Từ khóa: #dự án nhà ở

Khu Công nghệ cao TP HCM: Dự án nhà ở chuyên gia cho thuê sai đối tượng

Lối vào khu công nghệ cao TP HCM.
(PLVN) - Chủ đầu tư dự án khu nhà ở chuyên gia công nghệ cao TP HCM cho một số người không làm việc tại đây thuê nhà không đúng quy định. Đây là một trong nhiều sai phạm tại khu nhà ở và dịch vụ chuyên gia tại khu công nghệ cao (KCNC) vừa được Thanh tra TP HCM nêu trong kết luận sau khi thanh tra toàn diện dự án này.

Thêm 3 dự án nhà ở đô thị quy mô 3.500 tỷ đồng tại Phú Yên

Ảnh minh họa.
(PLVN) - UBND tỉnh Phú Yên vừa có quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư 3 dự án Khu nhà ở tại lô đất Khu 1, Khu 2 và Khu 3 thuộc dự án Kè chống sạt lở bờ tả sông Ba kết hợp với phát triển hạ tầng đô thị đoạn từ cầu Đà Rằng mới đến cầu Đà Rằng cũ tại xã Hòa An, huyện Phú Hòa.

Phú Thọ tìm nhà đầu tư cho 2 dự án nhà ở gần 2.000 tỷ đồng

Ảnh minh họa (nguồn: Internet).
(PLVN) - Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Phú Thọ vừa công bố danh mục dự án có sử dụng đất cần tìm nhà đầu tư đối với hai dự án nhà ở, gồm: Dự án Khu dân cư mới tại trung tâm xã Văn Miếu và Khu nhà ở đô thị và tổ hợp văn hóa, thể thao thị trấn Cẩm Khê có tổng diện tích hơn 40ha, tổng vốn đầu tư gần 2.000 tỷ đồng.

Cần “giải phóng” những bất cập trong quy định của dự thảo Luật Đầu tư

Cần “giải phóng” những bất cập trong quy định của dự thảo Luật Đầu tư
(PLVN) - Ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội bất động sản TP.HCM (HoREA) - cho rằng, dự thảo Luật đầu tư vừa được trình lên Ủy ban Thường vụ Quốc hội có nhiều điểm còn chưa phù hợp với tình hình thực tế, ảnh hưởng nhiều đến quyền lợi nhà đầu tư và là rào cản cho tính thanh khoản của thị trường này. 

TP HCM đề xuất giải pháp khơi thông thị trường bất động sản

Các kiến nghị được xem xét sẽ tạo cơ hội cho thị trường BĐS phát triển thời gian tới (Ảnh: Bảo Lan)
(PLVN) - Năm 2019 đánh dấu sự sụt giảm khá rõ của ngành kinh doanh bất động sản TP HCM, điều này đã ảnh hưởng đến tốc độ tăng trưởng kinh tế - xã hội của thành phố. Vì vậy, UBND TP HCM vừa có văn bản đề xuất Thủ tướng Chính phủ cho phép thành phố áp dụng một số giải pháp để khơi thông thị trường bất động sản (BĐS).

Bình Dương: Công an khởi tố, bắt giam 3 người liên quan khu đất 43ha, quyền lợi của chủ đầu tư mới dự án có bị ảnh hưởng?

Bình Dương: Công an khởi tố, bắt giam 3 người liên quan khu đất 43ha, quyền lợi của chủ đầu tư mới dự án có bị ảnh hưởng?
(PLVN) - Ngày 8/4, Công an tỉnh Bình Dương đã khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Nguyễn Văn Minh (Chủ tịch HĐQT), ông Trần Nguyên Vũ (TGĐ) và ông Huỳnh Thanh Hải (nguyên Phó TGĐ Tổng Công ty Sản xuất - Xuất nhập khẩu Bình Dương - TCty Bình Dương, do Tỉnh ủy Bình Dương quản lý) để điều tra về hành vi “Vi phạm quy định về quản lý tài sản nhà nước gây thất thoát, lãng phí”.