Dụ bạn gái “nhí” bỏ nhà đi rồi làm trò đồi bại

(PLO) - TAND TP Cần Thơ vừa tuyên phạt Nguyễn Thành Tâm (17 tuổi, ngụ TP Cần Thơ) 9 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”. 
Tâm tại phiên tòa. Ảnh: Kim Nhật / Zing Tâm tại phiên tòa. Ảnh: Kim Nhật / Zing

Theo cáo trạng, vào tháng 2/2018, Tâm quen biết em N (13 tuổi) qua Facebook và phát sinh quan hệ yêu đương. Khoảng 14 giờ ngày 2/4/2018, Tâm chở N đi uống trà sữa. Thấy N tâm sự đang buồn chuyện gia đình nên muốn đi đâu đó Tâm liền rủ bạn gái “nhí” trốn nhà và dẫn em đến ở nhà của Nguyễn Văn Phúc tại phường Thới Thuận, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ. Trong 3 ngày ở nhà Phúc, Tâm đã sử dụng ma túy 2 lần và chủ động giao cấu với N 5 lần.

Ngày 6/4/2018, mẹ bị hại đến Công an tố cáo và Tâm đã bị bị CQĐT bắt giữ trong trường hợp khẩn cấp. 

HĐXX nhận định, hành vi giao cấu của bị cáo làm ảnh hưởng xấu đến tâm sinh lý, danh dự, nhân phẩm của em N và hành vi thuộc trường hợp “phạm tội 2 lần trở lên”. Tuy nhiên, bị cáo đã tích cực phối hợp điều tra, thành khẩn khai báo.

Về hành vi sử dụng ma túy của Tâm, CQĐT đã tách thành vụ án khác và đang tiếp tục xử lý. 

Diễm Kiều
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Cầm cố xe ô tô thuê nhiều lần... để trả nợ

Bị cáo Đặng Anh Tuấn lĩnh án 8 năm tù
(PLVN) - Đặng Anh Tuấn thuê xe ô tô đi buôn gỗ nhưng sau khi vào tỉnh Đắk Nông đã mang chiếc xe này đi cầm cố nhiều nơi để lấy tiền làm ăn, trả nợ. Khi không có tiền thanh toán đúng hạn, Tuấn bỏ trốn.

Đang thi hành án tù treo vì lừa đảo, giám đốc lại lừa đảo tiền tỷ

Bị cáo Nguyễn Văn Bính tại tòa.
(PLVN) - Là giám đốc của một công ty xây dựng nhưng Nguyễn Văn Bính lại thích kiếm tiền bằng cách lừa đảo. Bình “nổ” có khả năng chạy dự án, xin vào trường công an, quân đội... chiếm đoạt hơn 1,5 tỷ đồng. Đáng nói, Bính thực hiện hành vi lừa đảo khi đang thi hành án tù treo vì lừa đảo.

Bí ẩn trong bao gạo từ Lào về Việt Nam

Phạm Đình Hiền lĩnh 19 năm tù cho 2 tội danh.
(PLVN) - Trong đêm tối, Phạm Đình Hiền đang vận chuyển bì gạo và thùng cát tông để cất giấu thì bị công an và bộ đội biên phòng phát hiện. Kiểm tra bên trong bao gạo có nhiều gói ma túy, còn trong thùng cát tông là pháo nổ.