thiết bị của các đối tượng này có hình ảnh, clip đồi trụy.

Đường dây dụ dỗ nhiều thiếu nữ ở Đà Nẵng đóng phim sex lĩnh án ảnh 2

"Phim trường" đóng các clip đồi trụy của các bị cáo tại căn nhà thuê ở Đà Nẵng.

Tại phiên tòa, HĐXX tuyên phạt 5 bị cáo phạm tội giao cấu, thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ 13 đến dưới 16 tuổi, và tội sử dụng người dưới 16 tuổi vào mục đích khiêu dâm.

Cụ thể, Trương Huệ Mẫn lĩnh 13 năm tù; Lưu Tiểu Vệ lĩnh 8 năm 6 tháng tù; Tưởng Đăng Quân lĩnh 7 năm 6 tháng tù; Đới Hồng Hi lĩnh 7 năm 6 tháng tù. Còn bị cáo Sầm Thị Sen lĩnh 10 năm 6 tháng tù.

Riêng bị cáo Phương Tuấn Kiệt bị tuyên phạt 2 năm 3 tháng tù cho tội dâm ô với người dưới 16 tuổi.

HĐXX còn tuyên tiêu hủy các vật chứng như thiết bị lưu trữ di động các hình ảnh, video các bị cáo ghi hình đóng phim sex, các cảnh giao cấu, khiêu dâm, tiêu hủy 4 dương vật giả, các đồ nghề kích dục…

Được biết, sau khi chấp hành xong án tù, ngoài Sầm Thị Sen, các bị cáo người Trung Quốc còn lại bị buộc rời khỏi Việt Nam.

Vũ Vân Anh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đồng Tháp tuyên dương tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp có thành tích trong nộp thuế

Đồng Tháp tuyên dương tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp có thành tích trong nộp thuế
(PLVN) - Tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh gặp nhiều khó khăn, thách thức do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, nhưng nhiều doanh nghiệp, doanh nhân và hộ kinh doanh đã phấn đấu vượt qua khó khăn, đưa hoạt động sản xuất kinh doanh vào quỹ đạo phát triển trở lại và thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế, góp phần bảo đảm an sinh xã hội và phát triển kinh tế tỉnh nhà.

Hiệp hội Đài - Việt kết nối với Đồng Tháp hợp tác trong lĩnh vực y khoa

 Hiệp hội Đài - Việt kết nối với Đồng Tháp hợp tác trong lĩnh vực y khoa
(PLVN) - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đoàn Tấn Bửu vừa có buổi làm việc (trực tuyến) với Hiệp hội phát triển kinh tế, văn hoá, giáo dục Đài -Việt để kết nối hợp tác trong lĩnh vực y khoa. Về phía Hiệp hội có sự tham dự của bà Ngô Phẩm Trân, Chủ tịch Hiệp hội. Ngoài lĩnh vực y tế, Đồng Tháp cũng dự kiến kết nối với Hiệp hội những chương trình giới thiệu về công nghệ kỹ thuật cao dùng trong lĩnh vực nông – công nghiệp trong thời gian tới.

Phát hiện nhiều vi phạm trong đấu thầu thuốc chữa bệnh tại Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi

Nhiều vi phạm trong đấu thầu thuốc chữa bệnh tại Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi đã được Thanh tra tỉnh phát hiện.
(PLVN) -  Thanh tra tỉnh Quảng Ngãi đã công bố Kết luận thanh tra số 04/KT-TTT việc chấp hành pháp luật về đấu thầu thuốc chữa bệnh, mua sắm trang thiết bị y tế và vật tư y tế tại Sở Y tế Tỉnh (từ năm 2014 đến tháng 9/2019) trong đó đã chỉ ra nhiều sai sót, vi phạm trong việc chấp hành pháp luật về đấu thầu thuốc chữa bệnh, mua sắm trang thiết bị y tế và vật tư y tế tại Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi.

Chỉ số hài lòng về sự phục vụ hành chính của Ninh Bình tăng 7 bậc, xếp thứ 12 toàn quốc

Chỉ số hài lòng về sự phục vụ hành chính của Ninh Bình tăng 7 bậc, xếp thứ 12 toàn quốc
(PLVN) - Năm 2021, tỷ lệ hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính Nhà nước, hay còn gọi là chỉ số hài lòng về sự phục vụ hành chính (SIPAS) của tỉnh Ninh Bình đạt 89,36%, cao hơn chỉ số trung bình chung (87,16%) của cả nước, tăng 7 bậc so với năm 2020 và xếp vị trí 12/63 tỉnh/thành phố.

Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình tiếp đón Đoàn đại biểu quốc tế

Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình tiếp đón Đoàn đại biểu quốc tế.
(PLVN) - Ngày 27/5, ông Phạm Quang Ngọc, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình đã tiếp xã giao ngài Giorgio Aliberti, Đại sứ Liên minh Châu Âu (EU) tại Việt Nam; ngài Nicolas Warnery, Đại sứ Pháp tại Việt Nam và Ông Hervé Conan, Giám đốc của Cơ quan phát triển Pháp (AFD) tại Việt Nam.

Tiền Giang tăng cường kiểm tra chất lượng an toàn thực phẩm

Tiền Giang tăng cường kiểm tra chất lượng an toàn thực phẩm
(PLVN) -  Cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Tiền Giang cho biết, trong Tháng hành động vì an toàn thực phẩm (từ 15/4 – 15/5/2022) đơn vị đã đồng loạt kiểm tra nhiều tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn. Qua đó phát hiện 9/13 mẫu vi phạm, 20 mẫu đang chờ kết quả kiểm nghiệm.

Truyền hình trực tiếp Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV trên sóng Truyền hình Quốc hội Việt Nam

Phiên khai mạc Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV được truyền hình trực tiếp trên nhiều kênh sóng truyền hình.
(PLVN) - Bên cạnh lịch truyền hình trực tiếp như đã dự kiến từ đầu Kỳ họp, trên cơ sở đánh giá sự quan tâm của đông đảo cử tri và khán giả truyền hình cả nước, được sự đồng ý của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Truyền hình Quốc hội Việt Nam sẽ tổ chức truyền hình trực tiếp các Phiên họp và thảo luận tại Hội trường trên sóng của Truyền hình Quốc hội Việt Nam.