Từ khóa: #dự án

Thu hồi đất, tái định cư sân bay Long Thành: Đồng ý chủ trương kéo dài thời gian thực hiện

Hình ảnh tại phiên họp.
(PLVN) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) đồng ý chủ trương kéo dài thời gian thực hiện dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư Cảng hàng không quốc tế Long Thành. Đối với việc bố trí nguồn vốn cho dự án, Chính phủ cần chỉ đạo các bộ ngành liên quan, căn cứ quy định của pháp luật, nghiên cứu phương án cụ thể trình UBTVQH, QH cho ý kiến.

Quảng Ngãi: Tập trung đẩy nhanh giải ngân vốn đầu tư công 2023

Quảng Ngãi: Tập trung đẩy nhanh giải ngân vốn đầu tư công 2023
(PLVN) - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa ban hành công văn yêu cầu thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố nghiêm túc, quyết liệt, đồng bộ, hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công năm 2023.

Dự án sân bay Long Thành: Đẩy nhanh tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình

Các đại biểu tại phiên họp.
(PLVN) - Đây là ý kiến được đại biểu Quốc hội (QH) đưa ra tại phiên họp sáng nay, 9/11, thảo luận ở hội trường về việc điều chỉnh một số nội dung của Nghị quyết 53/2017/QH14 ngày 24/11/2017 của QH về Báo cáo nghiên cứu khả thi Dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư Cảng hàng không quốc tế Long Thành.

Quốc Oai (Hà Nội): Kiến nghị của người dân về một dự án tại xã Đông Xuân

Ông Kiều Văn Nghiệp cho rằng còn một số vấn đề liên quan đến dự án.
(PLVN) - Phản ánh đến Báo PLVN, ông Kiều Văn Nghiệp và một số hộ dân tại thôn Lập Thành, xã Đông Xuân, huyện Quốc Oai, Hà Nội (trước đây là thôn Lập Thành, xã Đông Xuân, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình) cho rằng các hộ dân tại đây từ những năm 1984 đã đến Đông Xuân làm kinh tế, tham gia trồng rừng theo dự án PAM.

Hải Dương đề xuất danh mục 4 dự án tạm dừng thu hút đầu tư

UBND tỉnh Hải Dương tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 10 (lần 4) để nghe và cho ý kiến vào nội dung báo cáo của các sở, ngành.
(PLVN) - Sáng 12/10, UBND tỉnh Hải Dương tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 10 (lần 4) để nghe và cho ý kiến vào nội dung báo cáo của các sở, ngành. Trong đó , Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hải Dương đã có báo cáo về việc ban hành Danh mục dự án thu hút đầu tư và tạm dừng thu hút đầu tư trên giai đoạn 2023-2030.