Từ khóa: #Du khách

Tháng 1, Lâm Đồng đón 750.000 lượt khách

Du khách đến Đà Lạt dịp Tết Nguyên đán Quý Mão tăng 30% so với cùng kỳ.
(PLVN) -  Tháng 1/2023, số lượng khách tham quan, nghỉ dưỡng tại Lâm Đồng đạt 750.000 lượt, tăng 78,6% so với cùng kỳ năm 2022; đặc biệt, lượng khách quốc tế đạt 35.000 lượt (tăng 960,6% so với cùng kỳ).

Đừng lạm dụng “lễ hội khinh khí cầu”

Đừng lạm dụng “lễ hội khinh khí cầu”
(PLVN) - Những lễ hội khinh khí cầu thường rất thu hút du khách, nhưng cũng “hên xui” có thể bị hủy bỏ bất cứ lúc nào vì thời tiết, trục trặc kỹ thuật... Chưa kể tình trạng bán vé “quá lố” so với số lượng khinh khí cầu khiến nhiều du khách chán nản xé vé bỏ về vì phải chờ đợi quá lâu.

Du lịch ngắm mùa lúa vàng - “bảo bối” hút du khách

Ruộng bậc thang, kiệt tác treo trên triền núi.
(PLVN) -  Mùa lúa vàng óng ánh trải khắp các thửa ruộng thả hồn trong ánh nắng dập dìu như những tác phẩm nghệ thuật điêu khắc vô cùng ấn tượng. Du lịch ngắm mùa lúa chín đang được nhiều tỉnh, thành chọn là “bảo bối” để thu hút hàng triệu du khách khám phá vẻ đẹp đồng quê. Và mùa vàng đang trở thành địa điểm du lịch hấp dẫn bậc nhất của du khách cũng như các nhiếp ảnh gia, blogger, vlog... tới check-in.

Cửa Lò, Nghệ An "hút" khách ngày nắng nóng

Bãi biển Cửa Lò chật kín du khách những ngày nắng nóng.

(PLVN) - Là một trong những bãi biển nổi tiếng của miền Bắc, bãi biển Cửa Lò (tỉnh Nghệ An) luôn là điểm đến hút khách du lịch mỗi khi hè về. Những ngày nắng nóng cao điểm, bãi biển Cửa Lò đã trở thành điểm “giải nhiệt” của hàng vạn người dân trong và ngoài tỉnh. 

Một số hình ảnh ghi nhận tại biển Cửa Lò những ngày đầu tháng 6: 

Du lịch Việt hậu đại dịch: Làm gì để tăng sức hút?

Việt Nam trở thành điểm đến hấp dẫn với khách du lịch Đông Nam Á từ sau SEA Games 31.
(PLVN) -  Một loạt quốc gia mở cửa chào đón du khách từ Việt Nam với những chính sách cởi mở và hấp dẫn, tạo cơ hội gắn kết thị trường du lịch trong khu vực và quốc tế. Ngược lại, du lịch Việt vẫn đang thiếu những chương trình xúc tiến, quảng bá lớn ở những thị trường này.

Du lịch leo núi hấp dẫn du khách

Chinh phục các đỉnh núi đang hấp dẫn du khách.
(PLVN) - Được thiên nhiên ban tặng những dãy núi trải dài tạo nên cảnh quan kỳ vĩ, ngành du lịch các tỉnh miền núi phía Bắc đang tập trung phát triển, các loại hình du lịch, đặc biệt là du lịch leo núi để thu hút du khách trong và ngoài nước.