Đưa nam sinh bỏ nhà về với gia đình

Công an xã Đồng Cẩm (huyện Kim Thành, Hải Dương) đã đưa cháu N.Đ.A về với gia đình an toàn.
Công an xã Đồng Cẩm (huyện Kim Thành, Hải Dương) đã đưa cháu N.Đ.A về với gia đình an toàn.
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Bà Nguyễn Thị Lan viết thư cảm ơn đến Công an xã Đồng Cẩm đã không quản ngại đêm hôm, mưa gió đã tìm thấy và đưa con trai bà về với gia đình.

Trước đó, ngày 24/11, Công an xã Đồng Cẩm nhận được đơn trình báo của bà Nguyễn Thị Lan (SN 1977, trú tại thôn Đại Đồng, xã Đồng Cẩm, huyện Kim Thành, Hải Dương) về việc con trai bà là N.Đ.A (SN 2006) ngày 22/11 sau khi tan học thì không về nhà, gia đình không liên lạc được khiến gia đình rất lo lắng.

Ngay sau khi tiếp nhận, Công an xã Đồng Cẩm đã tiến hành xác minh, phối hợp với Công an các xã trong và ngoài địa bàn huyện truy tìm cháu N.Đ.A. Đến buổi tối cùng ngày (ngày 24/11) công an xã Đồng Cẩm đã xác định N.Đ.A đang ở cùng 1 người bạn tại quận Hải An, TP Hải Phòng. Đến 22h, sau khi đón cháu từ Hải Phòng về trụ sở an toàn, công an xã Đồng Cẩm đã bàn giao cho gia đình quản lý, giáo dục.

Tại trụ sở Công an, gia đình bà Nguyễn Thị Lan không giấu nổi sự vui mừng, xúc động, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lực lượng Công an xã Đồng Cẩm không quản ngại đêm hôm, mưa gió đã tìm thấy và đưa cháu về với gia đình.

Đọc thêm

Khởi tố thêm hàng loạt cán bộ đăng kiểm

Khởi tố thêm hàng loạt cán bộ đăng kiểm
(PLVN) - Ngày 3/2, Phùng Mạnh Duẩn, 45 tuổi, Giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 19-01V, bị Công an tỉnh Phú Thọ khởi tố, tạm giam điều tra về tội Nhận hối lộ, theo Điều 354 Bộ luật Hình sự.

Điều tra, truy tố theo thủ tục rút gọn vụ phá rừng phòng hộ ngày 29 Tết

Cơ quan CSĐT khám nghiệm hiện trường vụ phá rừng phòng hộ.

(PLVN) - Liên quan đến vụ phá rừng phòng hộ trong dịp Tết Nguyên đán 2023 tại tiểu khu 275 thuộc xã Liên Hiệp, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng mà PLVN đã phản ánh, Công an huyện Đức Trọng đang áp dụng điều tra, truy tố, xét xử theo thủ tục rút gọn đối với vụ án, đồng thời đề nghị toà án xét xử lưu động để nâng cao công tác tuyên truyền pháp luật, tạo tính răn đe, giáo dục.