Từ khóa: #đường bay thẳng

20 năm chuẩn bị chuyến bay thẳng đầu tiên Việt - Mỹ

Tổ bay của cơ trưởng Nguyễn Hồng Lĩnh lên đường thực hiện chuyến bay đặc biệt.
(PLVN) -  Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam - Vietnam Airlines đã thực hiện thành công chuyến bay thẳng thương mại thường lệ đầu tiên giữa Việt Nam và Hoa Kỳ vào cuối tháng 11/2021 sau 20 năm chuẩn bị. Những chuyến bay thẳng này được kỳ vọng sẽ thúc đẩy hơn nữa giao thương giữa hai nước.

Cơ hội giao thương Việt Nam - Hoa Kỳ

Vietnam Airlines nhận chứng chỉ cấp phép khai thác thường lệ các chuyến bay thương mại đến Mỹ.
(PLVN) - Ngày 16/11, Vietnam Airlines đã chính thức được nhận chứng chỉ cấp phép bay thẳng thường lệ đến Hoa Kỳ. Sự kiện không chỉ khẳng định năng lực của ngành Hàng không Việt Nam mà còn mở ra triển vọng hợp tác giao thương giữa 2 nước, hướng tới mục tiêu kim ngạch xuất khẩu 100 tỷ USD. Khi dịch bệnh được kiểm soát và đường bay thường lệ đến Mỹ được khai thác 7 chuyến/tuần sẽ thúc đẩy quan hệ đầu tư thương mại hai nước, góp phần đưa Việt Nam hội nhập ngày càng sâu rộng ra quốc tế...

Nghỉ lễ 30/4, hơn bao giờ hết khách hàng mong chờ bay thẳng

Nghỉ lễ 30/4, hơn bao giờ hết khách hàng mong chờ bay thẳng
(PLO) - Cả nước có khoảng 22 sân bay, bao gồm 09 sân bay quốc tế. Thế nhưng theo ghi nhận của nhiều công ty dịch vụ lữ hành, khách hàng hiện có xu hướng lười du lịch do thực trạng chung là quá ít các tuyến bay thẳng dễ chịu, giá mềm. Vì vậy cần lắm những giải pháp thật hiệu quả cho bài toán bay thẳng.