Du khách cấp cứu vì cá trê 'tấn công'

Chiếc vây của con cá trê đâm vào bụng của nữ du khách tại Brazil, khiến cô phải tức tốc đi bệnh viện, thực hiện cuộc tiểu phẫu để lấy ra. 
Con cá trê lủng lẳng trên bụng của nữ du khách. Ảnh: Facebook Con cá trê lủng lẳng trên bụng của nữ du khách. Ảnh: Facebook

Ngày 9/1 trong lúc đang bơi lội tại bờ biển ở Brazil, một nữ du khách đã bị đâm bởi một con cá trê. Chiếc vây cứng cùng con cá đã dính vào người của cô, khiến bản thân cô cảm thấy rất đau đớn. 

Sau khi chụp lại bức hình của con cá "lủng lẳng" trên người và chiếc vây tại khu resort Itanhaem ở Sao Paulo, các nhân viên cấp cứu đã cắt con cá ra. Tuy nhiên, họ không thể nào lấy chiếc vây ra được vì nó đầy răng cưa và cắm rất sâu vào bụng nữ du khách. Cô gái sau đó được đưa đến bệnh viện để thực hiện tiểu phẫu.

Marcelo Araujo, nhân viên cấp cứu đã đăng tải lên những hình ảnh này lên facebook. Anh viết: "Trường hợp hiếm hoi xảy ra. Một người đang bơi bị đâm bởi một con cá". Anh còn nói thêm rằng mình được thông báo có trường hợp bị đâm bởi vật thể lạ, nhưng khi đến nơi lại nhìn thấy một con cá.

"Cô ấy có vẻ đau đớn. Chúng tôi không thể lấy chiếc vây ra vì chỉ có bác sĩ làm được điều đó, nên chúng tôi đưa cô ấy đến bệnh viện", anh tiếp lời. Araujo cũng cho biết chưa bao giờ thấy trường hợp nào như vậy trước đây. Thông thường các nạn nhân anh gặp đều do giẫm trên cá hoặc bị cắt tay khi chạm vào chúng.

Du khách cấp cứu vì cá trê 'tấn công' ảnh 1
Khi con cá được lấy ra, nó để lại hai chiếc vây đầy răng cưa. Ảnh: Facebook 

Khi con cá được lấy ra, nó để lại hai chiếc vây đầy răng cưa. Ảnh: Facebook

Theo Tường Ý
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ
(PLVN) - Bị đồn mập mờ tiền từ thiện hỗ trợ tỉnh Quảng Ngãi, phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ; Việt Hương gửi quà cho người đã ném đá vào nhà để xin giúp đỡ; ca sĩ Duy Mạnh chỉ trích thái độ trước sau không đồng nhất của 1 số nghệ sĩ...

B.I bị kết án 4 năm tù treo, nộp phạt 1,5 triệu won

B.I nhận mức án 4 năm tù treo vì tội danh vì mua và sử dụng chất cấm. Ảnh: Soompi.
(PLVN) - Thay vì mức án 3 năm tù, cựu trưởng nhóm iKon bị kết án 4 năm tù treo. Anh cũng sẽ phải thực hiện 80 giờ phục vụ cộng đồng, 40 giờ giảng về điều trị ma túy và nộp phạt 1,5 triệu won (khoảng 1.300 USD).

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc
(PLVN) -  Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam phát động cuộc thi thử thách nhảy cùng nhóm nhạc nữ ITZY với tên gọi “Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc”.

Câu chuyện về "Dáng hình đất nước"

Câu chuyện về "Dáng hình đất nước"
(PLVN) - Kỷ niệm 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911-5/6/2021), 80 năm Ngày Bác Hồ về nước trực tiếp lãnh đạo Cách mạng Việt Nam (28/1/1941-28/1/2021), Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện chương trình giao lưu nghệ thuật "Dáng hình đất nước", truyền hình trực tiếp lúc 20h10 ngày 2/9/2021 trên kênh VTV1.